Team Color Pháp mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

(GMT+7)

Team Color Pháp FO4 này được sử dụng sơ đồ 4-2-1-3 rất phù hợp với Meta game hiện nay với 2 tiền vệ trụ 1 tiền vệ công và 3 tiền đạo. Cùng chuyên mục tin bên lề tìm hiểu nhé.

Team Color Pháp mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

Team Color Pháp

GK: A. Areola TB

Nói không ngoa khi đây là thủ môn hay nhất của tuyển Pháp trong FIFA Online 4. Mức lương 9 với chỉ số 79 quả thực là rất tuyệt vời so với mức lương. Chiều cao lên tới 1m95 cùng phản xạ suất sắc sẽ khiến đội bạn phải ngán ngẩm đấy.

LB-RB: T. Hernandez 19A- R. Pierre-Gabriel GR

Rõ ràng thì đây là 2 sự lựa chọn chắc chắn và an tâm nhất ở vị trí hậu vệ cánh giảm lương cho đội tuyển Pháp. Cả 2 đều đá rất ảo, rất nhanh, rất khỏe và tranh bóng cực kì quyết liệt. Cùng với mức lương là 9 thì đây chắc chắn là 2 sự lựa chọn tuyệt vời.

LCB-RCB: L. Blanc HOT- R. Varane 21TS

Với Blanc thì huyền thoại này các mùa giải thường ngon nhất vẫn là mùa giải HOT. Blanc HOT sở hữu thể hình đẹp cùng cân nặng cũng như các chỉ số sức mạnh và thăng bằng tốt nhất. Còn về AI của Blanc thì có lẽ cũng không cần phải bàn cãi gì nữa.

R. Varane 21TS thì cũng xin phép không bình luận gì thêm khi đây đã luôn là con quái vật ở vị trí CB và được rất rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Xem thêm: Team Color Chelsea mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

LDM-RDM: E. Petit UP- P. Vieira MC

E. Petit mùa UP này thì vẫn vậy, vẫn luôn là con hàng quốc dân được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Mà đã là quốc dân thì đều rất toàn diện và xịn sò, không tính Icon thì đây là mùa ngon nhất của Petit rồi. Điểm trừ duy nhất là mất quả tóc vàng đuôi ngựa nhìn không quen cho lắm.

Còn Vieira MC thì cũng tương tự, khỏe hơn Petit nhưng chuyền bóng vs hỗ trợ tấn công thì kém hơn đôi chút.

Nói chung đây là cặp CDM cực kì bá đạo và có thể cân mọi tuyến giữa đội tuyển khác.

CAM: Z. Zidane MC

Thực sự thì tôi chưa tìm được điểm yếu nào của Zidane MC cả, mọi thứ đều rất toàn diện và hoàn hảo với vị trí CAM.

LW-RW: K. Coman 19UCL- K. Mbappe 21TY

K. Coman 19UCL là một con hàng hack lương và đá cực kì khủng khiếp. Sở hữu tốc độ kinh dị thuộc dạng top trong game, khả năng rê bóng ở tốc độ cao cực kì dính chân và dễ xoay đổi hướng. Còn đó là cả khả năng chạy chỗ và xâm nhập vòng cấm và khả năng tạt bóng cũng rất hay và chính xác.

K. Mbappe 21TY, đây là mùa giải tốt nhất của cậu bé vàng trong tựa game FIFA Online 4. Sở hữu tốc độ rất kinh dị và sẵn sàng cho các hậu vệ hít khói. Khả năng dứt điểm và chạy chỗ khôn ngoan và đi bóng cũng rất thượng thừa.

Cặp tiền đạo cánh của ĐT Pháp này sẵn sàng quẩy nát mọi hàng phòng ngự.

Xem thêm: Đội hình MC mạnh nhất FO4 – Cầu thủ MC tối ưu nhất Fifa Online 4

ST: K. Benzema 21TS

Cũng không ngoa khi đây là ST số một của đội tuyển Pháp (ko tính Icon). Benzema 21TS quả thực là cầu thủ quá toàn diện, tiền đạo chạy chỗ và đứt điểm ảo diệu thuộc dạng top trong game.