Team Color Juventus mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

(GMT+7)

Team Color Juventus FO4 này được sử dụng sơ đồ 4-2-1-3 rất phù hợp với Meta game hiện nay với 2 tiền vệ trụ 1 tiền vệ công và 3 tiền đạo. Cùng chuyên mục tin bên lề tìm hiểu nhé.

Team Color Juventus mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

Team Color Juventus

GK: W. Szczesny 21

Với việc cân đối mức lương thì đây chắc chắn là sự lựa chọn hợp lý nhất ở vị trí GK team Juventus. Lương đẹp, chiều cao 1m95, bắt hay, phong độ ổn định giúp duy trì chỉ số mùa thường.

LB-RB: Alex Sandro 21-J. Cancelo 21

Ngay từ những ngày đầu tiên của Fo4 thì 2 cái tên này đã được rất nhiều HLV tin tưởng để sử dụng và đến nay cũng vậy. Sở hữu thể hình tốt cùng với tốc độ cao và khả năng tranh chấp hay cùng mức lương đẹp. Lựa chọn tuyệt vời cho team color Juventus.

LCB-RCB: G. Chiellini VTR-L. Bonucci BOE

Hai lão tướng này đã cùng nhau góp công rất nhiều vào thành công không chỉ ở Juventus mà còn cả ở đội tuyển Ý. Thi đấu kinh nghiệm và mang phong cách trung vệ Ý chứ danh. Đến với Fo4 cũng vậy, cặp CB này thi đấu rất ăn ý với nhau tạo ra một lớp phòng ngự chắn chắn. Đây là 2 mùa tốt nhất của 2 lão tướng này cũng như là 2 CB tốt nhất của team Juventus.

Xem thêm: Team Color Man Utd mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

LDM-RDM: P. Pogba LH- P. Vieira LH

Hai vị trí này cũng không còn xa lạ đối với những người chơi Fo4 nữa. Khỏi cần bài cãi, đây chắc chắn 2 lựa chọn tốt nhất cho team Juventus. Theo chúng tôi thì kéo Pogba lên LCM để tối ưu hơn, còn Vieira thì chịu tránh nhiệm càn quét sâu nhất ở tuyến tiền vệ.

CAM: Z. Zidane MC

Huyền thoại của CLB này, người đã từng giành tới 2 QBV ở đây. Đến với Fo4 cũng vậy, Zidane MC là best CAM của tất các mùa giải thường với mọi kỹ năng tuyệt vời.

LW-RW: T. Henry MC- P. Nedved MC

Henry MC, phiên bản ngon nhất của đứa con thần gió ở các mùa thường. Chạy chỗ thông minh, tốc độ khinh hoàng khả năng xâm nhập vòng cấm nhanh, ZD chân phải ảo ma…

Nedved MC có tốc độ tốt, tì đè lì lờm, sút xa dã man, lực sút khủng khiếp, 2 chân như một, tạt bóng chính xác cực cao và có mái tóc lãng tử.

Xem thêm: Đội hình BOE mạnh nhất FO4 – Cầu thủ BOE tối ưu nhất Fifa Online 4

ST: C. Ronaldo MC

Đây luôn là một trong những ST tốt nhất game với mọi HLV, kể cả không cần buff team color. Vì thế mùa ngon nhất các mùa thường sẽ là MC, vậy nên ta sẽ chọn mùa giải này.