Team Color Man Utd mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

(GMT+7)

Team Color Man Utd FO4 này được sử dụng sơ đồ 4-2-1-3 rất phù hợp với Meta game hiện nay với 2 tiền vệ trụ có khả năng cân bằng tuyến giữa và 3 tiền đạo và 1 hộ công. Cùng chuyên mục tin bên lề tìm hiểu nhé

Team Color Man Utd mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

Team Color Man Utd

GK: E. Van Der Sar TT

Huyền thoại Van Der Sar này luôn được đánh giá là số 1 của game FO4 ở vị trí GK. Với tiêu chí về lương thì mùa TT là hoàn toàn hợp lý trong đội hình này.

LB-RB: L. Shaw 21-A. Wan-Bissaka 21

Bộ đội hậu vệ cánh này của Man Utd luôn được giá khá cao ở phòng ngự cả trong fo4 lẫn ngoài đời. Với phong độ ổn định vì thế chỉ số sẽ luôn được duy trì rất nhiều. Để phù hợp với lương thì đây chắc chắn là lựa chọn tối ưu nhất ở vị trí này trong đội hình của Man Utd.

RCB-LCB: G.Pique MC-R. Varane BOE

Với bản hợp đồng bom tấn mang tên Varane ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021 này thì cái tên Varane BOE phải có trong team color MU. Với tiêu chí mùa thường thì cái tên Pique MC sẽ là hợp lý hơn cả. Cái tên này mang tới nhiều sự hoài nghi vì Pique đã rời Man Utd từ rất lâu và thành công khi khoác áo của Barca? ở vị trí này còn có Linderlof UP và Rio HOT nhưng không thể bằng Pique MC được.

Xem thêm: Team Color Man City mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

LDM-RDM: N. Matic VTR-P. Pogba LH

Trước đây bài toán CDM cho team color của MU luôn là 1 bài toán khó, nhưng khi mà mùa VTR, MC với sự góp mặt của Matic với ovr 98 thì bài toán này đã được giải quyết 1 cách đơn giản. Giữa Matic VTR và MC thì khi test thì Matic VTR lại nhình hơn chút cái này sẽ tùy mỗi người lựa chọn. Còn với Pogba LH thì có thể kéo lên để đá CM để được tối ưu hết khả năng của Pogba. Không cần phải bàn cãi khi mà Pogba trong fo4 còn được sếp chung mâm với Gullit, Ballack. Đây sẽ là 2 lựa chọn tối ưu nhất cho team color Man Utd.

CAM: C.Tevez MC

Vị trí này hẳn sẽ khiến rất nhiều người rất bất ngờ khi chọn Tevez MC. Ở các mùa thường thì đây là CAM tối ưu và tốt nhất cho team khi mà Tevez MC hơn đứt Scholes HOT, Bruno BOE, Mata VTR. Sở hữu thể hình to khỏe giúp Tevez tì đè cực khỏe là 1 điểm cộng rất lớn so với các mùa khác của Tevez. Còn đó là được buff thêm chỉ số cây đinh 3 với Rooney và Ronaldo nữa.

LW-RW: C. Ronaldo MC-W. Rooney VTR

Ở vị trí LW thì với Ronaldo MC sẽ không cần phải bàn cãi quá nhiều vì mức độ toàn diện của Ronaldo đã gần như là nhất Game. RW thì là Rooney là bởi vì được buff thêm chỉ số phụ cây đinh 3 Man Utd. Mặt khác thì ở vị trí này tuy không phải sở trường của Rooney nhưng với Rooney VTR cũng đủ để ăn đứt mấy cái tên còn lại như Depay, Mata, Di Maria.

Xem thêm: Team Color Real Madrid mạnh nhất các mùa giải trừ ICON, TOTY, TOTS

ST: Z. Ibrahimovic MC

Nhấn mạnh lại thì đây là đội hình Man Utd các mùa thường ( ko tính TY,TS,ICON). Với Ibrahimovic thì đây là sự lựa chọn số 1 cho vị trí ST khi mà ở mùa thường không có cái tên nào có thể so sánh với chúa Ibrahimovic được.