Team Color Man City mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

(GMT+7)

Team Color Man City FO4 này được sử dụng sơ đồ 4-2-1-3 rất phù hợp với Meta game hiện nay với 2 tiền vệ trụ có khả năng cân bằng tuyến giữa và 3 tiền đạo và 1 hộ công. Cùng chuyên mục tin bên lề tìm hiểu nhé.

Team Color Man City mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

Team Color Man City

GK: Ederson 21

Với tiêu chí lương thì đây là có lẽ lựa chọn hợp lý nhất trong khung gỗ ( mức lương 8 ), phản xạ nhanh, bắt hay. Với phong độ ổn định của Ederson ngoài đời cũng giúp chỉ số trong game được duy trì

LB-RB: J. Cancelo 21- K. Walker 21

Đây thực sự là 1 cặp hậu vệ cánh rất hay ở ngoài đời cũng như ở trong game. Từ lúc Fo4 mới ra mắt thì cặp hậu vệ cánh này cũng đã được rất nhiều HLV sử dụng ( lương đẹp mà đá lại hay) . Vì thế không quá khó để lựa chọn ở vị trí này.

LCB-RCB: R. Dias 21TS- J. Stones 21TS

Bản hợp đồng bom tấn Dias đã giải quyết được bài toán ở hàng phòng ngự của Man City. Dias đến Man City đóng vai trò như 1 thủ lĩnh phòng ngự giúp hồi sinh J. Stones. Cặp trung vệ góp công rất nhiều tới chức vô đich Premier League của Man City. Bởi vì lẽ đó thì bộ đôi này sở hữu chỉ số rất cao và đẹp ở mùa giải 21TS. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho team color của Man CIty ở vị trí CB.

Xem thêm: Team Color Real Madrid mạnh nhất các mùa giải trừ ICON, TOTY, TOTS

LDM-RDM: P. Vieira MC- Rodri 21TS

Vieira thì không phải bàn cãi khi đây luôn là best một CDM. Nhưng Rodri mùa 21TS là mùa mà Rodri vượt trội nhất tất cả các mùa của cầu thủ này. Sỡ hữu thể hình quá đẹp 1m91 và 82kg cũng đủ sức đánh bay tất cả. Chưa dừng lại ở đó khi mà mùa này còn thêm 2 chỉ số ẩn quá tuyệt vời là “chuyền dài” vs “thánh chuyền bóng”. Vậy nên cặp CDM này đã đủ sức cân mọi tuyến giữa.

CAM: K. De Bruyne 21TY

Không tính ICON thì vị trí CAM này Kevin De Bruyne luôn luôn là số 1 ở mùa thẻ 21TY. Mọi sự so sánh ở vị trí này đều là khập khiễng khi mà De Bruyne quá toàn diện.

LW-RW: R. Sterling 21TYN- P. Foden 20UCL

Ở 2 cánh của Man City thì rất khó để lựa chọn khi mà mọi cầu thủ ở vị trí này đều thiếu phần sức mạnh. Nhưng không phải vì thế mà đá không hay. Bộ đôi này đều có thừa tốc độ, khéo léo, thăng bằng, nhanh nhậy phản ứng tốt trong những tình huống phối hợp nhỏ đập nhả khiến cho hàng phòng ngự đối phương phải trao đảo và những cú ZD mang tính sát thương cao

Xem thêm: Đội hình BOE mạnh nhất FO4 – Cầu thủ BOE tối ưu nhất Fifa Online 4

ST: S. Aguero 20TS

Đây chắc chắn là huyền thoại và là ST vĩ đại nhất của Man City nên không khó để lựa chọn. Với EL Kun thì khả năng tốc độ, chạy chỗ, rê dắt, chọn vị trí, dứt điểm cực hay và điều khá bất ngờ là khoản tì đè rất kinh. Chỉ hơi thọt 1 chút đánh đầu do chiều cao, nhưng với tôi thì đây là lựa chọn số 1 ở team color Man City.