Đội hình BOE mạnh nhất FO4 – Cầu thủ BOE tối ưu nhất Fifa Online 4

(GMT+7)

Đội hình mùa BOE mạnh nhất FO4 là cầu thủ nào? Những cái tên nào được nhiều người vinh danh là Đội hình mùa BOE mạnh tối ưu nhất FIFA Online 4? Cùng đi điểm danh qua một số cái tên nổi bật với chuyên mục tin bên lề ngay sau đây nhé.

Đội hình BOE mạnh nhất FO4 – Cầu thủ BOE tối ưu nhất Fifa Online 4

Đội hình mùa BOE mạnh nhất FO4

GK: L. Kalinic BOE

Thủ môn này với nhiều người chơi những ngày đầu ra mắt thì không còn quá xa lạ với live season khi được nhiều người sử dụng bởi chiều cao lên tới 2m01 phản xạ tốt và mức lương 5. Sang đến mùa giải BOE của Kalinic. là sự nâng cấp tuyệt vời của thủ môn người Croatia.

LB-RB: B. Barisic BOE- L. Kostermann BOE

Với sự điều chỉnh lương hợp lý để đưa ra 2 phương án này. Cả 2 cầu thủ này đều có lối chơi bóng rất giống nhau, thể hình quá tốt dành cho các hậu vệ biên, áp sát, tốc độ, cầm bóng tốt và đặc biệt là không ham tấn công.

Xem thêm: Đội hình MC mạnh nhất FO4 – Cầu thủ MC tối ưu nhất Fifa Online 4

LCB-RCB: V. Van Dijk BOE- R. Varane BOE

Đối với các người chơi Fo4, đây đã là một cặp trung vệ quốc dân, một cặp trung vệ đẳng cấp. Đến với mùa giải bài BOE này, cả 2 đều có chỉ số rất cao và đẹp mắt. Với Van Dijk, mức lương thứ 2 hơi cao so với chỉ số.

LDM-RDM: D. Zakaria BOE- L. Goretzka BOE

Hãy nói ngắn gọn cho cặp tiền vệ trung tâm như thế này. Zakaria là Vieira đương đại và Goretzka là Ballack đương đại 2 cầu thủ không còn gì để bàn cãi. Mặc dù chỉ số có thấp hơn so với những cái tên khác cùng vị trí, nhưng tác dụng lại hơn các cầu thủ khác ở cùng vị trí nhất nhiều.

CAM: K. De Bruyne BOE

Mùa giải trước cũng là một mùa giải tuyệt vời của Kevin De Bruyne khi anh sở hữu chỉ số chuyền bóng “thần thánh” mà những mùa giải thông thường khác đều không có được. Đây chắc chắn sẽ là CAM số 1 của mùa BOE.

LW-RW: M. Rashford BOE- S. Gnabry BOE

Đôi cánh trên hàng tấn công của mùa giải năm nay với 2 cầu thủ này đặc biệt giàu tốc độ và đột phá. Cả 2 đều chạy chỗ đều rất thông minh, đeo bám bóng, phối hợp ăn ý và sút ZD hay DD ở nhưng khoảng cách xa rất tốt.

Xem thêm: Đội hình Liverpool FO4 – Cầu thủ Liverpool chất lượng nhất qua các mùa

ST: C. Ronaldo BOE

Với Ronaldo ở mùa giải BOE thì sẽ không còn mỹ từ nào chể nói tốc độ cao chỉ số lên tới 101 khả năng dứt điểm 104 rê bóng 96 và nền tảng thể lực xung mãn 95, vã những chỉ số khác đều hoàn hảo điểm yếu duy nhất của Ronaldo là phòng ngự nhưng với vai trò tiền đạo cắm thì đấy không phải là nhiệm vụ của Ronaldo nên không quá quan trọng.

Như vậy chúng ta đã có 1 đội hình BOE hoàn chỉnh với tối ưu mức lương. Những cái tên trên băng ghế dự bị chất lượng như Lukaku, Bruno, Mbappe, Ramos, Xhaka,…

Trên đây là tất cả những chia sẻ về Đội hình mùa BOE mạnh nhất FO4 mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn xây dựng đội hình của mình một cách hợp lý nhất.