Đội hình Liverpool FO4 – Cầu thủ Liverpool chất lượng nhất qua các mùa

(GMT+7)

Đội hình Liverpool FO4 là cầu thủ nào? Những cái tên nào được nhiều người vinh danh là Đội hình Liverpool FO4 chất lượng các mùa FIFA Online 4? Cùng đi điểm danh qua một số cái tên nổi bật với chuyên mục tin bên lề ngay sau đây nhé.

Đội hình Liverpool FO4 – Cầu thủ Liverpool chất lượng nhất qua các mùa

Đội hình Liverpool mạnh nhất các mùa FO4

GK: Alisson TB

Mùa TB này luôn là mùa giảm lương tốt nhất của GK. Và Alisson TB cũng vậy, với mức lương 11 và chỉ số lên tới 82. Thực sự rất là hời so với mức lương 11.

LB-RB: A. Robertson 20- T. Arnold 20

Cặp hậu vệ cánh này luôn là cặp đôi ăn ý nhất mà vẫn còn đang thi đấu cho Liverpool. Trong Fifa Online 4 cũng vậy, mùa 20 cũng luôn sở hữu những chỉ số cao nhất ở vị trí. Bộ đôi này cũng nổi tiếng với những quả tạt chính xác, rất phù hợp với meta hiện nay. Với mức lương 9 cho cả 2 thì đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất ở vị trí này.

LCB-RCB: V. Van Dijk 21TY- J. Carragher LA

Cái tên Van Dijk trong FO4 thì khỏi phải bàn vì đã quá hoàn hảo. Mùa giải 21TY này được buff thể hình to lớn hơn cũng như là mùa giải tốt nhất, không sao cả. Về phía Carragher LA, huyền thoại của Liverpool sở hữu thể lực dồi dào, lên bóng mạnh (điểm trừ là tốc độ hơi kém). Nhưng đây là sẽ cặp CB tốt nhất của đội Liverpool.

Xem thêm: Đội hình xếp hạng tối ưu với chi phí thấp mà leo rank hiệu quả

LDM-RDM: Fabinho UP- S. Gerrard LH

Fabinho cũng là một cái tên rất quen thuộc với chúng ta trong game Fo4 này rồi, nói chung là chơi rất tốt ở vị trí CDM. Về phần thủ quân, S.Gerrard huyền thoại mà hầu hết các CĐV Liverpool yêu thích nhất. Cái tên này thực sự rất toàn diện không phải bàn cãi, đặc biệt là sút xa rất mạnh và đạt độ chính xác cao, tạo nên nhiều siêu phẩm. Cặp đôi này đá CDM thì khỏi nói tại sao lại rất khỏe tuyến giữa.

CAM: R. Firmino UP

Đúng với tên gọi của mùa TĂNG. Cái tên Firmino luôn đóng vai trò thầm lặng trong những thành công mà Liverpool có được trong suốt thời gian qua. Trong FO4, theo tôi, chơi CAM là vị trí tốt nhất của Firmino khi đội này không có quá nhiều sự lựa chọn ở vị trí CAM.

LW-RW: S. Mane 20TY- M. Salah 20TS

Nhìn vào bộ đôi chạy cánh này, điều đầu tiên người ta nghĩ đến là tốc độ và sự dẻo dai, ZD tốt. Đối với Mane, mùa giải 20TY là mùa giải hoàn toàn khác biệt và hoàn hảo nhất so với các mùa giải khác (vượt trội về sức mạnh và sự cân bằng). Lý do tôi chọn Salah ở mùa giải này, tuy không phải mùa hay nhất nhưng đặc biệt thuận chân 4 giúp Salah sẽ linh hoạt hơn trong các pha dứt điểm (thuận chân phải tốt hơn các mùa khác).

Xem thêm: Đội hình 20UCL mạnh nhất FO4 – Cầu thủ 20UCL tối ưu nhất Fifa Online 4

ST: F. Torres NTG

Không khó để lựa chọn cho vị trí trung phong trong đội hình này. National Idol Torres, cầu thủ cuồng nhiệt, không antifan, và cũng là cầu thủ gánh team trong thời gian Torres thi đấu ở Liverpool,… Sở hữu gương mặt điển trai, tốc độ xé lưới cùng khả năng chọn vị trí hàng đầu trong FO4 thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Thể lực có chút yếu, đã có thể lựa chọn vị trí để dự phòng cho Torres. Điểm trừ là không chiến hơi tệ.

Và đây chúng ta đã có 1 đội hình Liverpool chất lượng, Cũng nên bổ sung những cái tên dự bị chất lượng như Gomez, Suarez, Henderson,…

Trên đây là tất cả là những chia sẻ về đội hình Arsenal các mùa thường chất lượng nhất hy vọng sẽ giúp các bạn xây dựng đội hình của mình một cách hợp lý nhất.