Đội hình 20UCL mạnh nhất FO4 – Cầu thủ 20UCL tối ưu nhất Fifa Online 4

(GMT+7)

Đội hình mùa 20UCL mạnh nhất FO4 là cầu thủ nào? Những cái tên nào được nhiều người vinh danh là Đội hình mùa 20UCL mạnh tối ưu nhất FIFA Online 4? Cùng đi điểm danh qua một số cái tên nổi bật với chuyên mục tin bên lề ngay sau đây nhé.

Đội hình 20UCL mạnh nhất FO4 – Cầu thủ 20UCL tối ưu nhất Fifa Online 4

Đội hình mùa 20UCL mạnh nhất FO4

GK: M. Hitz 20UCL

Cái tên nghe có vẻ rất xa lạ với mọi người chơi Fo4. M. Hitz 20UCL sẽ không làm bạn thất vọng. Chiều cao 1m94 và mức lương số 11 thực sự rất tốt.

LB-RB: F. Mendy 20UCL- R. James 20UCL

F. Mendy là hậu vệ trái đầy hứa hẹn trong tương lai của Real Madrid. Mùa giải 20UCL của Mendy đã thể hiện là một trong những LB rất toàn diện, chiều cao, sức mạnh, tốc độ, khả năng phòng ngự và hỗ trợ tấn công cũng như tạt bóng là đều rất tốt không có một điều gì để chê cả.

R. James 20UCL đây thực sự là con quái vật ở vị trí RB của mùa giải này. Mức lương 16 dọc ovr 96 thực sự rất hậu hĩnh. Với chiều cao 1m82 và cân nặng lên tới 87kg và thân hình to lớn với chỉ số sức mạnh lên tới 101. Dùng cái này để đá RB thì sẽ hết sẩy.

LCB-RCB: A. Rudiger 20UCL- Ramos 20UCL

A. Rudiger 20UCL, đây chắc chắn là CB hàng đầu ở mùa giải này. Gần đây nổi lên như một thế lực ở vị trí trung vệ. Hack Thống kê lương Hack, tất cả các khía cạnh ở vị trí CB trong Rudiger đều có sẵn. Được nhiều người sử dụng từ các streamer hay các vận động viên chuyên nghiệp sử dụng.

Ramos 20UCL, đây là một trong những mùa giải tứ ca được sử dụng nhiều nhất. Lương có chỉ số, giá cả hợp tình hợp lý. Về ingame thì không cần phải bàn cãi thêm về Ramos nữa. Hoàn Hảo

Xem thêm: Điểm mặt top 10 tiền đạo cắm hay nhất FIFA Online 4

LDM-RDM: L.Goretzka 20UCL- N. Kante 20UCL

Goretzka 20UCL chắc chắn là một phiên bản hoàn toàn mới của Gullit đương đại. Tất cả các chỉ số đều xanh và phủ kín mặt sân. Đặt Goretzka ở bất cứ đâu và tất cả đều thực hiện rất tốt vai trò của mình. Giống Gullit 9/10.

N. Kante vẫn vậy, vẫn giàu thể lực và đeo bám cực kỳ khó chịu dù có hơi thua kém về mặt thể hình. Nhưng đến phiên bản 20UCL này, phiên bản duy nhất của Kante có thể lớn hơn một chút và sẽ tạo ra một chút khác biệt.

Cặp CDM này có thể san bằng tất cả các tuyến giữa của đối phương.

CAM: K. De Bruyne 20UCL

Nói một điều ở mùa giải 20UCL mang tính đương đại nên không có cái tên nào khác có thể đánh bại vị trí CAM bằng De Bruyne. Chỉ số vị trí CAM cũng là cao nhất mùa này. Vì vậy, không có lý do gì để không chọn De Bruyne.

LW-RW: Neymar 20UCL- K. Mbappe 20UCL

Với Neymar, mùa giải nào cũng vậy, ingame rất chân thật. Kỹ năng đỡ bóng, rê dắt, bước 1, tốc độ quay đầu thuộc hàng top nên việc qua người của Neymar rất dễ dàng dù chỉ biết ít kỹ năng. Neymar mùa giải 20UCL có chỉ số tổng thể lên đến 102 nên không khó để lựa chọn cho vị trí LW.

Mbappe mùa giải này cũng vậy, có giá trị sử dụng cao. Rê bóng thì kém Neymar một chút nhưng về tốc độ thì thực sự đáng sợ. Chạy chỗ khôn cùng tốc độ khiến các hậu vệ đối phương chỉ biết hít khói.

Xem thêm: Đội hình MU đương đại – Cầu thủ MU chất lượng và tối ưu nhất FO4

ST: K. Benzema 20UCL

Cái tên này có lẽ sẽ gây tranh cãi khi không chọn CR7 hay Lewandowski ở mùa giải này. Nhưng thực sự đây là sẽ ST đáng sử dụng trong mùa giải này. Benzema chọn vị trí chạy cực kỳ thông minh, dứt điểm, 2 chân 55,….

Đội hình max ping tối đa của mùa giải 20UCL này chỉ là 199/200. Rất được thoải mái về mức lương nhờ được buff chỉ số. Những cầu thủ có thể được thay thế chất lượng như Boateng, Witsel, Foden, Havertz, Ronaldo, Messi, v.v.

Trên đây là tất cả những chia sẻ về Đội hình mùa 20UCL mạnh nhất FO4 mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn xây dựng đội hình của mình một cách hợp lý nhất.