Đội hình MU đương đại – Cầu thủ MU chất lượng và tối ưu nhất FO4

(GMT+7)

Đội hình MU đương đại là cầu thủ nào? Những cái tên nào được nhiều người vinh danh là Đội hình MU đương đại chất lượng nhất các mùa thường FIFA Online 4? Cùng đi điểm danh qua một số cái tên nổi bật với chuyên mục tin bên lề ngay sau đây nhé.

Đội hình MU đương đại – Cầu thủ MU chất lượng và tối ưu nhất FO4

Đội hình MU đương đại tối ưu nhất

GK: De Gea 20

Không còn nghi ngờ gì nữa, De Gea số 20 là sự lựa chọn tốt nhất trong khung gỗ của Man Utd. Bắt tốt, phong độ ổn định cùng với phản xạ cực nhanh và lương 9 sẽ giúp chúng ta hài lòng với mức lương và an tâm khi có De Gea trong khung gỗ.

LB-RB: L. Shaw 20- A. Wan-Bissaka 20

Hậu vệ cánh của MU này luôn tỏ ra khá đắt giá ở hàng thủ cả trong Fifa Online 4 lẫn ngoài đời thường. Với phong độ ổn định không bị ảnh hưởng nhiều vì hadicap chỉ số này sẽ được duy trì rất nhiều. Để phù hợp với mức lương, đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho hàng hậu vệ cánh của Man Utd.

LCB-RCB: R. Varane 21TS- V. Linderlof UP

Bản hợp đồng bom tấn mang tên Varane mang đến cho người hâm mộ Man Utd cảm giác vô cùng vui vẻ, hào hứng và phấn khích cả bên ngoài lẫn trong Fifa Online 4. Với Varane mùa 21TS thì khỏi phải bàn về độ bá đạo của CB quốc dân này. Mùa giải này thực sự toàn diện và không có điểm yếu.

V. Linderlof UP, đây cũng là mùa giải mới với sự nâng cấp vượt bậc của Linderlof, chắc chắn các fan Man Utd sẽ rất hào hứng với mùa giải Linderlof này. Anh ấy thực sự là một trong những CB rất thông minh hiện nay. Tốc độ tốt, khả năng tì đè ổn định, cắt bóng cực nhẹ nhàng và rất chính xác, rất ảo.

Xem thêm: Đội hình mùa LH mạnh nhất FO4 – Cầu thủ LH tối ưu nhất Fifa Online 4

LDM-RDM: P. Pogba LH- N. Matic VTR

Pogba LH có thể được kéo lên vị trí CM để phát huy hết khả năng của Pogba. Không cần phải bàn cãi khi Pogba trong fo4 cũng được so sánh ngang với với Gullit, Ballack. Để Matic đảm nhận vị trí RDM cũng khiến các player rất yên tâm.

Trước đây, bài toán CDM đối với đội Man Utd luôn là bài toán khó, nhưng đến mùa giải VTR, MC có sự góp mặt của Matic với OVR 98 thì bài toán này đã được giải một cách hoàn toàn đơn giản. Chúng tôi thấy Matic VTR tốt hơn so với MC một chút.

CAM: Bruno Fernandes 21TS

Nhạc trưởng Man Utd mùa 21TS này thực sự rất chất lượng và đáng được sử dụng. Bruno mùa giải này có một “quả bóng thần” mà tất cả các mùa khác không có được. Bruno 21TS có khả năng sút xa cực tốt, chuyền ngắn và dài đều rất tốt và còn rất nhiều điểm mạnh khác.

LW-RW: M. Rashford 21TS- J. Sancho 21TS

Nhìn chung, đây sẽ là những đôi cánh khá toàn diện, vừa sở hữu tốc độ, kỹ thuật lại vừa có khả năng chọn vị trí xâm nhập vòng cấm cực tốt. Rashford 21TS mùa giải này được đệm bóng tới 45 độ chân cũng khá tốt, giúp cho những pha dứt điểm trở nên hiểm hóc và dễ ghi bàn hơn. Sancho 21TS có 2 bàn chân 55 tạo ra những quả tạt rất khó chịu và chính xác.

Xem thêm: Đội hình 19UCL mạnh nhất FO4 – Cầu thủ 19UCL tối ưu nhất Fifa Online 4

ST: C. Ronaldo 21TY

Ronaldo đã thực sự trở về nhà sau nhiều năm bôn ba ở những câu lạc bộ khác nhau. Vì vậy, phiên bản 21TY, phiên bản CR7 tốt nhất trong FIFA Online 4 được chọn. Không cần bàn thêm về Ronaldo 21TS, 1 ST gánh đội và thực sự không có điểm yếu.

Chúng tôi có một đội hình Man Utd chất lượng và hoàn thiện. Dự bị như Maguire BOE, McTominay 20NG, Cavani MC, Greenwood 20NG, v.v.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về đội hình tối ưu nhất của MU đương đại hy vọng các bạn xây dựng đội hình một cách hợp lý nhất.