Đội hình mùa LH mạnh nhất FO4 – Cầu thủ LH tối ưu nhất Fifa Online 4

(GMT+7)

Đội hình mùa LH mạnh nhất FO4 là cầu thủ nào? Những cái tên nào được nhiều người vinh danh là Đội hình mùa LH mạnh tối ưu nhất FIFA Online 4? Cùng đi điểm danh qua một số cái tên nổi bật với chuyên mục tin bên lề ngay sau đây nhé.

Đội hình mùa LH mạnh nhất FO4 – Cầu thủ LH tối ưu nhất Fifa Online 4

Đội hình mùa LH mạnh nhất FO4

GK: N. Pope 20

Cái tên N. Pope là cái tên đình đám nhất ở vị trí GK có mức lương rẻ. Sở hữu chiều cao 1m99 cùng khả năng phản xạ nhanh nhạy cùng mức lương số 8 sẽ khiến các HLV hài lòng.

LB-RB: A. Kolarov LH- Piszczek LH

Kolarov LH là một cầu thủ rất toàn diện, có thể thi đấu tốt ở nhiều vị trí. Sở trường nhất của cầu thủ này vẫn là vị trí LB. Rất hoàn hảo với mức lương 16, thể hình lý tưởng mà rất ít hậu vệ cánh có được. Đặc biệt, cầu thủ này có khả năng sút xa rất tốt bằng chân trái.

Piszczek LH cũng vậy, thể hình rất lý tưởng cho một cầu thủ hậu vệ cánh. Khả năng tranh giành bóng rất thông minh, tì đè mạnh, tốc độ tốt, tấn công tốt, phối hợp ăn ý và những quả tạt bóng cực kỳ chính xác.

Xem thêm: Đội hình 19UCL mạnh nhất FO4 – Cầu thủ 19UCL tối ưu nhất Fifa Online 4

LCB-RCB: J. Boateng LH- R. Varane LH

Boateng LH, bull ranting rất vui, không ngán bất kỳ ST nào cả. Tốc độ khá tốt khả năng không chiến siêu tốt, cắt bóng và xoạc bóng tốt. Hai chân 55 cùng chỉ số ẩn khiến khả năng chuyền bóng và phát động tấn công cũng rất đáng nể.

Varane LH, CB quốc gia ở phiên bản này có mức lương 17 và chỉ số 94. Khá ổn, không nói gì thêm với Varane ở FIFA Online 4, các HLV có thể thi đấu mùa giải này có + cao thì quá tuyệt.

CDM: F. Rijkaard LH

Sở hữu thể hình lý tưởng, không quá to cao nên khả năng xoay sở cũng như tốc độ của Rijkaard là rất tốt. Đây là CDM toàn diện nhất và làm rất tốt mọi thứ. Điểm trừ là hơi lười lên tham gia tấn công và sút xa hơi kém.

LCM-RCM: M. Ballack LH- P. Vieira LH

Ballack LH, một con quái vật thực sự ở mùa giải này với hàng loạt chỉ số chuẩn, có thể đảm nhận mọi vị trí ở khu vực giữa sân một cách hoàn hảo. Nếu Gullit 10 điểm thì Ballack ít cũng phải được 9,5 điểm. Điểm mạnh nhất của Ballack có lẽ là khả năng sút xa đẳng cấp. Dưới 25m, hầu như mọi cú xoay chân sút đều được mặc định.

Vieira LH cũng vậy, cũng là một con quái vật thực sự ở mùa giải này. Bộ đôi CM này mang đến một nguồn sức mạnh và khả năng chịu đựng vô tận công thủ đều toàn diện. Điểm trừ lớn nhất của Vieira là chuyền bóng ở tốc độ cao còn quá thiếu chính xác.

CAM: R. Gullit LH

Phiên bản này của Gullit theo ý kiến của chúng tôi là thuần túy về tấn công hơn một chút so với các phiên bản khác. Thực sự Gullit LH vẫn chưa tìm điểm chê nào ở cầu thủ này.

Xem thêm: Đội hình Arsenal FO4 – Cầu thủ Arsenal chất lượng nhất các mùa thường

RS-LS: C. Ronaldo LH- Ronaldo de Lima LH

Những ngày đầu của FO4, 2 tiền đạo này luôn được sử dụng nhiều nhất ở mọi máy chủ trên toàn thế giới. Ở mùa thẻ này, cả 2 đều sở hữu chỉ số 100 (cao nhất). Vì vậy, không có một cái tên nào có thể thay thế được 2 cái tên này.

Chúng ta đã có 1 đội hình mùa LH chất lượng nhất FO4 với mức lương 200/200. Những con hàng dự bị chất lượng như Ferdinand, Petit, Nedved, Drogba, Kaka,… đều có thể thay thế bất kỳ lúc nào tùy theo chiến thuật của Huấn luyện viên.

Trên đây là tất cả những chia sẻ về Đội hình mùa LH mạnh nhất FO4 mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn xây dựng đội hình của mình một cách hợp lý nhất.