Đội hình FO4 giá rẻ – Cầu thủ giá rẻ chất lượng và hiệu quả Fifa Online 4

(GMT+7)

Đội hình FO4 giá rẻ là cầu thủ nào? Những cái tên nào được nhiều người vinh danh là Đội hình giá rẻ chất lượng FIFA Online 4? Cùng đi điểm danh qua một số cái tên nổi bật với chuyên mục tin bên lề ngay sau đây nhé.

Đội hình FO4 giá rẻ – Cầu thủ giá rẻ chất lượng và hiệu quả Fifa Online 4

Đội hình FO4 giá rẻ

GK: Areola MC + 5

Ở vị trí này, cái tên xứng đáng nhất sẽ là Areola MC + 5 (150 triệu BP). Thủ thành này từng khoác áo PSG, Real Madrid,… và hiện đang là thủ môn số 1 của Fulham. Với chiều cao lý tưởng trong vai trò thủ môn 1m95 cùng sải tay dài và các chỉ số xanh, đây sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất trong khung gỗ.

CB: Dante MC + 5, Alderewireld MC + 5

Cặp CB của tôi ở vị trí này sẽ là Dante MC + 5 (100tr Bp) với Alderewireld MC + 5 (150tr BP). Với Dante, có thể thấy anh ta có thể hình to lớn cộng thêm bộ lông xù xì (trong game ai mà lông xù thì rất khỏe) và khả năng chiến đấu đáng nể. Còn Alderewireld thì nhanh nhẹn và rất thông minh sẽ bổ trợ cho nhau. Bộ đôi CB này chắc chắn sẽ khiến các tiền đạo đối phương phải ngán ngẩm!

Xem thêm: Đội hình MOG mạnh nhất FO4 – Cầu thủ MOG tối ưu nhất Fifa Online 4

LB, RB: Benito MC + 5, Penkarik MC + 5

Vị trí LB sẽ là L.Benito MC + 5 và RB sẽ là P.Penkarik MC + 5. Với mức lương và 2 phương án này là rất ổn. Với 2 vị trí này mà cùng mức lương trên 15 thì cả 2 đều rất tốt. Giá của cả 2 là khoảng 60 triệu BP rất phù hợp với những player nông dân.

CDM: Khedira MC + 5

Ở vị trí này cần phải đầu tư một chút vì cầu thủ này không phải giá ảo. Cái tên ở vị trí này sẽ là Khedira MC + 5 (500 triệu BP) đây là anh chàng toàn diện nhất ở vị trí CDM khi sở hữu chiều cao, tốc độ, sức mạnh cùng AI thông minh có và có thể chiến đấu cùng team color quốc gia.

CM: Gundogan MC + 5

Người được chọn là I.Gundogan MC + 5 (300 triệu BP). Cầu thủ thuộc biên chế Man City này sở hữu chỉ số chuyền xanh cùng nhãn quan chiến thuật và khả năng điều tiết trận đấu tuyệt vời ở tuyến giữa khiến chúng ta có thể điều tiết trận đấu tốt hơn. Sức mạnh và khả năng tranh chấp bóng cũng khá ảo.

CAM: Rui Costa MC + 5

Sự lựa chọn của tôi là huyền thoại Rui Costa MC + 5 (60 triệu BP). Với AI huyền thoại, khả năng chuyền bóng và sức mạnh và tốc độ ở mức có thể sử dụng được khá ổn. Đặc biệt với chỉ số ẩn chuyền bóng là rất phù hợp với vị trí CAM.

Xem thêm: Tiền vệ phòng ngự trẻ FO4 – Tiền vệ trẻ được yêu thích nhất FIFA Online 4

LW,RW: Coman MC + 5, Pedro MC + 5

Coman MC + 5 là LW số 1 trong đội này. Với tốc độ đáng kinh ngạc và 6 ngôi sao, với tốc độ xé gió của Coman sẽ là phương án tấn công cánh hiệu quả ở đội hình này. Chuyền bóng có độ chính xác khá cao. RW là Pedro MC + 5 với thể hình nhỏ con với khả năng giữ thăng bằng, khéo léo và tốc độ cao khiến CB rất khó bám theo. 2 chân 5 5 feet mang đến những quả tạt từ mọi góc độ và khả năng ZD đỉnh cao. Bộ cánh đầy tốc độ này chắc chắn sẽ khiến các HLV hài lòng tuyệt đối.

ST: Crespo MC + 5

Cái tên quen thuộc ở vị trí này là Crespo MC + 5 (500 triệu BP). Tiền đạo chơi hàng đầu này sẽ là con bài gánh đội vì đây là tiền đạo toàn diện.

Những cầu thủ thay thế tốt sẽ là Paulinho, Rabiot, David Luiz, Morata, Hagi… + 5. Đội hình này khi buff team color và nâng cấp tối đa của người chơi thì ovr> 110 (trừ LB RB), với một số vật phẩm trong đội hình này khá là khó mua, yên tâm, cứ treo cối khoảng 1 ngày là có người chơi. sẽ nhảy trở lại giá. cũ tại thời điểm đặt.