Tiền vệ phòng ngự trẻ FO4 – Tiền vệ trẻ được yêu thích nhất FIFA Online 4

(GMT+7)

Tiền vệ phòng ngự trẻ FO4 là cầu thủ nào? Những cái tên nào được nhiều người vinh danh là Tiền vệ phòng ngự trẻ hay nhất FIFA Online 4? Cùng đi điểm danh qua một số cái tên nổi bật với chuyên mục tin bên lề ngay sau đây nhé.

Tiền vệ phòng ngự trẻ FO4 - Tiền vệ trẻ được yêu thích nhất FIFA Online 4

Top tiền vệ phòng ngự trẻ FO4

Cầu thủ Ronaldo Vieira

Đây là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đang chơi cho giải Premier League. Ronaldo Vieira là một trong những cái tên không thể thiếu trong đội hình tiền vệ phòng ngự trẻ F)4 tiềm năng. Hiện Ronaldo Vieira đang chơi cho câu lạc bộ Leeds United và U23 Anh.

Với cái tên Ronaldo Vieira, anh khiến nhiều người liên tưởng đến Ronaldo hay huyền thoại Patrick Vieira khi họ có tên giống nhau.

Trong tựa game Fifa Online 4, Ronaldo là cầu thủ có chỉ số tổng thể tương đối tốt là 64 với kỹ thuật 3 sao và chỉ số sức mạnh là 74, thể lực là 75, với chiều cao 178 cm và nặng 74 kg. Các chỉ số quyết đoán là 74, tốc độ là 74 và tăng tốc là 72. Đây có thể coi là những thông số hoàn hảo cho một tiền vệ phòng ngự năm nay mới 21 tuổi.

Vì vậy trong tương lai, Ronaldo Vieira hứa hẹn sẽ là một cái tên sáng giá trên thị trường chuyển nhượng. Vậy hãy nhanh tay sở hữu tiền vệ phòng ngự trẻ này cho đội hình của mình ngay từ bây giờ.

Xem thêm: Đội hình Man City mạnh nhất FO4 được nhiều người chơi yêu thích

Cầu thủ Matteo Guendouzi

Cầu thủ này sinh ngày 14 tháng 4 năm 1999, hiện đang chơi cho CLB cực kỳ nổi tiếng Arsenal và là cầu thủ của ĐTQG Pháp. Có thể thấy Matteo Guendouzi là một tiền vệ phòng ngự trẻ rất có tiềm năng và được đánh giá là tiềm năng nhất thế giới hiện nay. Dù chỉ mới 20 tuổi nhưng kỹ năng của anh ấy là vô cùng toàn diện. Trong game Fifa Online 4, Matteo Guendouzi có chỉ số tổng thể là 68. Các chỉ số còn lại đều khá ấn tượng như thể lực là 74, chuyền ngắn là 71, chuyền dài là 73, nhãn quan 70, quyết đoán là 71 và điềm tĩnh là 71.

Các chỉ số này cho thấy cầu thủ này vừa có khả năng đánh chặn tốt, vừa có khả năng phát và chuyền bóng hoàn hảo. Vì vậy, nếu bạn thích sử dụng một đội hình cân bằng giữa phòng thủ và tấn công thì đây là một trong lựa chọn hàng đầu cho bản thân. Với tài năng và cơ hội phát triển bản thân, Matteo Guendouzi chắc chắn sẽ trở thành một tiền vệ phòng ngự hàng đầu thế giới trong tương lai không còn xa.

Cầu thủ Youri Tielemans

Đây là tiền vệ phòng ngự Fo4 trẻ tuổi đầy tài năng, hiện đang thi đấu cho CLB Leicester City tại giải Premier League. Youri sinh năm 1997, mang quốc tịch Bỉ, là mẫu tiền vệ đa năng, có thể thi đấu tốt ở mọi vị trí. Trong game Fifa Online 4, chỉ số CDM của anh lên tới 70, còn chỉ số tiền vệ trung tâm là 74. Đây là những thông số đánh giá tuyệt vời của một tiền vệ khi tuổi đời còn khá trẻ. Có thể thấy, việc có anh ấy trong đội hình có thể giúp triển khai rất nhiều phương án và chiến thuật khi thi đấu.

Ngoài những các thông số trên, Youri còn có các thông số Chuyền dài 76, Chuyền ngắn 76, Tầm nhìn 78, Phản ứng 71, Binh tĩnh 76, Kỹ năng rê bóng 72, Giữ bóng 76 và Thăng bằng 72. Tất cả những chỉ số này đều cho thấy rằng Youri có khả năng làm chủ thế trận hoặc thoát khỏi lối đá khống chế của đối thủ. Chính vì vậy, Youri luôn được rất nhiều game thủ Fifa Online 4 sử dụng trong đội hình.

Xem thêm: Đội hình FO4 mạnh nhất được nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn

Cầu thủ Ryan Sessegnon

Đây là cầu thủ trẻ người Anh hiện đang thi đấu cho CLB Tottenham Hotspur. Hiện tại, Sessegnon mới 19 tuổi nhưng đang được đánh giá là một trong những cầu thủ trẻ đa năng, có thể thi đấu tốt ở nhiều vị trí khác nhau. Trong game FO4, các chỉ số của cầu thủ này rất toàn diện. Trong đó có thể thấy chỉ số tiền phòng thủ lên tới 73, đây là chỉ số đánh giá Sessegnon rất cao ở vị trí này.

Ngoài ra, kỹ năng của Sessegnon hoàn toàn có thể thi đấu tốt ở vị trí tiền vệ cánh hoặc tiền đạo cánh khi chỉ số thể lực của Ryan lên tới 82, chỉ số thăng bằng 88, điềm tĩnh 83, tốc độ 96, khéo léo 83, tăng tốc 88 và chọn vị trí 81. Tất cả những chỉ số này đều là cực cao đối với một cầu thủ năm nay mới 19 tuổi.

Trên đây là những tiền vệ phòng ngự trẻ của FIFA Online 4 mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Hi vọng với bài viết này, chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra những lựa chọn tiền vệ phòng ngự trẻ tuyệt vời cho đội hình của mình trong Fo4.