Đội hình MOG mạnh nhất FO4 – Cầu thủ MOG tối ưu nhất Fifa Online 4

(GMT+7)

Đội hình mùa MOG mạnh nhất FO4 là cầu thủ nào? Những cái tên nào được nhiều người vinh danh là Đội hình mùa MOG mạnh tối ưu nhất FIFA Online 4? Cùng đi điểm danh qua một số cái tên nổi bật với chuyên mục tin bên lề ngay sau đây nhé.

Đội hình MOG mạnh nhất FO4 – Cầu thủ MOG tối ưu nhất Fifa Online 4

Đội hình mùa MOG mạnh nhất FO4

GK: M. Langer MOG

Với việc giảm lương, đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất ở vị trí GK. Lương 7 chỉ số 77 và chiều cao 1m93 sẽ phần nào khiến các HLV yên tâm khi có Langer trong khung gỗ.

LB-RB: E. Insua MOG- R. De Laet MOG

Đây là một cặp hậu vệ cánh lương khá rẻ và ổn, thể hình ổn không có gì để chê, tốc độ tốt. Khả năng tranh chấp, tì đè tông húc cũng khá oke. Đặc biệt là chuyên thủ, không ham tấn công.

LCB-RCB: A. Nesta MOG- V. Van Dijk MOG

Có lẽ đây là mùa giải tốt nhất của huyền thoại Nesta trong game FIFA Online 4. Mùa giải MOG này đá rất hay, toàn diện và được nhiều player tin dùng Nesta MOG ở vị trí trung vệ.

V. Van Dijk MOG cũng không cần phải nói quá nhiều, Van Dijk luôn là CB tốt nhất trong những mùa giải gần đây luôn là lựa chọn số 1 của các player tin dùng.

Xem thêm: Đội hình mùa VTR mạnh nhất FO4 – Cầu thủ VTR tối ưu nhất Fifa Online 4

LDM-RDM: Veron MOG- Fabinho MOG

Thực ra để tối ưu hơn thì bạn nên chỉnh Veron MOG thành CM vì khả năng đấm nhau là chuyện bình thường. Lên CM sẽ giúp điều tiết trận đấu tốt hơn, và sẽ có nhiều cơ hội sút xa hơn. Và cũng sẽ có nhiều trò chơi slot hơn.

Không cần phải bàn cãi vì Fabinho chính là CDM xuất sắc nhất ở mùa giải MOG này. Sở hữu các chỉ số toàn diện nhất cho vị trí CDM, ngoài ra còn có chiều cao và thể hình tốt nên quá toàn diện cho vị trí CDM

CAM: F. Lampard MOG

Sẽ thật thiếu sót nếu không có Lampard MOG trong đội hình này. Đối với chúng tôi, Lampard MOG rất phù hợp với vị trí CAM ở đội hình này. Khi đó khả năng chuyền bóng, sút và xâm nhập vòng cấm địa mới phát huy hết hiệu quả của Lampard.

LW-RW: S. Mane MOG- M. Salah MOG

Bộ đôi tiền vệ cánh này đã góp công rất lớn vào chức vô địch lịch sử của Liverpool nên chỉ số mùa MOG sẽ là cao nhất cho bộ đôi này. Vì vậy sẽ không khó để chọn cầu thủ chạy cánh trong đội hình này.

Xem thêm: Tiền vệ phòng ngự trẻ FO4 – Tiền vệ trẻ được yêu thích nhất FIFA Online 4

ST: S. Aguero MOG

Có thể khẳng định đây là ST hay nhất ở mùa MOG, chỉ có mỗi vấn đề đánh đầu là điểm yếu của Aguero, còn lại khiến các player rất hài lòng. Chạy chỗ, chọn vị trí thông minh, dứt điểm, rê bóng cực tốt là những điểm mạnh nhất của Aguero.

Chúng ta đã có 1 đội hình MOG hoàn chỉnh với tối ưu mức lương. Những cái tên chất lượng trên băng ghế dự bị như K. Mbappe, L. Figo, Drogba, Godin, Kante,…

Trên đây là tất cả những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về đội hình tối ưu của mùa thẻ MOG hy vọng sẽ giúp các bạn xây dựng đội hình một cách hợp lý phù hợp với lối chơi của bản thân để có những ket qua bong da tốt nhất.