Đội hình Arsenal FO4 – Cầu thủ Arsenal chất lượng nhất các mùa thường

(GMT+7)

Đội hình Arsenal FO4 là cầu thủ nào? Những cái tên nào được nhiều người vinh danh là Đội hình Arsenal FO4 chất lượng các mùa thường FIFA Online 4? Cùng đi điểm danh qua một số cái tên nổi bật với chuyên mục tin bên lề ngay sau đây nhé.

Đội hình Arsenal FO4  – Cầu thủ Arsenal chất lượng nhất các mùa thường

Đội hình Arsenal mạnh nhất các mùa thường FO4

GK: W. Szczesny BOE

Phần lớn sự nghiệp của thủ thành này tại ARS từ 2010-2017. Thủ môn chính của Arsenal những năm đó vẫn còn đỉnh cao. Đó là lý do tại sao nó giống nhau trong Fifa Online 4. Đây sẽ là sự lựa chọn số 1 ở vị trí GK, với chiều cao 1m95 rất yên tâm.

LB-RB: K. Tierney 19S- H. Bellerin TB

Một mùa giải không như ý nhưng cái tên Tierney này luôn thi đấu ổn định và chiếm được rất nhiều tình cảm của NHM. Ở trong Fifa Online 4 cũng vậy, ở vị trí LB của đội thì đây là sự lựa chọn số 1. Ở cánh đối diện, phong độ của Bellerin đã giảm sút quá nhiều, nhưng không vì thế mà ở Fifa Online 4, anh không được lựa chọn. Cả 2 đều rất tốt và phù hợp với tiêu chí giảm lương.

Xem thêm: Đội hình FO4 giá rẻ – Cầu thủ giá rẻ chất lượng và hiệu quả Fifa Online 4

LCB-RCB: D. Luiz VTR- P. Vieira MC

Ở vị trí CB này thực sự là một vấn đề đau đầu đối với đội Arsenal. Nhưng ai cũng nhớ là kéo huyền thoại Vieira xuống đá CB rất tốt. Đánh cặp với Luiz VTR (CB có chỉ số CS cao nhất mùa giải thường trong đội Arsenal) cũng rất đáng gờm.

LDM-RDM: E. Petit UP- T. Partey 19UCL

Với Petit UP thì không cần nói quá nhiều trong game Petit là cầu thủ quốc dân. Đặc biệt, mùa giải này có sức mạnh vượt trội hơn so với các mùa giải khác của Petit. Điểm trừ là màu tóc đen trông không bắt mắt và rất lạ lẫm. T. Partey 19UCL ở vị trí CDM 94 với mức lương chỉ 15. Nó thực sự đẹp. Đây là cặp tiền vệ phòng ngự hoàn hảo nhất của đội Arsenal.

CAM: D.Bergkamp MC

Đây luôn là cái tên khiến người ta nhớ đến bởi những pha xử lý bóng nhẹ nhàng, đẹp mắt và vô cùng hiệu quả. Trong Fifa Online 4 cũng vậy, rất mềm mại và linh hoạt trong những đường chuyền hay những cú sút. Tuy không còn quá nổi như ở Fo3 nhưng đây vẫn là một huyền thoại đáng được sử dụng, là duy nhất, là sự lựa chọn số 1 cho đội Arsenal ở vị trí CAM.

LW-RW: S.Gnabry 19UCL- L.Podolski VTR

Chắc hẳn bây giờ nhiều người hâm mộ Arsenal vẫn còn tiếc nuối về trường hợp của Gnabry, nhưng mọi chuyện đã qua. Đến với Fifa Online 4, Gnabry 19UCL là một con quái vật khi sở hữu những chỉ số toàn diện nhất ở một cầu thủ chạy cánh với mức lương rất cao. Cánh còn lại cũng tương tự Podolski VTR, rất nhanh và mạnh, sút căng, sút xa và nóng lưới. Đây chắc chắn là 2 sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho đội Arsenal.

Xem thêm: Đội hình MOG mạnh nhất FO4 – Cầu thủ MOG tối ưu nhất Fifa Online 4

ST: T. Henry MC

Nhắc đến câu lạc bộ Arsenal, cái tên đầu tiên mà tất cả chúng ta đều nghĩ đến là Henry. Trong mùa giải, MC đã mô phỏng tất cả những phẩm chất mà Henry có. Tốc độ xé gió và khả năng chọn vị trí tuyệt vời và những pha ZD kinh dị.

Và đây là đội hình hòan chỉnh team Arsenal trong FO4( dự bị những cái tên nổi bật như Campbell HOT, Ljunberg MC, Overmar MC, Ozil VTR,…).

Trên đây là tất cả là những chia sẻ về đội hình Arsenal các mùa thường chất lượng nhất hy vọng sẽ giúp các bạn xây dựng đội hình của mình một cách hợp lý nhất.