Đội hình MC mạnh nhất FO4 – Cầu thủ MC tối ưu nhất Fifa Online 4

(GMT+7)

Đội hình mùa MC mạnh nhất FO4 là cầu thủ nào? Những cái tên nào được nhiều người vinh danh là Đội hình mùa MC mạnh tối ưu nhất FIFA Online 4? Cùng đi điểm danh qua một số cái tên nổi bật với chuyên mục tin bên lề ngay sau đây nhé.

Đội hình MC mạnh nhất FO4 – Cầu thủ MC tối ưu nhất Fifa Online 4

Đội hình mùa MC mạnh nhất FO4

GK: A. Areola 20

Chúng tôi đã căn chỉnh lương trước khi lựa chọn ở vị trí thủ môn với mức lương 7 của Areloa 20 thì đây là best GK ở mùa này.

LB-RB: Duarte 20- L. Advincula 20

Đối với nhiều người chơi FO4, cái tên Duarte 20 nghe có vẻ hơi xa lạ nhưng với mức lương 5 chắc chắn mọi người sẽ không thất vọng. Đây là một LB chuyên nghiệp khả năng cắt bóng khôn ngoan, thể hình cũng rất tốt.

Advincula 20 từ lâu đã trở thành hung thần ở vị trí RB chỉ với mức lương 5. Thể hình lý tưởng tốc độ không ngại va chạm, va chạm rất quyết liệt với sát thương cực cao.

Xem thêm: Đội hình Liverpool FO4 – Cầu thủ Liverpool chất lượng nhất qua các mùa

LCB-RCB: V. Van Dijk MC- M. Desailly MC

Van Dijk MC, đây là mùa giải thường xuyên nhất của hậu vệ quốc dân. Không còn gì để nói với Van Dijk nữa, nhưng mức lương hơi cao.

Desailly MC, một trung vệ lực lưỡng có lối chơi rất thông minh. Cắt bóng và tranh bóng rất quyết liệt, tốc độ rất tốt. Quyết tâm cao, áp lực với tiền đạo đối phương rất quyết liệt và khá khó để qua Desailly MC.

Đây là cặp CB thách thức mọi tiền đạo của đối phương.

CDM: F. Rijkard MC

Toàn diện tốt nhất. Phòng ngự đỉnh cao, theo người chắc chắn, đánh chặn khả năng cắt bóng đều tốt, dồn ép trâu bò. Tấn công từ xa thì khỏi nói, ghi bàn giỏi mọi thứ đều hoàn hảo không còn mỹ từ nào để miêu tả về Rijkard MC.

LCM-RCM: M. Ballack MC- K. De Bruyne MC

Mùa giải này là tốt nhất hiện nay của Ballack khi anh là một CAM đích thực. Với sự được buff cực lớn về khả năng chuyền bóng. Trong khi đó không bị giảm bớt về AI phòng ngự so với mùa LH. Mùa giải MC cho chúng ta một cỗ máy sút xa cự phách, với tỷ lệ khó tin là 50% những bàn thắng của anh đến từ ngoài vòng cấm.

De Bruyne MC, thực sự khá bất ngờ khi CM của Kevin ngang bằng CAM trong mùa MC này. Đây là cầu thủ mà đội bóng nào cũng cần với khả năng điều tiết trận đấu và khả năng chuyền bóng ảo diệu.

CAM: R. Gullit MC

Mùa giải mới nhất, và cũng là mạnh nhất của Gullit. Nhưng bạn đừng vội, mạnh nhất là về chỉ số mà thôi. Mùa giải MC là một Gullit khác so với LH và HOT. Khi đây Gullit sẽ đá CF nhé, Khả năng tỳ đè kém hơn so với LH và HOT. Nhưng khả năng chọc khe, chuyền và chạy chỗ lại được nâng cấp hơn hẳn.

Gullit MC là cầu thủ toàn diện về mọi mặt nhưng mạnh nhất là khả năng tấn công chơi phía sau tiền đạo. Mất đi ma tốc độ cũng là một điểm trừ khá quan trọng với mùa MC.

Gullit mùa giải này chơi CM hay CDM thì có lẽ không đem lại hiệu quả như ở mùa giải LH. Hơn nữa mức lương quá cao 24 là rào cản lớn nhất cho player có thể sử dụng. Đôi khi chúng ta chỉ cần một Gullit cao to tranh chấp tốt ở giữa sân là đủ.

Xem thêm: Đội hình xếp hạng tối ưu với chi phí thấp mà leo rank hiệu quả

RS-LS: C. Ronaldo MC- Ronaldo Béo MC

Đây chắc chắn là cặp tiền đạo quốc dân mà player nào cũng cần trong đội hình.

Chúng ta đã có 1 đội hình MC hoàn chỉnh với tối ưu mức lương. Và những cái tên dự bị chất lượng như T. Silva MC, Kaka MC, Vieira MC, Crespo MC,…

Trên đây là tất cả những chia sẻ về Đội hình mùa MC mạnh nhất FO4 mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn xây dựng đội hình của mình một cách hợp lý nhất.