Team Color Real Madrid mạnh nhất các mùa giải trừ ICON, TOTY, TOTS

(GMT+7)

Team Color Real Madrid FO4 này được sử dụng sơ đồ 4-2-1-3 rất phù hợp với Meta game hiện nay với 2 tiền vệ trụ có khả năng cân bằng tuyến giữa và 3 tiền đạo và 1 hộ công. Cùng chuyên mục tin bên lề tìm hiểu nhé.

Team Color Real Madrid mạnh nhất các mùa giải trừ ICON, TOTY, TOTS

Team Color Real Madrid

GK: T. Courtois 21

Với những người chơi tựa game này lúc ban đầu và cơ chế lương thì cái tên này đã không quá lạ với chúng ta. Mức lương là 10 cùng chiều cao 1m99 và với phong độ ổn định giúp duy trì chỉ số. Đây chắc chắn lựa chọn số 1 ở vị trí GK team Color Real Madrid.

LB-RB: T. Hernandez 21- A. Hakimi 21

Các fan Real Madrid chắc hẳn phải rất tiếc nuối với 2 cái tên này thời điểm hiện tại. Khi mà 2 cái tên này đã bị Real Madrid bán đứt và đang có phong độ cực cao và được nhiều đội bóng lớn để ý. Đến với FO4 thì đây cũng là 2 cái tên giảm lương được ưa chuộng nhất với vị trí này, thuộc vào nhóm cầu thủ quốc dân. Mà đã là cầu thủ quốc dân thì không cần phải suy nghĩ thêm nữa.

LCB-RCB: S. Ramos LH- R. Varane BOE

Cái tên Ramos, người hùng của Real Madrid, cựu đội trưởng vĩ đại, trung vệ hay nhất thập kỉ qua của Real Madrid. Mùa LH của Ramos là mùa hay nhất các mùa thường của Ramos và là 1 trong số các trung vệ dập tốt nhất game. Sở hữu tộc độ tốt, quyết đoán và bật nhảy cao đã giúp Ramos rất toàn diện dù chỉ cao 1m84. Vào bóng rất khôn ngoan, rất ảo và gây sát thương cực cao khi phòng ngự.

Với Varane, đàn em và được Ramos rìu rắt tiến bộ rất nhiều từ lúc debut. Cặp trung vệ này góp công cực lớn với thành công của Real Madrid trong suốt những năm tháng qua, đến nay Varane và Ramos đều đã tìm bến đỗ mới trong sự nghiệp. Mùa BOE của Varane thì không cần phải bàn nữa, là CB quốc dân số 1 của game. Thể hình tốt và mọi thứ đều rất tuyệt vời, đây là 1 con quái vật thực sự.

Xem thêm: Các kỹ thuật qua người trong FO4 đơn giản và hiệu quả

LDM-RDM: M. Essien MC- Fabinho MOG

Huyền thoại Essien của mùa MC này đã sở hữu thể hình to cùng chỉ số ẩn “cứng như thép” và chỉ số thể lực cao nhất trong các chỉ số thành phần của cầu thủ này. Tất cả những điều trên đã tạo ra 1 CDM hoàn hảo, đeo bám và kèm người, tì đè cực khỏe trong xuyên suốt 90 phút mà không hề có dấu hiệu suy giảm thể lực. Điểm trừ là hơi lùn nên hơi thọt bóng bổng chút, vì vậy cần 1 CDM cao to đá cặp cùng.

Fabinho là một cái tên rất ít ai biết đến trong thời gian khoác áo Real Madrid, anh phải ra đi để tìm thành công. Nhưng với Fo4 thì Fabinho luôn là lựa chọn ưu tiên ở CDM với team color Real Madrid. Mùa MOG là mùa mà Fabinho toàn diện nhất, chiều cao lên tới 1m88 và xu hướng chuyên thủ với AI thông minh. Đặc biệt mùa này hơn hẳn các mùa UP, MC ở cái “cứng như thép”.

CAM: Z. Zidane MC

Đây là lựa chọn số 1 ở vị trí này khi mà đây vừa là huyền thoại cũng như HLV vĩ đại của CLB Real Madrid. Trên cương vị cầu thủ và HLV Zidane đều mang Real Madrid tới đỉnh cao của thành công mang tên C1. Ở mùa MC, với 2 chân 55 cùng với bộ chỉ số và chỉ số ẩn tối ưu đối với vị trí CAM đã nói lên Zidane MC là mùa giải toàn diện như thế nào. Chuyền với sút xa cứ phải gọi là bá cháy là cầu thủ đáng đồng tiền bát gạo.

LW-RW: C. Ronaldo MC- G. Bale VTR

Chúng ta sẽ không còn mỹ từ nào để nói về CR7 nữa vì đây là cầu thủ đã quá toàn diện ở cả ngoài đời lẫn trong game. Ở mùa giải MC có lẽ là mùa giải toàn diện nhất của CR7 các mùa thường. Mùa này Ronaldo đá cánh, đá cắm đều rất linh hoạt.

Còn G. Bale, cái tên đã không giữ được phong độ đỉnh cao trong khoảng thời gian gần đây. Bale thậm chí còn bị HLV Zidane cho ngồi dự bị rồi còn bị đem cho Totteham mượn. Đến với FO4, mùa giải VTR của Bale thực sự là mùa giải rất khinh khủng của cầu thủ này. Sở hữu tốc độ xe gió, độ càn lướt khủng và tạt bóng chính xác cao, lực sút căng, bật nhảy cao không còn chỗ nào để chê trách nhưng chiếc chân phải là điểm trừ duy nhất của Bale mùa VTR.

Xem thêm: Đội hình MC mạnh nhất FO4 – Cầu thủ MC tối ưu nhất Fifa Online 4

ST: Ronaldo de Lima MC

Từ ngày mới ra mắt FO4 đến bây giờ thì ở vị trí ST cái tên Rô béo luôn được ưu chuộng ở mọi mùa giải, ở mọi sever trên toàn thế giới. Các streamer nổi tiếng, các tuyền thủ chuyên nghiệp cũng đều sử dụng và cho số điểm tối đa. Ronaldo Béo là mẫu tiền đạo cực kì toàn diện và không hề có điểm yếu.