Các kỹ thuật qua người trong FO4 đơn giản và hiệu quả

(GMT+7)

Kỹ thuật qua người trong FO4 thì rất nhiều nhưng nhớ được hết thì cũng khó vậy nên sau đây sẽ là tổng hợp tất cả các Skill thường dùng nhất trong FIFA Online 4. Cùng chuyên mục tin bên lề tìm hiểu nhé.

Các kỹ thuật qua người trong FO4 đơn giản và hiệu quả

Các kỹ thuật qua người trong FIFA Online 4

Giật bóng (Z + ↑,↓,←,→)

Đây là một trong những Skill vô cùng đơn giản, ngay cả các thủ môn cũng có thể làm được. Tuy đơn giản nhưng lại có hiệu quả vô cùng cao. Bạn cũng có thể làm đối thủ lỡ đà, chiếm được khoảng trống trong một phạm vi hẹp, hoặc mang về một quả penanty trong vòng cấm nếu sử dụng thành thạo kỹ thuật này.

Động tác giả (giả sút hoặc giả chuyền)

Chỉ đơn giản là kết hợp hai phím A+S hoặc D+S thôi, bạn đã có thể tạo ra một tình huống đánh lừa đối thủ hoặc thủ môn đối phương vô cùng bất ngờ.

Đặc biệt với những cầu thủ có 5 sao hoặc 6 sao kỹ thuật. Động tác này sẽ được thực hiện kèm theo với 1 pha “lác mắt” đảo trụ để qua người, quá tuyệt vời đúng không.

Bạn cũng có thể kết hợp bằng cách đè phím C đồng thời bấm A+S hoặc D+S để tạo hiệu ứng khi giả sút cho cầu thủ.

Giữ bóng (Đè E+C)

Đây cũng là một trong những trick và một trong những kĩ thuật vô cùng được ưa thích ở FO3. Sang đến FO4, “độ bá đạo” của bộ skill rê bóng này còn khủng khiếp hơn. Khi các hoạt độnng cũng như các kỹ năng của cầu thủ được làm mềm mại và giống thật hơn.

Xem thêm: Đội hình BOE mạnh nhất FO4 – Cầu thủ BOE tối ưu nhất Fifa Online 4

Hất Bóng (Shift 2 lần + ↑,↓,←,→)

Skill này sẽ dành cho những tính huống bám biên, khi mà cầu thủ của bạn đang bị đeo bám quyết liệt từ hậu vệ của đối phương.

Một động tác hất bóng vô cùng đơn giản, để vượt qua những tình huống chuồi hoặc xoặc bóng từ đối thủ, vô cùng hiệu quả trong những pha tranh chấp ở sát biên như thế này. Nếu ở trong vòng cấm, bạn cũng có thể dễ dàng câu được một quả pen với skill này nếu như đối phương quá hấp tấp mà xoạc bóng.

Đẩy bóng dài (Shift + ↑,↓,←,→)

Với những cầu thủ giàu tốc độ và sức rướn, kỹ thuật đơn giản này vô cùng hiệu quả, dễ sử dụng nhưng lại vô cùng đáng sợ. Đặc biệt là trong những tình huống đua tốc với những hậu vệ chậm chạm và ục ịch.

Dốc biên và lao thẳng vào trung lộ đột phá … rất nhiều tình huống để bạn có thể sử dụng kỹ thuật thiên nặng về thể lực và tốc độ này. Kỹ thuật này đặc biệt nguy hiểm với những cầu thủ có khả năng sút xa mạnh như Ronaldo, Gullit, Seedorf …

Chạy đà bước dài và tung một cú nã Rocket về phía khung thành đối phương, quả thật là đáng sợ.

Berba Spin (Shift + hướng đang chạy + ↑,↓,←,→)

Một trong những skill vô cùng hiệu quả để thoát truy cản trong những trường hợp hậu vê đối phương chạy song song và có ý định tắc bóng của bạn.

Yêu cầu với kỹ thuật này sẽ là các cầu thủ có từ 4 sao kĩ thuật trở lên. Đây cũng là một trong những skill top đầu và được sử dụng để thoát truy cản khi trong vòng cấm cực kì hiệu quả.

Xem thêm: Đội hình MC mạnh nhất FO4 – Cầu thủ MC tối ưu nhất Fifa Online 4

Roulette (Shift + ←↑→)

Một kỹ thuật vô cùng đẹp mắt và hiệu quả, được các cầu thủ sử dụng rất nhiều ngoài đời. Với skill này, bạn có thể sử dụng với các cầu thủ có 4 sao kỹ thuật trở lên, và đặc biệt gây ức chế ở khu vực giữa sân.

Heal to heal flick (Shift + ↑,↓,←,→)

Ngoài Berba Spin, Heal to heal flick cũng là một trong những kỹ thuật cực kì hiệu quả khi bị các hậu vệ to con đối phương áp sát. Khác biệt là skill này sẽ giúp chúng ta tiến lên phía trước một cách nhanh hơn và đặc biệt hiệu quả với những cẩu thủ sở hữu tốc độ cao