Team Color Bayern Munich mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

(GMT+7)

Team Color Bayern Munich FO4 này được sử dụng sơ đồ 4-2-1-3 rất phù hợp với Meta game hiện nay với 2 tiền vệ trụ 1 tiền vệ công và 3 tiền đạo. Cùng chuyên mục tin bên lề tìm hiểu nhé.

Team Color Bayern Munich mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

Team Color Bayern Munich

GK: S. Ulrelch 19UCL

Thủ môn này nghe hơi lạ với những anh em chơi fo4 không phải là Neuer trong khung thành nữa mà là Ulrelch 19UCL sẽ khiến các bạn bất ngờ đấy. Với mức lương 10, một mức lương rất đẹp cho 1 GK sẽ không khiến anh em thất vọng về cầu thủ này.

LB-RB: A. Davies 19S- B. Sarr 19A

Chúng tôi đã căn chỉnh và đã do dự rất nhiều ở 2 vị trí này. Và đây cũng là quyết định cuối cùng của mình, thì đây sẽ là 2 lựa chọn đá rất tốt, tốc độ tốt, phòng ngự rất hay, lên công về thủ vô cùng hợp lý. Nhìn chung thì đây cũng khá toàn diện với bộ đôi hậu vệ cánh giảm lương này.

Xem thêm: Team Color AC Milan mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

LCB-RCB: J. Boateng VTR- M. Hummel 20TS

J. Boateng VTR, nhìn chung thì đây là mẫu trung vệ rất toàn diện khi sở hữu mọi thứ từ chiều cao, thể hình, sức mạnh, khả năng không chiến, tốc độ lại còn 2 chân 55 nữa chứ quá toàn diện.

M. Hummel 20TS là lựa chọn tốt nhất vì phù hợp với mức lương khi mà các mùa giải khác đều lương rất cao. Hummel là 1 CB khôn ngoan bọc lót chọn vị trí tốt đúng nghĩa là CB thi đấu bằng cái đầu. Cũng không phải quá lo lắng tốc độ hơi châm vì Hummel rất ít khi dâng cao.

LDM-RDM: L. Goretzka 21TS- S. Effenberg EBS

Goretzka sẽ được đánh giá nhỉnh hơn 1 tí do năng nổ hơn. Đây là 2 con quái vật thật sự với chỉ số bao sân cùng với thể hình ấn tượng. Phòng ngự hay, tấn công tốt, thể lực dồi dào, sút xa kinh dị và sức mạnh kinh tởm. Rất khó để diễn tả hết mức độ bá đạo của 2 con hàng này.

CAM: M. Ballack MC

Cũng tương tự như trên thì đây cũng là 1 cầu thủ rất rất toàn diện và không hề có điểm yếu nào nhưng hay gọi vui khi có Ballack trong đội hình thì đội bóng đó chỉ về nhì được mà thôi.

Tuyến giữa của team Bayern Munich thực sự là cân hết, không ngán bất kỳ 1 tuyến giữa nào cả.

Xem thêm: Đội hình mùa LH mạnh nhất FO4 – Cầu thủ LH tối ưu nhất Fifa Online 4

LW-RW: K. Coman 19UCL- S. Gnabry 19UCL

Cặp tiền đạo cánh này của Bayern Munich cũng rất là khủng và hay. Cả 2 đều sở hữu tốc độ cực kì vượt trội, rất kinh dị cùng khả năng chạy chỗ và chọn vị trí và xâm nhập vòng cấm tốt. Cả 2 đều rất khéo léo, đi bóng khó chịu, tốc độ đi bóng tốt, bóng dính chân dứt điểm tốt và đều tạt cực kì khó chịu và rất chính xác. Gnabry 19UCL thì có phần khỏe và lì lợm hơn Coman 19UCL một chút.

ST: R. Lewandowski 21TY

Lewandowski 21TY thì đây là mùa giải tốt nhất của tiền đạo này rồi, nhìn chung thì cũng khá là toàn diện. Khi 2 chân 55, khả năng chạy chỗ hay, dứt điểm khét, không chiến cùng tốc độ cũng khá ổn áp. Đây chắc chắn là ST tốt nhất cho team color Bayern Munich rồi.