Team Color AC Milan mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

(GMT+7)

Team Color AC Milan FO4 này được sử dụng sơ đồ 4-1-2-1-2 rất phù hợp với Meta game hiện nay với 3 tiền vệ trụ 1 tiền vệ công và 2 tiền đạo. Cùng chuyên mục tin bên lề tìm hiểu nhé.

Team Color AC Milan mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

Team Color AC Milan

GK: G. Donnarumma 21

Với đội hình AC Milan Fo4 thì cái tên này luôn là lựa chọn số 1 ở vị trí GK. Vì vậy nên chọn mùa 21 để phù hợp với quy chế lương trong game. Sở hữu chiều cao lên tới 1m96 và phản xạ nhanh cùng mức lương 10, quá yên tâm và uy tín luôn.

LB-RB: T. Hernandez 21- Diogo Dalot 21

Theo Hernandez được ví như là ICON vậy, là LB được ưa chuộng nhất game bởi lương thấp nhưng đá cực hay. Điều khiến Theo hơn hẳn các LB khác trong game chính là tốc độ và sự xông xáo khi lao vào tranh cướp bóng.

Còn với Dalot 21 sở hữu mức lương 6 ở vị trí RB cũng hề tồi 1 chút nào. Dalot sở hữu thể hình 1m83 nặng 76kg, một thể hình vô cùng lý tưởng ở vị trí này giúp tì đè cũng khá là ổn, cắt bóng và tắc bóng cũng rất ảo luôn.

Xem thêm: Team Color Juventus mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

LCB-RCB: M. Desailly LH- P. Maldini LH

Desailly LH, cá nhân mình khẳng định luôn đây là CB số 1 của đội hình AC Milan Fo4. Khả năng tì đè với tranh chấp là cực kì khỏe, không ngán bất cứ ai. Tốc độ rất nhanh với một trung vệ cùng AI thông minh và chắc chắn sẽ khiến các HLV hài lòng.

Maldini LH là tượng đài vĩ đại của AC Milan. Đây là trung vệ phải nói là hoàn hảo với tư duy khi chơi bóng. Sở hữu tốc độ cao, vào bóng và cắt bóng rất nhẹ nhàng và rất chính xác. Xoạc bóng cũng là điểm cực kì mạnh với Maldini. Điểm yếu là hơi thiếu một chút sức mạnh.

CDM: F. Rijkard MC

Theo quan điểm cá nhân, đây là best CDM của game FO4, không hề có 1 chút điểm yếu nào. Mọi thứ, mọi chỉ số, mọi mặt đều cho thấy đây là CDM hay nhất game FO4. Thể hình, tốc độ, sức mạnh và AI đều rất ghê.

LCM-RCM: C. Seedorf MC- P. Vieira LH

Seedorf MC chỉ cao 1m76 nhưng nặng tới 78kg. Sở hữu thể hình đô con cùng nguồn thể lực vô tận khiến chúng ta cảm nhận Seedorf rất xông xáo tranh chấp và tì đè. Và khiến cho đối phương cực kì khó chịu khi bị đeo bám. Sút xa là điểm mạnh nhất của Seedorf, sút cực căng và chính xác rất cao.

Vieira LH thì hơi kém ở khả năng chuyền bóng còn lại thì chẳng có gì để nói. Cầm Vieira tông húc, và đuổi bóng thì chỉ có phê chữ ê kéo dài, rất sướng và rất thỏa mãn.

Xem thêm: Đội hình MC mạnh nhất FO4 – Cầu thủ MC tối ưu nhất Fifa Online 4

CAM: R. Gullit MC

Gullit MC là cầu thủ toàn diện về mọi mặt nhưng điểm mạnh nhất là khả năng tấn công chơi phía sau tiền đạo. Mất đi ma tốc độ cũng là một điểm trừ khá quan trọng với mùa MC này của Gullit. Nhưng khả năng chọc, chuyền và chạy chỗ lại đẳng cấp hơn hẳn.

RS-LS: Z. Ibrahimovic MC – Ronaldo Béo MC

Thánh Ibra ở mùa giải MC này là mùa giải ngon nhất trong game. Sở hữu sức mạnh chiều cao vượt trội, sự càn lướt, không chiến và khả năng làm tường tuyệt vời. Đặc biệt là những cú dứt điểm đối với Zlatan dễ như ăn kẹo vậy, cảm giác cứ vung chân là có bàn thắng vậy.

Ronaldo béo MC với nhiều người đã bá đạo như thế nào rồi, hoàn hảo với mọi HLV. Sơ đồ này còn đá cặp với Ibrahimovic cao 1m95 thì Ronaldo béo sẽ lại càng bá đạo hơn nhờ khả năng làm tường cũng như kiến tạo của Ibra.