Team Color Dortmund mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

(GMT+7)

Team Color Dortmund FO4 này được sử dụng sơ đồ 4-2-2-2 rất phù hợp với Meta game hiện nay với 2 tiền vệ trụ 2 tiền vệ công và 2 tiền đạo. Cùng chuyên mục tin bên lề tìm hiểu nhé.

Team Color Dortmund mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

Team Color Dortmund

GK: M. Hitz 20UCL

Cái tên này nghe có vẻ xa lạ với mọi người đang chơi Fo4. Nhưng chúng tôi đã đang thử nghiệm M. Hitz 20UCL không khiến mọi người thất vọng về con hàng đâu. Cao 1m94 cùng với mức lương 11 thực sự bắt rất hay và ảo.

LB-RB: N. Schulz 20- A. Hakimi GR

N. Schulz 20 là một LB với thể hình cùng mức lương rất đẹp, đơn giản và dễ hiểu là chơi team Dortmund thì đây là lựa chọn số một cho vị trí LB.

A. Hakimi GR từ lâu đã là RB quốc dân rồi, mà đã là quốc dân thì không cần phải bàn nữa. Quá hoàn hảo ở vị trí RB cho team Dortmund.

Xem thêm: Team Color Bayern Munich mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

LCB-RCB: N. Subotic UP- M. Hummels 21TS

N. Subotic UP, với rất nhiều người chơi FIFA lâu năm thì luôn mong chờ 1 mùa giải tốt cho Subotic và giờ mùa UP này sẽ không khiến mọi người phải thất vọng đâu. Khả năng tì đè cực khỏe, sát thương cực lớn, tranh cướp bóng cượt trội, không chiến hay. Điểm trừ vẫn là tốc độ có phần hơi bị chậm.

M. Hummels 21TS, ở phiên bản này của Hummels thực sự rất toàn diện. AI thông minh, tranh cướp bóng khôn khéo, tì đè không chiến tốt. Đặc biệt là phiên bản 21TS này còn có thánh chuyền bóng giúp cho những đường chuyền dài phát động tấn công cực kì chính xác.

Cặp CB ngày nào của Dortmund hằng mong chờ là đây, cặp với nhau cực kì bá đạo.

LDM-RDM: A. Witsel EBS- E. Can UP

Thực sự là 2 cái tên này khiến cho rất nhiều người bất ngờ vì khả năng bao sân, kiểu đặt đâu đá đấy (trong Fo4 không có nhiều cầu thủ có chỉ số bao sân kiểu như này). Đá cặp CDM với nhau rất ăn ý, cả 2 đều có thể hình đẹp cùng khả năng tì đè và tranh chấp tốt ở khu vực trung tuyến.

LAM-RAM: M. Reus 20TS- I. Gundogan MC

Chắc chắn rồi, khi nhắc đến Dortmund thì người ta sẽ luôn nhớ tới soái ca Marco Reus. Ở phiên bản 20TS, phiên bản tốt nhất của Reus đá thực sự rất hay, mọi chỉ số cho một tiền vệ tấn công đều rất đẹp. Tốc độ, sút xa, chuyền chọt, chạy chỗ, xâm nhập vòng cấm đều rất hay. Nhược điểm là mẫu cầu thủ có thể lực hơi yếu một chút.

I. Gundogan MC thì thiên về kiểm soát, điều phối cách chơi và nhịp độ trận đấu, cái tên này thực sự rất đáng để cho mọi người trải nghiệm nhiều hơn.

Xem thêm: Đội hình MOG mạnh nhất FO4 – Cầu thủ MOG tối ưu nhất Fifa Online 4

LS-RS: R. Lewandowski 21TY- E. Haaland 21TS

Lewandowski 21TY đây là mùa giải tốt nhất của tiền đạo này rồi, nhìn chung thì cũng khá là toàn diện. 2 chân 55, khả năng chạy chỗ hay, dứt điểm khét lẹt, không chiến cùng tốc độ cũng khá ổn áp. Đây chắc chắn là ST tốt nhất cho team color Dortmund rồi.

Với quái vật Bắc Âu E. Haaland 21TS thì nhìn chung cũng là tiền đạo khá toàn diện, rất ít điểm để chê nhưng thực sự là cần nắn nót khi dứt điểm bằng chân phải.

Cặp tiền đạo này của Dortmund đủ sức thách thức mọi hàng phòng ngự.