Team Color Chelsea mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

(GMT+7)

Team Color Chelsea FO4 này được sử dụng sơ đồ 4-3-3 rất phù hợp với Meta game hiện nay với 3 tiền vệ có khả năng cân bằng tuyến giữa và 3 tiền đạo. Cùng chuyên mục tin bên lề tìm hiểu nhé.

Team Color Chelsea mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

Team Color Chelsea

GK: T. Courtois 21

Có thể công nhận rằng đây là thủ môn số 1 trong game với mức lương là 10. Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m99 cùng sải tay dài với phản xạ cực nhạy bén, phong độ ổn định ở bên ngoài đời thực cũng sẽ giúp chỉ số của thủ môn đang thi đấu cho Real Madrid được duy trì ở mùa thẻ hiện tại .

LB, RB: B. Chiwell 18S-R. James 19S

Ở đội hình của Chelsea thì đây là 2 vị trí tối ưu nhất vì với mức lương hợp lý nhất trong số các hậu vệ cánh của Chelsea. 2 hậu vệ biên này trong game đều đá rất hay và có những cú tạt bóng chính xác ( do phiên bản này tạt bóng rất có lợi nên mùa giải này hơn đứt mùa 21 ).

Xem thêm: Team Color Dortmund mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

LCB, RCB: T. Silva MC-A. Rudiger 20UCL

Với fo4 lúc mới ra mắt thì ở vị trí này luôn là điểm đáng lo ở team Color của Chelsea. Nhưng rồi thời gian trôi và với TTCN mở cửa thì Chelsea cũng đã kịp đem về lão tướng T. Silva với bản hợp đồng 2 năm. Qua đó việc buff team color fo4 trở lên ngon lành hơn ở vị trí này với Thiago Silva MC. Vị trí còn lại sẽ là A. Rudiger 20UCL vì đây là 1 CB rất toàn diện. Sở hữu chiều cao lên tới 1m90 cùng sức mạnh tốc độ và 1 mức lương quá đẹp so với chỉ số.

CDM: E. Petit MC

Lựa chọn ở vị trí này với nhiều người có thể sẽ đắn đo giữa Essien và Petit. Nhưng chúng tôi thì sẽ quyết đoán chọn Petit MC. Chúng tôi cảm nhận rằng Petit cắt bóng, tranh bóng ngọt hơn Essien, sút xa cũng tốt hơn và cao hơn Essien có lợi thế trong những pha tranh chấp bóng bổng. Đặc biệt nhất khiến chúng tôi lựa chọn Petit MC đó là mái tóc vàng đuôi ngựa thần thánh.

LCM, RCM: K. De Bruyne MC-R. Gullit MC

Chắc ở đây, vị trí này sẽ không còn nhiều sự bàn cãi nữa khi mà Gullit cũng như Kevin De Bruyne thuộc vào hàng cầu thủ quốc dân. Hàng tier 1 cũng đã được nhiều người ưu chuộng nhất (mùa thường thì Lampard sẽ không có cửa so với 2 cái tên này).

Xem thêm: Đội hình mùa VTR mạnh nhất FO4 – Cầu thủ VTR tối ưu nhất Fifa Online 4

LW, RW: E. Hazard MC- Pedro UP

Tiền đạo chạy cánh cho team Chelsea trong fo4 thì cũng không có nhiều sự lựa chọn thì đối với chúng tôi đây sẽ là 2 sự lựa chọn số 1 cho vị trí chạy cánh. Ở Hazard MC thì có thể thấy chỉ số thăng bằng cao, tốc độ và sự lì lợm và khả năng xử lý bóng cũng rất tuyệt vời. Đặc biệt với Hazard MC thì khẳng định luôn là ZD bằng chân phải thuộc top trong game. Pedro ở RW với 2 chân 5 5 cùng thể hình nhỏ với chỉ số tốc độ, thăng bằng cao sẽ khiến hàng phòng ngự đội bạn phải trao đảo.

ST: A.Shevchenko MC

Sẽ có rất nhiều sự tranh cãi khi ở vị trí này lại chọn Sheva mà không phải Drogba, Crespo hay Lukaku. Ở Sheva là tốt nhất vì khả năng chạy chỗ cùng với khả năng chọn vị trí thực sự là rất ảo diệu và tốc độ cùng khả năng đi bóng cũng đã ăn đứt 3 cái tên kia giúp bạn có những kqbd tốt nhất. Sức mạnh cùng khả năng đánh đầu thì cũng ở mức tạm ổn.