Team Color Liverpool mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

(GMT+7)

Team Color Liverpool FO4 này được sử dụng sơ đồ 4-2-1-3 rất phù hợp với Meta game hiện nay với 2 tiền vệ trụ 1 tiền vệ công và 3 tiền đạo. Cùng chuyên mục tin bên lề tìm hiểu nhé.

Team Color Liverpool mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

Team Color Liverpool

GK: Alisson TB

Mùa giải TB này theo mình luôn là mùa giảm lương cho vị trí GK ngon nhất. Và Alisson TB cũng không ngoại lệ, sở hữu mức lương 11 cùng chỉ số là 82. Thực sự là rất đẹp so với mức lương.

LB-RB: A. Robertson 21- T. Arnold 21

Cặp đôi hậu vệ cánh này luôn thuộc top hay nhất nhì ở thời điểm hiện tại. Trong Fo4 cũng vậy, mùa 21 luôn sở hữu chỉ số cao nhất ở vị trí. Bộ đôi này còn rất nổi tiếng vì những pha tạt bóng chính xác nữa, rất phù hợp với meta. Với mức lương là 9 cho cả 2 thì đây là lựa chọn hợp lý nhất

LCB-RCB: V. Van Dijk 21TY- J. Carragher LA

Cái tên Van Dijk trong Fo4 thì không phải bàn cãi nữa rồi vì quá hoàn hảo. Mùa 21TY này còn được buff thêm thể hình to cũng như là mùa hay nhất thì chịu rồi. Còn Carragher LA, huyền thoại của Liverpool sở hữu sức mạnh tốt, vào bóng mạnh ( điểm trừ duy nhất là hơi thiếu 1 chút tốc độ ). Nhưng theo mình thì đây là cặp CB tối ưu nhất cho team color Liverpool rồi.

Xem thêm: Team Color Arsenal mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

LDM-RDM: Fabinho UP- S. Gerrard LH

Fabinho cũng là cái tên rất quen thuộc với các Player vì đây là con hàng rất đa năng và thông dụng giá thành hợp lý, nhìn chung là ngon ở vị trí CDM. Đá cặp với Fabinho là Gerrard người đội trưởng, huyền thoại của Liverpool. Cái tên này thực sự rất toàn diện ở cả phương diện tấn công lẫn phòng thủ, đặc biệt là những cú sút xa rất mạnh và chính xác cao tạo nên nhiều siêu phẩm cặp đôi này đá CDM thì sẽ làm chủ được tuyến giữa của Liverpool.

CAM: R. Firmino UP

Đúng với như cái tên của mùa giải UP. Cái tên Firmino luôn đóng vai trò thầm lặng trong những thành công mà Liverpool đã đạt được trong những năm gần đây. Trong Fo4 thì theo mình Fimino đá CAM là vị trí hay nhất của cầu thủ này khi team này không có quá nhiều lựa chọn ở CAM.

LW-RW: S. Mane 20TY- M. Salah 20TS

Nhìn vào bộ đôi chạy cánh này của Liverpool thì điều đầu tiên mọi người nghĩ đến chính là tốc độ xé gió, dẻo dai, ZD tốt. Với Mane thì mùa giải 20TY là mùa khác biệt và hoàn hảo nhất so với các mùa giải khác ( vượt trội về sức mạnh và cả thăng bằng ). Sở dĩ mình chọn Salah mùa này, tuy không phải mùa tốt nhất nhưng điều đặc biệt là chân phải 4 sẽ giúp Salah linh hoạt hơn trong những pha dứt điểm ( chân phải hơn hẳn so với các mùa khác ).

Xem thêm: Đội hình FO4 giá rẻ – Cầu thủ giá rẻ chất lượng và hiệu quả Fifa Online 4

ST: F. Torres NTG

Không quá khó để lựa chọn cho vị trí này. Idol quốc dân Torres là cầu thủ vạn người mê, cầu thủ không antifan, cầu thủ mẫu mực,…Sở hữu khuôn mặt đẹp trai với tốc độ xé gió của mình cùng với khả năng chọn vị trí top game thì đây là lựa chọn tối ưu nhất với team color Liverpool ( buff cả mini color Gerrard và Torres ). Sức mạnh hơi yếu nhưng đã có khả năng chọn vị trí che lấp đi. Điểm trừ duy nhất là không chiến hơi thọt chút xíu.