Team Color Arsenal mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

(GMT+7)

Team Color Arsenal FO4 này được sử dụng sơ đồ 4-2-1-3 rất phù hợp với Meta game hiện nay với 2 tiền vệ trụ 1 tiền vệ công và 3 tiền đạo. Cùng chuyên mục tin bên lề tìm hiểu nhé.

Team Color Arsenal mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

Team Color Arsenal

GK: W. Szczesny BOE

Phần lớn sự nghiệp của thủ môn này ở Arsenal từ những năm 2010-2017. Thủ môn chính của Arsenal những năm tháng đó vẫn đỉnh cao. Chính vì thế mà trong game cũng tương tự. Đây là lựa chọn số 1 ở vị trí GK, với chiều cao lên tới 1m95 rất yên tâm.

LB-RB: K. Tierney 19S- H. Bellerin TB

Một mùa giải không được như ý, cái tên Tierney này luôn thi đấu ổn định và giành được nhiều tình cảm của các fan hâm mộ. Và trong Fo4 cũng vậy, ở vị trí LB của team thì đây là lựa chọn số 1. Bên cánh đối diện thì Bellerin lại không có phong độ tốt, nhưng không vì thế mà trong Fo4 không lựa chọn Bellerin được. Cả 2 đều đá rất hay và phù hợp với tiêu chí là giảm lương.

LCB-RCB: D. Luiz VTR- P. Vieira MC

Ở vị trí CB này thực sự là rất đau đầu với team Arsenal. Nhưng mọi người nên nhớ rằng kéo huyền thoại Vieira xuống CB đá rất hay. Cặp với Luiz VTR( CB có cs cao nhất các mùa thường ở team Arsenal ) thì cũng rất đáng gờm đấy nha.

Xem thêm: Đội hình tuyển Anh đương đại tối ưu nhất trong FIFA Online 4

LDM-RDM: E. Petit UP- T. Partey 19UCL

Với Petit UP thì không cần nói quá nhiều ( quốc dân của FO4 ). Đặc biệt mùa này lại còn có sức mạnh rất vượt trội với các mùa giải khác của Petit. Điểm trừ duy nhất là tóc đen nhìn không ngầu với không quen. T. Partey 19UCL thì sở hữu chỉ số CDM 94 nhưng với mức lương chỉ là 15. Thực sự là rất đẹp. Đây là cặp tiền vệ phòng ngự hoàn hảo nhất cho team color Arsenal.

CAM: D.Bergkamp MC

Đây luôn là cái tên mà khiến người ta nhắc mãi về kỹ năng xử lý bóng nhẹ nhàng, đẹp mắt và hiệu quả. Ở trong Fo4 cũng vậy, rất mềm mại và uyển chuyển trong các đường chuyền hay những cú sút. Mặc dù không được chuộng như thời ở Fo3, đây vẫn luôn là huyền thoại, là duy nhất, là lựa chọn số 1 cho team Arsenal ở vị trí CAM.

LW-RW: S.Gnabry 19UCL- L.Podolski VTR

Chắc hẳn bây giờ vẫn nhiều fan Arsenal nuối tiếc về trường hợp của Gnabry, nhưng mọi chuyện cũng đã qua. Đến với Fo4 thì Gnabry 19UCL thực sự là 1 con quái vật khi sở hữu những chỉ số toàn diện nhất ở 1 cầu thủ chạy cánh cùng với mức lương rất đẹp. Cánh còn lại thì cũng tương tự như với Podolski VTR, rất nhanh và khỏe, lực sút căng, sút xa cháy lưới. Đây chắc chắn là 2 sự lựa chọn hợp lý nhất cho team Arsenal rồi.

Xem thêm: Đội hình FO4 giá rẻ – Cầu thủ giá rẻ chất lượng và hiệu quả Fifa Online 4

ST: T. Henry MC

Nhắc tới clb Arsenal thì cái tên đầu tiên mà tất cả chúng ta nghĩ tới đó chính là Henry. Ở mùa giải MC đã mô phỏng được hết những gì mà Henry có. Tốc độ xé gió cùng với khả năng chọn vị trí tuyệt vời, những pha ZD kinh dị.