Đội hình tuyển Anh đương đại tối ưu nhất trong FIFA Online 4

(GMT+7)

Đội hình tuyển Anh đương đại FO4 này được sử dụng sơ đồ 4-2-1-3 rất phù hợp với Meta game hiện nay với 2 tiền vệ trụ 1 tiền vệ công và 3 tiền đạo. Cùng chuyên mục tin bên lề tìm hiểu nhé.

Đội hình tuyển Anh đương đại tối ưu nhất trong FIFA Online 4

Đội hình tuyển Anh đương đại FO4

GK: N. Pope 20A

Ở vị trí này thì cũng không cần phải tranh cãi khi mà N. Pope luôn là cái tên được rất rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Trong Fo4 thì đây luôn là lựa chọn số 1 cho team color đội tuyển Anh.

LB-RB: L. Shaw 21-K. Walker 21

Nối tiếp sự thành công của hai hậu vệ cánh của đội tuyển Anh thì đây cũng là 2 sự lựa chọn tối ưu nhất được các HLV FIFA Online 4 tin dùng.

Cả 2 đều là cầu thủ giảm lương đá hay và ảo trong game cùng với sự duy trì phong độ ở ngoài đời thì chỉ số cũng không cần phải quá lo. Cả 2 đều là những hậu vệ cánh có thể hình đẹp giúp cho khả năng tì đè quyết liệt, lên công về thủ cũng đều rất hay.

Xem thêm: Team Color Pháp mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

LCB-RCB: H. Maguire BOE-J. Stones 21TS

H. Maguire BOE là 1 trong những CB rất mạnh mẽ trong những pha tông húc và tranh chấp cùng với khả năng không chiến bá đạo không ngán ai. Tuy nhiên điểm trừ duy nhất là vẫn hơi chậm.

J. Stones 21TS, đây là phiên bản vượt trội so với chính anh ta ở trong tựa game FIFA Online 4 này. Vì vậy Stones sẽ không khiến mọi người phải thất vọng đâu. Nhìn chung thì Stones 21TS cũng là khá toàn diện.

Cặp CB này đá cặp rất ăn ý với nhau tạo cho mình cảm giác yên tâm nơi hàng phòng thủ.

LDM-RDM: D. Rice 21TS-J. Henderson 20TS

D. Rice 21TS thì đây cũng là phiên bản vượt trội và tốt nhất với các phiên bản khác của Rice. Ở mùa giải 21TS này thì Rice đã được buff khá nhiều, thể hình đầm người, tốc độ ổn cùng với chỉ số sức mạnh rất cao và tông húc không ngán một ai. Và Rice 21TS đảm bảo sẽ không khiến mọi người phải thất vọng đâu.

Với Henderson thì mùa giải 20TS ở vị trí CDM chính là mùa tốt nhất của anh ta rồi. Mùa này AI khôn ngoan, tranh cướp bóng ảo diệu cùng với những cú sút xa và những pha chuyền dài rất tốt. Thể hình ổn áp, hỗ trợ tấn công tốt và khả năng tì đè cũng rất là ảo diệu.

Xem thêm: Đội hình FO4 mạnh nhất được nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn

CAM: P. Foden 20UCL

Vị trí CAM có lẽ cái tên này sẽ là xứng đáng nhất , Foden 20UCL có bộ chỉ số cao cùng với mức lương khá đẹp. Điểm mạnh của Foden là khả năng nhanh nhẹn, đi bóng khéo léo và ban bật nhanh phối hợp hay, xâm nhập vòng cấm và chuyền bóng tốt khả năng ZD bá đạo.

LW-RW: M. Rashford 21TS-R. Sterling 21TYN

Nhìn chung thì đây là 2 cái tên ở 2 hành lang cánh đều có tốc độ kinh dị. Khả năng đi bóng, tốc độ và xoay hướng bóng mượt mà, xâm nhập vòng cấm rất tốt.

Điểm tốt nhất của 2 cầu thủ là phiên bản mùa này của cả 2 đã đều được buff lên chân trái 4 giúp cho những pha đi bóng dứt điểm sẽ có phần bất ngờ và chính xác hơn.

Đây là đôi cánh của đội tuyển Anh cực kì chất lượng trong Fo4.

ST: H. Kane 21TS

Đây là một ST cực kì toàn diện trong FIFA Online 4 từ thể hình đánh đầu chạy chỗ cho tới dứt điểm cũng đều rất tốt , tuy rằng Kane có hay lùi 1 chút nhưng đó lại là điểm rất hay của Kane. Kane có bộ chỉ số chuyển bóng cũng rất chính xác, đôi khi lùi về và kiến tạo cho 2 tiền đạo cánh xâm nhập.

Quả thực là Kane 21TS là 1 tiền đạo rất lợi hại và rất đáng dùng.