Team Color Barcelona mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

(GMT+7)

Team Color Barcelona FO4 này được sử dụng sơ đồ 4-2-2-2 rất phù hợp với Meta game hiện nay với 2 tiền vệ trụ 2 tiền vệ công và 2 tiền đạo. Cùng chuyên mục tin bên lề tìm hiểu nhé.

Team Color Barcelona mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

Team Color Barcelona

GK: M. Ter Stegen 21

Mấy năm gần đây, khi mà Barcelona đang hơi bị chững xuống do trẻ hóa đội hình thì cũng là lúc chứng minh được ở vị trí thủ môn. Với tôi cũng như là các fan của Barcelona thì Stegen luôn là thủ môn số 1 của Barcelona. Đến với Fo4 cũng vậy, với việc cân đối lương thì đây là lựa chọn hợp lý nhất cho vị trí GK của Barcelona.

LB-RB: J.Firpo 21- N. Semedo 21

Nếu như ở ngoài đời, hai cái tên này thực sự không yên tâm với các fan Barcelona chút nào. Khi mà Firpo thì được cho mượn suốt còn Semedo thậm chí còn bị bán đứt. Nhưng với người chơi Fo4 thì 2 cái tên này lại được đánh giá cao ở vị trí hậu vệ cánh. Sở hữu tốc độ rất tốt cùng mức lương đẹp với chỉ số hợp lý thì việc lựa chọn 2 cái tên này trong Fo4 cũng là điều dễ hiểu.

Xem thêm: Team Color Liverpool mạnh nhất các mùa giải trừ ICON

LCB-RCB: G. Pique MC- L. Blanc HOT

Điều đáng buồn là huyền thoại Puyol cũng như Koeman không được trọng dụng trong Fo4 khi mà chiều cao khiêm tốn và sức mạnh kém. Nhưng không vì thế mà team Barcelona yếu ở vị trí trung vệ. Với chủ tịch Pique MC , theo mình đánh giá là một trong những trung vệ hay nhất game FO4. Tốc độ đủ dùng cùng với chiều cao lên tới 1m94 và sức mạnh tốt. Đặc biệt rất hay ghi bàn khi tham gia những tình huống cố định hay phạt góc. Còn Blanc thì khỏi cần phải bàn khi đây cũng là cầu thủ rất được ưu chuộng và thuộc top CB trong game FO4 ( mùa HOT>LH vì thể hình ngon hơn ).

LDM-RDM: E. Petit UP- S. Busquets UP

Con hàng quốc dân E. Petit UP thì không còn điều gì phải bàn nữa. Với Busquet UP thì đây là mùa giải nâng cấp vượt bậc so với các mùa giải khác của anh. Mùa UP hiểu nôm na là chiến binh thầm lặng nhưng không có được nhiều tiếng vang chắc cũng hiểu là lão tướng Busquets đóng góp nhiều như nào trong những thành công mà Barcelona có được nên Busquet đạt chỉ số cao nhất mùa này cũng là điều dễ hiểu.

Cao 1m91 và nặng 76kg, Buquets thi đấu thiên về chơi đầu óc chứ không dùng sức vì thế mà Busquets cắt bóng rất ngọt và ảo. Đặc biệt là mùa giải này lại được buff thêm “nỗ lực đến cùng” và ” thánh chuyền bóng” thực sự là rất tuyệt vời. Đây sẽ là cặp CDM tốt nhất cho team Barcelona trong tựa game này.

LAM-RAM: Neymar Jr 21TYN- Messi 21TS

Với team color Barcelona thì 2 cái tên này cùng Suarez là không thể thiếu. Được buff thêm mini color. Nên vì thế mình sẽ chọn 2 mùa giải tốt nhất của Neymar và Messi. Cả 2 đều sở hữu sự lì lợm vì thăng bằng cao, tốc độ cùng tăng tốc tuyệt vời, khả năng chạy chỗ và chọn vị trí khôn ngoan. Kỹ thuật thượng thừa nên việc ban bật nhanh là rất chính xác. Tầm nhìn tốt cùng với khả năng chuyền bóng hay nên Messi cũng đá ở vị trí CAM hay hơn so với cánh. Đặc biệt là ZD được buff nên kéo xuống LAM và RAM sẽ tạo nên nhiều tình huống ZD hơn. Mà 2 thánh này về ZD thì chắc top 1 game mất rồi.

Xem thêm: Đội hình FO4 giá rẻ – Cầu thủ giá rẻ chất lượng và hiệu quả Fifa Online 4

LS-RS: Ronaldo Béo MC- Suarez 21TS

Với Ronaldo béo thì thôi, không cần nói nữa. Tiền đạo top 1 của game rồi. Còn Suarez 21TS sở hữu chỉ số tổng quát lên tới 104 và bộ chỉ số đi kèm của tiền đạo này quả thực là quá hoàn hảo. Mọi chỉ số rất đều và chỉ số vượt trội nhất là chon vị trí 111. Cho thấy đây là tiền đạo chạy chỗ hay, có mặt ở những điểm nóng và dễ dàng ghi bàn. Cùng với việc buff team color và mini color thì Suarez 21TS thực sự là 1 con quái vật. Cặp tiền đạo này hỗ trợ cho nhau thực sự là rất bá cháy.