Kèo dưới là gì? Cách đánh kèo dưới hiệu quả từ cao thủ cổng game

(GMT+7)

Kèo dưới là gì? Cách đánh kèo dưới hiệu quả như thế nào? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketquabd.info.

Kèo dưới là gì?

Kèo dưới là một kèo dự đoán khá mạo hiểm được nhiều người chơi lựa chọn vì giá trị giải thưởng của nó rất cao. Sau đây là một số yếu tốt đặc biệt của kèo dưới như sau:

  • Kèo dưới là thuật ngữ được dùng để chỉ những đội bóng yếu hơn về lối chơi và có thành tích kém hơn đội bóng kèo trên. Kèo dưới thường là đội được chấp.
  • Kèo dưới thường được đánh dấu bằng màu xám, xanh lam hoặc đen. Khả năng thua trận của những đội kèo dưới thường cao nên độ rủi ro khi dự đoán lớn. Nhưng tỷ lệ ăn thưởng mà cổng game đưa ra cho mức dự đoán này lại vô cùng lớn.

Kèo dưới là gì?

Cách đánh kèo dưới hiệu quả từ chuyên gia

Kèo chấp nửa trái

  • Với kèo chấp nửa trái, bạn không chỉ dự đoán dựa trên tỷ lệ dự đoán mà còn phải đảm bảo theo dõi các yếu tố liên quan đến trận đấu như hình thức, phong độ, lịch sử trực tiếp. Điển hình bạn cần quan tâm đến tỷ lệ chênh lệch thực lực của hai đội để đưa ra lựa chọn dự đoán phù hợp.
  • Luật chơi kèo chấp nửa trái: Nếu bạn trọn cửa dưới thì đội bóng mà bạn chọn sẽ được cộng 0.5 trái còn lại sẽ được cộng vào kết quả chung cuộc của trận đấu. Ngược lại, nếu bạn chọn đội cửa trên thì sẽ bị trừ 0.5 trái.

Chấp 3/4 quả

  • Kèo chấp 3/4 trái là một trong những kèo dự đoán phổ biến hiện nay có số lượng người chơi tham gia vô cùng đông đảo. Nếu bạn không có kinh nghiệm thì việc áp dụng thông tin này khá khó khăn.
  •  Nếu mức cược chấp một trái mà hạ xuống 3/4 trái trước đó vài giờ và tỷ lệ ăn cược tăng thì anh em nên áp dụng các tỷ lệ cược sau: Nếu cược trên chỉ thắng một bàn, cược trên mất nửa tiền và cược dưới mất nửa tiền.

 Kèo chấp ¼ trái

Đối đầu với tỷ lệ chấp 1/4 thì đội chiến thắng sẽ dành được đủ số tiền dự đoán. Nếu hai đội hòa nhau, thì người chơi đội cửa trên sẽ thua nửa tiền còn chơi đội cửa dưới sẽ thắng nửa tiền. Vì vậy, kèo chấp 1/4 còn được xem là mức dự đoán an toàn cho người chơi mới tham gia.

Kinh nghiệm đánh kèo dưới với tỷ lệ thắng cao

Nắm được thông tin trước trận kèo

Trước khi dự đoán người chơi cần tìm hiểu những thông tin sơ bộ liên quan đến trận đấu như tỷ lệ cược, đội khách đội nhà, phong độ thi đấu,…. Cụ thể, bạn có thể theo dõi các thông tin liên quan đến trận đấu để dự đoán một cách phù hợp nhất.

Giữ vững tâm lý

Khi chơi kèo dưới là gì người chơi cần phải giữ bình tình trong những lần dự đoán sao cho hiệu quả nhất. Việc nóng vội rất dễ dẫn đến việc dự đoán sai ảnh hưởng đến kết quả thi đấu chính thức của người chơi.

Xem thêm: Bật mí kinh nghiệm chọn kèo chấp 1 trái hay và đơn giản nhất

Đi ngược xu hướng

Đội có 50/50 cơ hội chiến thắng mà có nhiều người chơi chọn cửa trên thì bạn có thể đánh theo phương pháp đi ngược với xu hướng dự đoán chung tìm ra lối chơi riêng của mình. Trên thực tế, tỷ lệ cược trung bình mà dự đoán thấp sẽ luôn cao hơn dự đoán cao hơn. Vì vậy, chơi với số đông có những lợi ích không ngờ.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo dưới là gì? Hy vọng những thông tin bên lề mà chúng tôi cung cấp đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.