Kèo 2.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo 2 1/2 từ cao thủ dự đoán

(GMT+7)

Kèo 2.5 là gì? Cách đọc kèo O/U 2.5 trái chuẩn như thế nào? Đang là một từ khóa nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về kèo cược bóng đá này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của ketquabd.info.

Kèo 2.5 là gì?

Kèo O/U 2.5 trái còn được cổng game kí hiệu là kèo 2 1/2. Đây là 1 tỷ lệ kèo O/U phổ biến tại các cổng game hiện nay. Khi tham gia chơi kèo dự đoán này người chơi sẽ dự báo tổng số bàn thắng trong hiệp đấu hoặc trong cả trận đấu lớn hơn hoặc nhỏ hơn 2,5 trái. Ở loại hình cược kèo 2.5 trái thì cổng game sẽ đưa ra hình thức đặt cược toàn trận hoặc cả trận đấu.

Cách đọc kèo O/U 2.5 trái

Nếu như trận đấu kết thúc với tổng số bàn thắng cả trận đấu từ 2 bàn thắng trở xuống thì người chơi đặt cửa tài sẽ thua đủ tiền còn người chơi đặt cửa xỉu sẽ thắng đủ tiền dự đoán.

Kèo 2.5 là gì?

Trận chiến kết thúc mà có tổng số bàn thắng từ 3 bàn trở lên thì người chơi đặt cược cho cửa tài sẽ thắng đủ tiền còn người chơi đặt cược cho cửa xỉu sẽ thua đủ số tiền dự đoán.

Đối với loại kèo 2.5 ( 2 trái rưỡi ) sẽ không xuất hiện các trường hợp hòa kèo như kèo O/U 2 trái. Đây là một cách đọc kèo O/U 2.5 trái chuẩn xác được các cao thủ dự đoán ưu tiên áp dụng. Đặc biệt khi tham gia chơi kèo O/U bạn sẽ không cần phải quan tâm đến đội bóng nào thua hay thắng. Mà bạn chỉ cần biết trong trận đấu có bao nhiêu bàn thắng được ghi.

Xem thêm: Kèo hiệp 2 là gì? Bí quyết đặt cược kèo hiệp 2 luôn thắng lớn

Kinh nghiệm cược kèo 2.5 trái

Sau khi tìm hiểu kèo 2.5 là gì? Chúng ta cùng phân tích một số kinh nghiệm chơi kèo O/U 2 1/2 hiệu quả như sau:

  • Khi đặt cược kèo O/U 2.5 trái người chơi cần tìm hiểu chi tiết các thông tin liên quan đến trận đấu như thực lực hai đội, lối chơi, đội hình ra sân chính thức… để có một thông tin phù hợp nhất.
  • Bởi vậy, nếu như tham gia chơi kèo O/U 2 1/2 trái người chơi nên đánh thêm các kèo cược khác để bọc lót phòng trừ các trường xấu có thể xảy ra. Ví dụ có thể tham ra các kèo cược chấp, kèo rung bóng đá để bảo vệ nguồn vốn một cách phù hợp.
  • Lúc soi kèo O/U 2.5 trái người chơi nên chú trọng vào hàng công của mỗi đội bóng để đặt cược một cách hiệu quả nhất. Nên ưu tiên những đội bóng có lối chơi phóng khoáng, tấn công hiệu quả để đặt cược khi chọn cửa tài. Còn những trận đấu có tính quan trọng, hai đội đều triển khai phòng thủ phản công thì bạn nên ưu tiên chọn cửa xỉu.
  • Trước khi đặt cược bạn nên tham khảo những nhận định, soi cầu bóng đá của các chuyên gia nổi tiếng để có thể đánh giá sơ bộ lối chơi một cách hiệu quả. Dựa vào lựa chọn của họ bạn có thể đặt cược của chơi tìa xỉu một cách phù hợp nhất.
  • Một điều cần biết khi chơi kèo này là bạn không nên đặt cược theo tính may rủi, nên bạn không nên chơi may mắn ở kèo 2.5 mà phải có sự tính toán kỹ càng
  • Nên đặt cược ở các cuộc chiến ở các giải đấu lớn để tránh hiện trạng dàn xếp tỷ số xảy ra,

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Kèo 2.5 là gì? Hy vọng những thông tin bên lề mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.