O/U 1 1/4 là gì? Cách đọc kèo O/U 1 trái 1 trái rưỡi chuẩn

(GMT+7)

O/U 1 1/4 được xem là một trong số những tỷ lệ dự đoán bóng đá cơ bản được nhiều người chơi ưu tiên nhất hiện nay. Vậy cách đọc kèo cược O/U bóng đá này như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của ketquabd.info.

O/U 1-1.5 trái là gì?

Kèo O/U 1 1/4 là một trong số những kèo dự đoán bóng đá Châu Á cơ bản nhất hiện nay. Về cơ bản thông tin kèo O/U này khá khác so với cách áp dụng chơi kèo chấp. Kèo 1 1/4 còn được biết đến với tên gọi là kèo O/U 1.25 hay kèo O/U 1 trái 1 trái rưỡi. Kèo dự đoán này thường xuất hiện trong các trận đấu mà hai đội không có sự chênh lệch nhiều về thực lực thi đấu. Ngoài ra khi tham gia chơi kèo dự đoán này thì người chơi chỉ cần quan tâm đến tổng số bàn thắng mà không cần quan tâm đến đội nào thắng hoặc đội nào thua.

O/U 1-1.5 trái là gì?

Cách đọc kèo O/U 1.25 chuẩn nhất

Trường hợp đánh tài (trên) 1-1.5 trái

  • Người chơi sẽ thắng đủ số tiền dự đoán nếu như tổng số bàn thắng trong trận đấu lớn từ 2 bàn thắng trở lên thì đặt cửa tài sẽ chiến thắng.
  • Trường hợp nếu như cả trận đấu không có bàn thắng nào thì người chơi đặt cửa tài sẽ thua đủ tiền
  • Trường hợp nếu như cả trận đấu chỉ ghi được 1 bàn thắng thì người chơi đặt cược cửa tài sẽ thua nửa tiền còn đặt cửa xỉu sẽ thắng được nửa tiền.

Trường hợp đánh xỉu ( dưới ) 1-1.5 trái

  • Nếu như trận đấu không ghi được bàn thắng nào người chơi đặt cửa xỉu sẽ thắng đủ tiền còn đặt cửa xỉu sẽ thua đủ tiền.
  • Nếu như trận đấu ghi được từ 2 bàn thắng trở lên thì người chơi đặt cửa tài sẽ thắng đủ tiền còn đặt cửa xỉu sẽ thua đủ tiền.
  • Nếu như trận đấu ghi được 1 bàn thắng thì người chơi đặt cửa xỉu sẽ thắng nửa tiền còn nếu như đặt cửa tài sẽ thua đủ tiền.

Hướng dẫn thông tin tìa xỉu 1.25

Hầu như nhiều người chơi khi chơi kèo O/U đều đánh theo cảm tính. Nhưng trên thực tế thông tin này không đem lại hiệu quả mà tỷ lệ thua sẽ rất lớn. Do đó việc áp dụng soi kèo O/U sẽ giúp người chơi gia tắng được cơ hội chiến thắng cao nhất. Trong mỗi ván cược, thường sẽ có được những cơ hội chiến thắng hoàn toàn khác nhau. Có những trận hai đội đá quá chặt chẽ lối chơi nghiêng về phòng ngủ và có năng lực thi đấu giống nhau, đá trên sân trung lập thì bạn nên ưu tiên đặt kèo xỉu sẽ thắng được cao hơn.

Xem thêm: Bật mí kinh nghiệm soi kèo O/U từ cao thủ dự đoán bóng đá

Nếu trong hiệp 1 tỷ lệ O/U là 1-1.5 thì anh em nên ưu tiên đặt cửa tài sẽ thắng được cao hơn. Muốn ăn đủ thì nhanh tay vào cược 1.5, nếu được thì đợi kèo 1-1.5 sẽ tăng tỷ lệ ăn 0.90 – 0.95.
Khi trận đấu bước sang hiệp 2 và mức quá mức cần thiết đã giảm xuống còn 1-1.5 trái, bạn sẽ phải xem tỷ lệ như thế nào rồi mới đánh !.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu O/U 1 1/4 là gì? Hy vọng những thông tin bên lề mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.