Bật mí cách nhận biết kèo thơm đơn giản, hiệu quả nhất

(GMT+7)

Trên thực tế kèo thơm và kèo dụ có nhiều điểm khá giống nhau nên người chơi giải trí bóng đá thường nhầm lẫn giữa hai loại kèo cược này. Vậy cách nhận biết kèo thơm như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của ketquabd.info.

Kèo thơm bóng đá là gì?

Kèo thơm bóng đá được biết đến là một trong số những kèo dự đoán đem lại cơ hội trúng thưởng lớn được nhiều người chơi săn đón. Kèo cược này có tỷ lệ trúng thưởng lớn nhưng không phải lúc nào nó cũng xuất hiện và dễ bị nhầm lẫn với kèo dụ. Thông thường cược thơm sẽ chỉ xuất hiện 1 tuần 1 lần và nó đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm dự đoán hiệu quả mới có được cơ hội chiến thắng cao nhất.

Cược thơm thông thường có tỷ lệ lợi nhuận lớn nên cổng game ít khi cho ra kèo cược này do đó người chơi cần cân nhắc kỹ khi tham gia.

Cách nhận biết kèo thơm trong dự đoán chuẩn nhất

Cách nhận biết kèo thơm trong dự đoán chuẩn nhất

Mặc dù kèo thơm rất ít khi xuất hiện nhưng một khi nó xuất hiện thì sẽ đem lại cơ hội trúng thưởng lớn cho người chơi. Sau đây là một số lưu ý khi nhận biết cược thơm như sau:

Nhận biết cược thơm bóng đá dựa vào các giải đấu lớn

Những giải đấu lớn thông thường sẽ có rất nhiều thông tin liên quan đến trận đấu trước giờ bóng lăn để người chơi có thể tìm hiểu và dự đoán. Việc tìm kiếm những thông tin liên quan đến trận đấu một cách dễ dàng cũng đem đến nhiều cơ hội chiến thắng cho anh em chơi giải trí bóng đá.

Ở những giải đấu lớn, thông thường sẽ có sự góp mặt cửa các đội bóng lớn và các ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới cũng sẽ góp mặt trong các giải đấu này. Như vậy nó sẽ rất có lợi cho anh em thực hiện dự đoán và tìm kiếm cược thơm cho riêng mình. Trong các giải đấu lớn, thông thường các trận đấu mà hai đội có trình độ ngang nhau sẽ hay xuất hiện cược thơm để người chơi lựa chọn. Tuy nhiên việc nhận biết được cược thơm hiệu quả hay không hoàn toàn dựa vào kinh nghiệm của mỗi người chơi.

Nhận biết thông qua kèo cược Châu Á và Châu Âu

Nếu để ý kỹ thì anh em có thể thấy kèo Châu Âu thường ít khi có biến động trước 1 tiếng khi trận đấu diễn ra nên người chơi hoàn toàn có thể yên tâm về kèo cược mà mình đã lựa chọn. Nếu tỷ lệ kèo Châu Á và Châu Âu cùng giảm mạnh thì anh em có thể xem xét dự đoán cho đội chủ nhà sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng cao hơn. Đặc biệt bạn nên thận trọng với các kèo cược dưới nếu như nó có cơ hội thăng dần. Vì nó có thể là một trong những cạm bẫy kèo dụ mà cổng game đưa ra.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đọc kèo bóng đá trên mạng hiệu quả nhất

Dựa theo thời gian và tỷ lệ kèo

Nếu như kèo dự đoán đột nhiên biến động từ 0.25 xuống 0 hoặc tiền ăn thường tăng đột biến thì anh em nên ưu tiên dự đoán cho đội cửa trên. Khi phân tích trận đấu giữa hai đội đầu bảng và cuối bảng mà áp dụng tỷ lệ kèo 0.25 thì anh em nên chọn đội kèo trên sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Ngoài ra, khi đội được đánh giá cao hơn mà đá sân khách với tỷ lệ kèo chấp là ¾ tiền thắng là 0.85, trong đó tiền ăn luôn có sự biến động mạnh trong vòng 30 phút trước khi trận đấu diễn ra thì người chơi nên cân nhắc việc lựa trọn đội nhà.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc nhận biết kèo thơm bóng đá. Hy vọng những thông tin bên lề mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo dự đoán bóng đá này.