Kèo 3.5-4 là gì? Kinh nghiệm chơi 3.5-4 hiệu quả

(GMT+7)

Trong cá độ bóng đá có rất nhiều các tỷ lệ kèo cược khác nhau. Trong đó kèo 3.5-4 là gì được xem là một kèo dự đoán phổ biến hiện nay được nhiều người chơi lựa chọn. Vậy cách đọc kèo dự đoán này như thế nào? Để biết thêm thôgn tin chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của ketquabd.info.

Kèo 3.5-4 là gì?

Kèo 3.5-4 còn được biết đến với tên gọi là kèo 3 trái ruỡi 4 trái. Thông thường cổng game sẽ kí hiệu kèo cược này theo tỷ lệ  3 ¾ hay kèo 3.75. Kèo 3.5-4 sẽ xuất hiện trong cả kèo O/U và kèo châu Á. Trong mỗi loại kèo cược này các đọc kèo cũng có sự khác nhau tương ứng. Vì vậy khi tham gia chơi cược tỷ lệ 3.75 cần nghiên cứu một cách kỹ lưỡng.

Kèo 3.5-4 là gì?

Cách đọc kèo 3.75 chuẩn nhất

Tỷ lệ cược 3.5-4 trong kèo châu Á

Cược 3 3/4 trong kèo châu Á sẽ được hiểu là đội cửa trên chấp đội cửa dưới 3.75 trái. Như vậy khi tham gia kèo dự đoán này sẽ có những trường hợp xảy ra cơ bản như sau:

  • Trường hợp đội cửa trên thắng cách biệt từ 5 bàn thắng trở lên thì bạn đặt cược cho đội cửa trên sẽ thắng đủ tiền còn đặt cược cho đội cửa dưới sẽ thua đủ số tiền tham gia đặt cược.

  • Trường hợp đội cửa trên chỉ thắng cách biệt 4 bàn thắng thì người chơi đặt cược cho đội cửa trên sẽ chỉ thắng nửa tiền còn đặt cược cho đội cửa dưới sẽ thua nửa tiền đặt cược.

  • Trường hợp đội cửa trên thắng cách biệt từ 3 bàn trở xuống hoặc thua cửa dưới hoặc hai đội hòa nhau thì người chơi đặt cược cho đội cửa trên sẽ thua đủ tiền còn đặt cược cho đội cửa dưới sẽ thắng đủ tiền đặt cược.

Trong kèo châu Ấ thì tỷ lệ chấp 3.75 thường xuất hiện trong các trận đấu mà hai đội có sự chênh lệch thực lực lớn.

Tỷ lệ kèo 3.5-4 là gì trong kèo O/U

Khi tham gia kèo O/U bạn không cần quan tâm đến đội thắng hay thua mà chỉ cần quan tâm đến tổng số bàn thắng trong cả trận đấu:

  • Nếu tổng số bàn thắng của hai đội ghi được từ 5 bàn thắng trở lên thì cược cửa tài sẽ thắng đủ tiền còn cược cửa xỉu sẽ thua đủ số tiền dự đoán.

  • Nếu tổng bàn thắng của trận đấu từ 4 bàn thắng thì đặt cược cửa tài sẽ thắng nửa tiền còn đặt cược cửa xỉu sẽ thua nửa tiền

  • Nếu tổng bàn thắng của cả trận là 3 bàn trở xuống thì cược tài sẽ thua sạch tiền còn cược xỉu sẽ thắng đủ tiền.

Một số kinh nghiệm hay khi chơi kèo 3.5-4

Tìm hiểu thông tin trận đấu

Trước khi trận đấu diễn ra, bạn cần tìm hiểu những thông tin liên quan đến trận đấu để thực hiện soi kèo một cách hiệu quả nhất. Cụ thể những thông tin quan trọng ảnh hưởng đến kết quả soi kèo gồm có:

  • Tìm hiểu đội hình ra sân của hai đội bóng

  • Tìm hiểu  điều kiện thời tiết cũng như sân bóng

  • Tìm hiểu  vị trí của hai đội trên bảng xếp hạng

  • Tìm hiểu  hiệu suất ghi bàn cũng như phong độ thi đấu của 2 đội trong vòng 5 trận bóng gần nhất…

Lựa chọn thời điểm ra kèo

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin xoay quanh trận đấu thì bạn cũng nên phân tích và chọn thời điểm ra kèo hợp lý. Thông thường theo nhiều lời khuyên của các chuyên gia thì bạn nên thực hiện soi kèo theo dõi trận đấu diễn ra khoảng 10 – 15 phút rồi đặt cược sẽ đem lại nhiều cơ hội chiến thắng cao hơn.

Như vậy bạn sẽ quan sát được lối chơi và thế trận của cả trận đấu như vậy tỷ lệ thắng cược sẽ cao hơn rất nhiều.

Xem thêm: Kèo O/U 2 3/4 là sao? Cách bắt kèo O/U 2.75 chuẩn nhất

Những điều cần lưu ý khác

Đối với những người chơi kèo, đặc biệt là những người chơi mới tham gia dự đoán thì bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cổng game uy tín để chơi.

Liên tục cập nhật bảng tỷ lệ kèo để theo dõi những biến động từ cổng game để lựa chọn những kèo thơm để tham gia.

Cần phải bình tĩnh, không nên quá nóng vội khi tham gia đặt cược. Đồng thời bạn không nên đặt cược quá nhiều trận cùng lúc và không nên cược hết toàn bộ số tiền mình có. Như vậy nguồn tiền của bạn sẽ cạn nhanh chóng đồng thời bạn không có đủ tỉnh táo để phân tích chính xác.
Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo 3.5-4 là gì? Hy vọng những thông tin bên lề mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.