Bật mí kinh nghiệm soi kèo O/U từ cao thủ dự đoán bóng đá

(GMT+7)

Kèo O/U là một trong số những kèo cược bóng đá hấp dẫn nhất hiện nay. Vậy cách soi kèo O/U hiệu quả như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketquabd.info.

Một số thông tin cơ bản về kèo O/U

Trước khi tìm hiểu cách soi kèo O/U chúng ta cùng phân tích một số thông tin dự đoán về kèo này như sau. Kèo O/U còn được gọi lè kèo Over – Under hay còn được kí hiệu là O/U. Trong loại kèo dự đoán này người chơi không cần quan tâm đến đội nào thắng hay thua mà chỉ cần quan tâm đến tổng số bàn thắng trong trận đấu.

Khi tham gia chơi kèo O/U sẽ có một số trường hợp xảy ra như sau:

  • Nếu như người chơi chọn cửa tài thì tổng số bàn thắng trong trận đấu sẽ lớn hơn tỷ lệ mà cổng game đưa ra thì mới thắng đủ tiền.
  • Nếu như người chơi lựa chọn cửa xỉu thì tổng số bàn thắng trong trận đấu nhỏ hơn tỷ lệ cược mà cổng game đưa ra mới chiến thắng.
  • Trường hợp thắng nửa tiền và thua nửa tiền sẽ được tính cụ thể trong từng trường hợp khác nhau.

Lưu ý khi tham gia chơi kèo O/U chúng sẽ chỉ được tính trong 90 phút thi đấu chính thức và thời gian bù giờ nếu có. Còn kết quả của những hiệp phụ sẽ không được tính trong tỷ lệ kèo O/U bóng đá.

Kinh nghiệm soi kèo O/U từ các cao thủ

Kinh nghiệm soi kèo O/U từ các cao thủ

Quan sát thật kỹ biểu đồ soi kèo

Dù lựa chọn bất cứ loại kèo bóng đá nào thì bạn cũng phải nắm rõ được những biến động kèo từ cổng game. Từ đó đánh giá được xung hướng các kèo dự đoán từ cổng game. Ví dụ trường hợp kèo bóng cổng game đưa xa từ 1/2 giảm xuống còn 0 thì khả năng cao tiền dự đoán lức đó sẽ được tăng nên. Tuy nhiên trong trường hợp dự đoán này người chơi cần phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng về quyết định dự đoán của mình có phù hợp hay không.

Căn cứ đặt cược theo tình hình thực tế

Khi soi kèo O/U bóng đá có rất nhiều người chơi chỉ dựa theo cảm tính suy đoán của bản thân mà không dựa theo tình hình thực tế của trận đấu. Đây là cách soi kèo hoàn toàn sai lầm mang đến tỷ lệ lật kèo vô cùng lớn. Vì vậy khi tham gia kèo O/U người chơi cần tìm hiểu những thông tin liên quan đến trận đấu để có những nhận định chuẩn xác nhất.

Thứ hạng của hai đội tham gia thi đấu

Đây là kinh nghiệm soi kèo O/U được nhiều người chơi ưu tiên áp dụng nhất. Dựa vào thứ hạng của hai đội trong trận đấu có thể xác định được khả năng thắng thua của từng đội và tiến hành đặt cược hiệu quả. Đây được xem là một thông tin soi kèo vô cùng quan trọng mà người chơi phải nắm rõ.

Soi kèo và đặt cược đúng thời điểm

Khi soi kèo những người cần phải ưu tiên đặt cược đúng thời điểm. Trong một trận đấu, tỷ lệ ăn cược cao hay thấp hoàn toàn sẽ dựa vào thời điểm đặt cược mà người chơi lựa chọn. Tốt nhất bạn nên theo dõi và tiến hành đặt cược một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách bắt kèo O/U 2 1/4 chuẩn nhất từ cao thủ

Biết cách quản lý tiền vốn đặt cược

Trong bóng đá kèo O/U để giảm bớt khả năng trượt kèo người chơi nên quản lý tốt nguồn vốn đặt cược để đánh bọc lót một cách hiệu quả nhất. Nhưng nếu bạn mới tham gia vào lĩnh vực dự đoán này thì nên tham gia đặt cược một cách phù hợp.

Việc tham gia dự đoán bóng đá người chơi còn áp dung kết hợp nhiều phương pháp soi kèo khác nhau. Do đó, bạn cần phải biết cách phân bổ và quản lý tốt nguồn vốn của mình. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng dành chiến thắng và tránh được những màn thua trông thấy.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách soi kèo O/U. Hy vọng những thông tin bên lề mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.