Hướng dẫn cách bắt kèo O/U 2 1/4 chuẩn nhất từ cao thủ

(GMT+7)

Kèo O/U 2 1/4 là một trong số những kèo O/U cơ bản phổ biến tại các cổng game hiện nay. Vậy cách bắt kèo O/U này như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketquabd.info.

Kèo O/U 2 1/4 là gì?

Kèo O/U 2 1/4 là một trong số những tỷ lệ kèo phố biến trong bộ môn dự đoán bóng đá hiện nay. Kèo cược này còn được biết đến với tên gọi là O/U hai trái rưỡi hay còn kí hiệu là O/U 2.25. Kèo O/U này thường được xuất hiện trong các trận đấu mà hai đội có lối chơi phòng ngự chặt chẽ, khi đó trận đấu sẽ có ít bàn thắng được ghi hơn. Dựa vào đặc điểm này bạn sẽ có thể soi kèo và lựa chọn cửa đặt cược phù hợp nhất.

Đối với tỷ lệ kèo 2 1/4 thì chúng sẽ xuất hiện khá phổ biến tại các giải đấu như ở Ý và Nam Mỹ vì đây là nơi có lối đá phòng ngự chặt chẽ khét tiếng trên thế giới. Nếu tham gia kèo dự đoán tại các giải đấu này việc xuất hiện kèo O/U 2.25 không phải hiếm thấy.

Kèo O/U 2 1/4 là gì?

Cách đọc kèo O/U 2.25

Để đọc kèo O/U hai trái rưỡi được hiệu quả bạn có thể áp dụng cách đọc kèo cơ bản như sau:

Trường hợp 1: Nếu tổng số bàn thắng trong trận đấu mà hai đội ghi được nhỏ hơn 3 bàn thắng thì người chơi đặt kèo xỉu sẽ thắng đủ tiền còn đặt kèo tài sẽ thua đủ tiền dự đoán.

Trường hợp 2: Trường hợp tổng số bàn thắng lớn hơn  3 bàn thì người chơi đặt cửa tài sẽ thắng đủ tiền còn người chơi đặt cửa xỉu sẽ thua đủ tiền.

Trường hợp 3: Nếu tổng số bàn thắng trog trận đấu bằng 3 bàn thắng thì người chơi đặt cửa tài sẽ thắng nửa tiền còn người chơi đặt cửa xỉu sẽ thua nửa số tiền đặt cược

Dựa vào cách đọc kèo bóng đá này bạn có thể cân nhắc chọn lựa cửa dự đoán một cách hiệu quả nhất. Khi tham gia đặt cược cần soi kèo và tìm hiểu những thông tin chi tiết về trận đấu mà cổng game đã cung cấp.

Tìm hiểu về kèo 2 trái rưỡi 3 trái chi tiết nhất

Trong bóng đá, ngoài những tỷ lệ kèo O/U đưa ra quá thấp thì cũng tồn tại những kèo chấp với tỷ lệ cá độ khá cao. Kèo O/U là là một trong số những dạng kèo khá đặc biệt khi người chơi chỉ quan tâm đến tổng số bàn thắng mà không cần biết đội nào thắng đội nào thua. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm để bắt kèo cược này một cách hiệu quả nhất.

Trong kèo cược 2.25 thì tổng số bàn thắng trong trận đấu phải lên đến 3 trái thì người chơi mới có cơ hội giành được chiến thắng tại cửa tài. Nhiều chuyên gia đánh giá đây là một tỷ lệ O/U khá thấp nên nên khi đặt cược sẽ khá đơn giản.

Cách bắt kèo 2 3/4 trái để dễ ăn nhất?

Để có thể bắt được kèo O/U 2 3/4 được hiệu quả người chơi phải tìm những thông tin liên quan đến trận đấu để tiến hành soi kèo một cách hợp lý…Sau khi đã nắm bắt được các thông tin cần thiết bạn mới được tiến hành chơi một cách hiệu

Tuy nhiên bạn không nê xuống 1 lần mà nên chia ra đánh nhiều lần với nhiều loại kèo O/U hoặc kèo chấp để đánh bọc lót với nhau được hiệu quả nhất.

Xem thêm: Kèo 3.5-4 là gì? Kinh nghiệm chơi dự đoán 3.5-4 hiệu quả

Còn đối với những người mới chơi thì người chơi cần phải tiến hành soi kèo O/U, nếu như không có kinh nghiệm có thể đặt cược theo số đông như vậy cũng khá an toàn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách bắt kèo O/U 2 1/4. Hy vọng những thông tin bên lề mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.