Kèo nửa một là gì? Kinh nghiệm chơi kèo nửa một chắc thắng

(GMT+7)

Kèo nửa một là gì? Loại kèo được phổ biến rộng rãi trong thị trường dự đoán bóng đá hiện nay nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về thông tin kèo này, cùng ketquabd.info đi tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

Kèo nửa một là gì?

Kèo nửa một còn được gọi với tên khác là kèo 3/4, kèo dự đoán này đưa ra chỉ thể hiện sự cân bằng khả năng chiến thắng của 2 đội trong một trận bóng với nhau. Thường cổng game sẽ đưa ra kí hiệu kèo nửa một bằng số 0.75 hoặc 0.5/1 trên các bảng kèo mà cổng game đưa ra.

Kèo nửa một được hiểu là một đội bóng được đánh giá mạnh hơn, chấp đội yếu hơn về độ chênh lệch là 0.75 bàn thắng. Có nghĩa đội kèo trên phải thắng đội kèo dưới cách biệt ketquabongda từ 2 bàn thắng trở lên thì mới có thể thắng cược. Kèo này cũng được nhiều người ưa chuộng trong các trận đấu bởi sự chênh lệch khá lớn giữa 2 đội bóng.

Thường thì cổng game sẽ đưa ra bảng kèo một nửa đề người chơi tùy ý lựa chọn dự đoán sao cho phù hợp nhất với những nhận định mà mình đưa ra. Chơi kèo này, người chơi có thể lựa chọn dự đoán hiệp 1 hoặc toàn trận đấu. Nhưng ở những trận đấu bóng đá khác sẽ không được tính kết quả vào kèo nửa một mà phải sử dụng các loại kèo khác.

keo-nua-mot-la-gi-kinh-nghiem-choi-keo-nua-mot-chac-thang
Kèo nửa một là gì? Kinh nghiệm chơi kèo nửa một chắc thắng

Hướng dẫn thông tin kèo nửa một chi tiết nhất

Muốn chơi kèo nửa một bạn cần biết thông tin như thế nào để giành chiến thắng.

  • Đội cửa trên có chiến thắng cách biệt tỷ số từ 2 bàn trở lên thì người chơi sẽ ăn được toàn bộ số tiền cược đã đặt trước đó.
  • Nếu đội cửa trên chiến thắng chỉ 1 bàn duy nhất và người chơi kèo trên sẽ thắng với 1/2 số tiền cược. Ngược lại, người dự đoán vào cửa dưới sẽ thua nửa tiền cược trước đó.
  • Kết quả chung cuộc của trận đấu nếu 2 đội hòa nhau và người chơi kèo dưới sẽ giành chiến thắng còn ai đặt kèo trên bị thua toàn bộ tiền cược.

Lưu ý: Với những trận đấu mà cổng game đưa ra luôn có sẵn tỷ lệ kèo nửa một do đó, người chơi nên ưu tiên dự đoán cho đội ở cửa trên vì xác suất chiến thắng lên đến 90%.

Kinh nghiệm chơi kèo nửa một hiệu quả

Với kèo nửa một là loại kèo tương đối đơn giản và hấp dẫn nhưng để nắm chắc được phần thắng trong tay bạn cần hiểu rõ thông tin cũng như nên học hỏi kinh nghiệm từ các cao thủ đi trước, dưới đây là một số kinh nghiệm được chia sẻ nhé:

  • Người chơi nên ưu tiên chọn đội kèo trên nếu như đội đó có hàng công mạnh vì tính chất kèo nửa một cũng yêu cầu đội kèo trên phải thắng cách biệt từ 2 bàn mới có chiến thắng.
  • Nên chọn đội cửa dưới nếu như đội đó là đội chủ nhà và hàng tấn công 2 đội tương đương nhau. Ngược lại, người chơi nên chọn đặt vào đội cửa trên nếu đội cửa trên là chủ nhà và có hàng tấn công tốt nhất.
  • Với kèo nửa một thì mức tỷ lệ chiến thắng sẽ có từ 0.85 trở lên. Do đó, khi chơi bạn nên quan sát kỹ tỷ lệ tăng giảm đột ngột trong 30 phút của trận đấu để qua đó người chơi nên lựa chọn bắt kèo đội chủ nhà cho hợp lý nhất.
  • Biết cách kiểm soát tâm lý vững càng và tốt nhất vì nó quyết định đến việc thành bại của bạn trong dự đoán. Hãy giữ bình tĩnh  khi chơi để có quyết định sáng suốt và đặt kèo hiệu quả nhất.
  • Tìm hiểu, học hỏi từ cao thủ lão làng trên các diễn đàn dự đoán khi chơi vì họ đều là người có dày dặn kinh nghiệm cùng khả năng chiến thắng cao. Qua đó cũng cần tìm hiểu về trận đấu, Lich thi dau gần đây của họ thế nào, thành tích ra sao.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn kèo nửa một là gì, hy vọng với những thông tin đó là kinh nghiệm để bạn bắt kèo hiệu quả nhất.

Xem thêm: