Kèo 1.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 1/2 luôn thắng

(GMT+7)

Kèo 1.5 là gì? Kèo 1.5 là một trong số những kèo cược chấp phổ biến tại các cổng game Việt Nam hiện nay. Vậy cách đọc kèo cược chấp 1 trái rưỡi này như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketquabd.info.

Kèo 1.5 là gì ?

Kèo 1.5 hay còn được kí hiệu là kèo chấp 1 1/2, kèo một trái rưỡi. Đây là một trong những tỷ lệ chấp phổ biến của kèo Asian Handicap. Trong kèo cược này thì đội cửa trên sẽ tiến hành chấp đội cửa dưới 1.5 trái. Kèo cược này thường xuất hiện trong các trận đấu mà hai đội có sự chênh lệch về thực lực thi đấu.

Cách đọc kèo chấp 1.5 chuẩn nhất

Khi đọc kèo chấp 1 1/2 bạn cần phải lưu ý một số tình huống có thể xảy ra cơ bản như sau:

Kèo 1.5 là gì ?

  • Trường hợp đội cửa trên hòa với đội cửa dưới thì người chơi đặt cược cho đội cửa trên sẽ thua đủ tiền còn đặt cược cho đội cửa dưới sẽ thắng đủ tiền
  • Trường hợp đội cửa trên thắng đội cửa dưới với cách biệt 1 bàn thắng mà bạn đặt cược cho đội cửa trên thì bạn thua đủ tiền còn đặt cược cho đội cửa dưới thì sẽ thắng đủ tiền dự đoán.
  • Nếu như kết quả chung cuộc mà đội cửa dưới lội ngược dòng thắng đội cửa trên thì người chơi đặt cược cho đội cửa trên sẽ thua đủ tiền còn đặt cược cho đội cửa dưới sẽ thắng đủ số tiền đã tham gia đặt cược.
  • Nếu như kết quả khi đọc kèo chấp 1 trái rưỡi 1 1/2 mà đội kèo trên thắng cách biệt đội kèo dưới từ 2 bàn thắng thì người chơi đặt cược cho đội kèo trên sẽ thắng đủ tiền còn đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thua đủ số tiền đã tham gia đặt cược.

Xem thêm: Kèo 3-3.5 là gì? Cách đọc kèo 3 trái 3 trái rưỡi chuẩn nhất

Kinh nghiệm đặt cược kèo chấp 1 trái rưỡi – Kèo 1.5 – Kèo chấp 1 1/2

Khi chơi kèo chấp 1.5 là gì? người chơi cần nắm rõ cách tình huống đọc kèo và những biến động kèo mà cổng game điều chính. Vì kèo 1 trái rưỡi sẽ có sự chênh lệch khá lớn giữa đội chấp và đội được chấp.

Người chơi có thể lựa chọn cách kèo chấp theo trận hoặc đánh theo từng trận một cách hiệu quả. Sau đây là vài thủ thuật nhỏ giúp các bạn chơi tốt kèo 1 trái rưỡi này.

  • Trận đấu có sự góp mặt của đội bóng ở top 3 đầu bảng và đội cuối bảng xếp hạng. Nếu như cổng game ra kèo chấp dưới 1 1/2 trái thì lúc này bạn nên chọn kèo dưới sẽ có nhiều cơ hội hốt bạc từ cổng game hơn.
  • Lúc đầu, kèo trên chấp 1 1/2 trái mà sau đó nahf cái giảm tỷ lệ kèo xuống còn 1 thì người chơi cũng nên ưu tiên chọn đội kèo dưới sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn.
  • Những trận có tỷ lệ kèo chấp 1.5 và cả 2 đội đều sở hữu hàng công chất lượng thì nên đánh bọc lót thêm cửa tài nhé1
  • Nếu đội cửa dưới được đá sân nhà và lại có một hàng thủ mạnh. Thì tốt nhất nên chọn cửa dưới mà chơi.
  • Nếu đội cửa trên được đá sân nhà. Còn đối thủ thù lại không còn nhiều điều hay động lực thi đấu; Hoặc đang xếp ở cuối bảng xếp hạng. Tốt nhất bạn nên chọn cửa trên.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo 1.5 là gì. Hy vọng những thông tin bên lề mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.