Kèo 3-3.5 là gì? Cách đọc kèo 3 trái 3 trái rưỡi chuẩn nhất

(GMT+7)

Trong giải trí bóng đá kèo 3-3.5 được xem là một trong kèo cược bóng đá phổ biến nhất hiện nay. Vậy cách đọc kèo O/U 3.25 này như thế nào? Mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketquabd.info.

Giải thích kèo 3-3.5 là gì?

Kèo 3-3.5 được biết đến là một trong những kèo dự đoán bóng đá phổ biến tại cổng game hiện nay. Kèo O/U 3 trái 3 trái rưỡi thường được cổng game kí hiệu là kèo 3-3.5 là kèo 3 ¼ hoặc kèo 3.25. Kèo này thường xuất hiện trong những trận đấu mà hai đội có lối chơi tấn công phóng khoáng. Khi chơi kèo O/U này người chơi phải tiến hành đầu tư vào bước dự đoán hiệu quả mới dành được cơ hội chiến thắng cao nhất.

Giải thích kèo 3-3.5 là gì?

Cách đọc kèo O/U 3.25 chuẩn nhất?

Khi tham gia chơi kèo O/U 3-3.5 sẽ xuất hiện những tình hương cơ bản xảy ra như sau:

  • Nếu tổng số bàn thắng của trận đấu từ 4 bàn thắng trở lên -> Người chơi đặt cửa tài sẽ thắng cược còn người chơi đặt cửa xỉu sẽ thua cược.
  • Nếu tổng số bàn thắng cả trân đấu bằng 3 bàn-> Người chơi đặt tài sẽ thua nửa tiền còn người chơi đặt cửa xỉu sẽ được thắng nửa số tiền đã tham gia dự đoán.
  • Trường hợp tổng số bàn thắng từ 2 trở xuống -> Người chơi đặt tài sẽ thua sạch tiền còn dự đoán cửa sửu sẽ thắng đủ số tiền tham gia dự đoán.

Kèo 3-3.5 xuất hiện khi nào?

Cổng game thường đưa ra kèo 3-3.5 đối với những trận đấu mà hai đội đều có hàng phòng thủ chơi kém còn khả năng tấn công ghi bàn của hàng công vô cùng tôtts. Hoặc những trận đấu được quyết định dựa trên hiệu số bàn thắng mà hai đội ghi được. Ngoài ra, các trận đấu derby cũng thường xuyên được cổng game áp dụng tỷ lệ kèo cược này.

Hướng dẫn thông tin kèo 3-3.5 thắng 

Rèn luyện tư duy phán đoán

Trước khi vào tiền dự đoán người trên nên tìm hiểu những thông tin cơ bản liên quan đến trận đấu như: Phong độ thi đấu, lịch sử đối đầu, đội hình dự kiến, sân nhà – sân khách,… Từ đó đánh giá một cách khách quan lối chơi của cả hai đội và tiến hành tính toán vào tiền dự đoán một cách hợp lý. Bên cạnh đó, bạn cũng nên theo dõi nhận định trận đấu của những chuyên gia. Khi thấy tỷ lệ nhận định có tính chính xác cao thì bạn nên ưu tiên dự đoán cho kèo cược này.

Không đưa tình cảm vào giải trí

Đừng bao giờ quyết định cược chỉ vì bạn thích đội bóng này vì tỷ lệ dự đoán theo cảm tính thua sẽ rất cao. Thay vào đó, bạn nên phân tích kỹ và dự đoán những thông tin liên quan đến trận đấu một cách hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát và đưa ra được những quyết định dự đoán hiệu quả nhất.

Xem thêm: Kèo O/U là gì? Cách đọc kèo O/U chuẩn xác nhất

Dám đi ngược với số đông

Những người chơi thường áp dụng thông tin này vì tỷ lệ chiến thắng của nó cũng khá lớn. Tuy nhiên, trong giải trí bóng đá điều này không hẳn đúng. Không phải số đông lúc nào cũng đúng. Bạn nên dựa vào những nhận định, phân tích thông qua các số liệu để thu thập được sẽ chính xác hơn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo 3-3.5 là gì? Hy vọng những thông tin bên lề mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.