Đội hình Cộng Hòa Sec FO4 – Cầu thủ Cộng Hòa Sec chất lượng

(GMT+7)

Đội hình Cộng Hòa Sec FO4 là cầu thủ nào? Những cái tên nào được nhiều người vinh danh là cầu thủ Cộng Hòa Sec chất lượng trong FIFA Online 4? Cùng đi điểm danh qua một số cái tên nổi bật với chuyên mục tin bên lề ngay sau đây nhé.

Đội hình Cộng Hòa Sec FO4 – Cầu thủ Cộng Hòa Sec chất lượng

Xây dựng đội hình Team Color ĐT Cộng Hòa Sec FO4

Đội hình đội tuyển Cộng Hòa Séc khá cân bằng ở cả 3 tuyến, các thẻ có mức lương cao nhưng chỉ số lại không quá nổi bật ở nhiều phương diện, tuy nhiên bạn có thể trông chờ vào tuyến giữa với Nedved là thủ lĩnh hàng công.

Vì không có quá nhiều cái tên đáng tin tưởng trong đội hình anh em nên sử dụng sơ đồ phòng ngự phản công 4-2-3-1 với việc thu hồi bóng và phản công nhanh sẽ giúp bạn tạo được đột biến trong những pha tấn công.

Đội hình đội tuyển Cộng Hòa Sec trong FO4

Thủ môn và Hậu vệ

Petr Cech ICON – GK

Thủ môn huyền thoại của đội tuyển Czech, bắt cực tín, là biểu tượng của hàng phòng ngự, bao sút xa với chiều cao và sải tay dài, một quân bài quá ngon, có thể sử dụng trong team color Chelsea nếu mà anh em thích quân bài này.

Jan Boril BOE – LB

Mình thường hay sử dụng những hậu vệ cánh dựa vào thể hình, thể lực và tốc độ và các chỉ số phụ thứ mà bạn nên quan tâm là tạt cánh, giữ bóng, kèm người.

Xem thêm: Đội hình Colombia FO4 – Cầu thủ Colombia chất lượng trong FO4

Ondrej Celustka E21 – CB

Mùa giải E21 là mùa ngon nhất của cầu thủ này, không mạnh về thể hình và không chiến anh em nên bù vào bằng các chỉ số điều này phần nào sẽ khắc phục được những nhược điểm của cầu thủ này.

Tomas Kalas E21 – CB

Trung vệ có chiều cao khá khiêm tốn nhưng bù lại thể hình ở mức trung bình để hạn chế chiều cao anh em cứ đập chỉ số lên cao là được, phòng ngự bóng bổng khá kém dù chỉ số nhảy và đánh đầu rất cao.

Vladimir Coufal BOE – RB

Coufal có thể lực, tốc độ ở mức trung bình và để giảm áp lực lương nên mình sẽ chọn mùa BOE với mức lương 12, mùa giải này cũng khá dễ nâng cấp bởi mức giá thấp và ít người quan tâm.

Tiền vệ

Tomas Soucek BOE – CDM

Nền thể lực dồi dào khá phù hợp thi đấu cho vị trí CDM, anh em nên kéo tiền vệ này đá thấp ở vị trí trung vệ quét đá ngay ở phía trước 2 CB; vì tốc độ khá chậm nên anh em cẩn thận những pha phản công nhanh của đối phương.

Tomas Holes E21 – CDM

Đá cặp ở vị trí tiền vệ trụ đó là Holes mùa E21, nhìn chung mùa E21 đội tuyển Cộng Hòa Sec có khá nhiều mùa giải chất lượng, mùa này mạnh ở chỉ số phòng ngự, thể lực và được FIFA đánh giá thể hình ở mức độ “Sức khỏe”; Gặp tiền đạo đối phương thì cứ húc thôi, nhanh tỉnh sau những pha Bass.

Pavel Nedved ICON – CAM

“Bố đời thiên hạ” một trong 3 tiền vệ công xịn xò nhất FIFA Online 4 cùng với Zidane, Xavi; 1 chỉ số vàng, 8 chỉ số hồng và còn lại là chỉ số tím; cực khủng ở những pha sút xa, thể lực thì bao sân, không có gì để chê ở tiền vệ này.

Nhiều anh em cũng cực kỳ thích sử dụng con bài này, anh em nếu muốn tận dụng hết khả năng của Nedved thì có thể tham khảo đội hình team color Juventus nhé.

Xem thêm: Đội hình Nhật Bản FO4 – Cầu thủ Nhật Bản chất lượng trong FO4

Tiền đạo

Jakub Jankto E21 – LM

Tiền vệ cánh trái hay nhất mà anh em có thể chọn trong đội hình đội tuyển Czech, nổi bật ở khả năng tốc độ và tạt bóng và hãy tận dụng những pha bứt tốc ở cuối đường biên.

Lukas Masoput E21 – RM

Thể lực, tăng tốc, tốc độ đều khá tốt, khả năng chuyền bóng và giữ bóng đều ổn, bản nên bứt tốc những cũng không nên lạm dụng kỹ thuật vì chỉ số thăng bằng và phản ứng thấp khiến những pha chuyển hướng không được mượt mà.

Patrik Schick BOE – ST

Tiền đạo cắm duy nhất mà anh em có thể sử dụng, mùa E21 các chỉ số sẽ tốt hơn, tuy nhiên nhìn chung anh em cũng không nên bỏ quá nhiều mức lương vào con bài này, ở mức trung bình là những gì mình nhận định sau khi sử dụng.