Đội hình Đức FO4 – Cầu thủ Đức chất lượng trong Fifa Online 4

(GMT+7)

Đội hình Đức FO4 là cầu thủ nào? Những cái tên nào được nhiều người vinh danh là cầu thủ Đức chất lượng trong FIFA Online 4? Cùng đi điểm danh qua một số cái tên nổi bật với chuyên mục tin bên lề ngay sau đây nhé.

Đội hình Đức FO4 – Cầu thủ Đức chất lượng trong Fifa Online 4

Xây dựng đội hình Team Color ĐT Đức FO4

Người Đức là những người đã sáng tạo ra lối đá Gegenpressing, lối đá pressing tầm cao tạo áp lực ngay cả ở trên phần sân đối thủ, lối đá được định hình với ý tưởng 10s tấn công: cướp bóng – phản công – dứt điểm; Với sơ đồ 3-4-3 sẽ tận dụng tốt nhất lối đá Pressing.

Đội tuyển Đức sở hữu rất nhiều cầu thủ chỉ số cao với mức lương chỉ từ 15-18, đây được xem như là ưu ái của FO4 dành riêng cho những cỗ xe tăng Đức, anh em nên tận dụng các mùa 19UCL – 20UCL với mức lương tầm 15 nhưng chỉ số đầu tím cực khủng.

Vị trí tiền đạo nên là một tiền đạo cao to hoặc có khả năng đánh đầu tốt sẽ giúp lối đá sẽ thanh thoát và đa dạng hơn, các thủ Đức cũng có nền tảng thể lực và tốc độ cực tốt anh em hãy tận dụng tối đa điều này nhé.

Đội hình đội tuyển Đức trong Fifa Online 4

Manuel Neuer 19UCL – GK

Với mức lương 17 để bỏ ra cho một thủ môn là rất hiếm khi, tuy nhiên nhưng bạn sẽ không phải nuối tiếc khi đã lựa chọn Neuer 19UCL, chỉ số cực gắt ở vị trí thủ môn, 4 chỉ số ẩn hỗ trợ phòng ngự.

Jerome Boateng 19UCL – CB

Boateng 19UCL đã không được buff quá nhiều chỉ số, dù khá chất lượng với mức lương 15, bạn chỉ có thể đảm bảo khả năng tranh chấp tay đôi cho cầu thủ này.

Xem thêm: Đội hình Pháp FO4 giá rẻ – Cầu thủ Pháp chất lượng trong Fifa Online 4

Joshua Kimmich 19UCL – RCB

Không cần bàn cãi nhiều khi anh em đã quyết định chơi đội hình đội tuyển Đức, Kimmich là lựa chọn số 1 ở vị trí CDM hoặc RB, 2 chỉ số đỏ, cả chục chỉ số tím với một thẻ với mức lương 15, không còn thẻ nào có mức lương tương tự và chất lương hơn nữa.

Marcel Schmelzer UP – LCB

Ở vị trí LB mình đã khá phân vân về thẻ này, điểm mạnh của hậu vệ này nằm ở thể lực và khả năng đeo bám và mức lương tầm 17 khá cao so với dự định ban đầu, tuy nhiên đội tuyển Đức lại không sở hữu hậu vệ cánh trái nào có mức lương tương tự và chất lượng hơn.

Andreas Brehme EBS – LM

Huyền thoại Brehme mùa EBS cũng khá ổn, có thể thi đấu được ở cả vị trí CB, ưu điểm ở khả năng phòng ngự, có thể hỗ trợ tham gia tấn công khá khét.

Bastian Schweinsteiger ICON – CM

Thẻ icon đầu tiên mình chọn để sử dụng đó là huyền thoại Schweinsteiger, tiền vệ trung tâm chơi cực kỳ uy tín, các chỉ số được phân bố đồng đều, cả tranh chấp, hỗ trợ tấn công hay dẫn dắt lối chơi đều có thể đảm đương được.

Kai Havertz 20UCL – RM

Mùa 20UCL là mùa vô địch của Chelsea, Kai Havertz cực kỳ ổn với mức lương 19, các chỉ số tấn công và chỉ số ẩn đều khá ổn, có thể hoạt động độc lập bên cánh.

Leon Goretzka 19UCL – CDM

Nằm trong bộ những cầu thủ mùa 19UCL của CLB Bayern Munich, thể hình ngon, các chỉ số đều chuẩn chỉ, cân bằng cả tấn công lẫn hỗ trợ phòng ngự; quá là ngon so với quy định.

Serge Gnabry 19UCL – LW

Cầu thủ chất lượng có thể thi đấu ở 2 hành lang cánh, mùa 19UCL gần như là tốt nhất của Gnabry, mức lương trung bình 18, thuận 2 chân 4 chỉ số ẩn hỗ trợ tấn công, các chỉ số đều tím, quá chất lượng cho một cầu thủ tấn công cánh.

Xem thêm: Đội hình 20UCL mạnh nhất FO4 – Cầu thủ 20UCL tối ưu nhất Fifa Online 4

Thomas Muller 19UCL – RW

Muller mùa 19UCL với mức lương 15 sở hữu 2 chỉ số ẩn cực tốt để hỗ trợ cho tấn công, 5 chỉ số tím và các chỉ số khác khá cao đều xấp xỉ 100; đa phần mùa 19UCL của các cầu thủ Đức đều có chỉ số tốt, đây là mùa Bayern Munich vô địch C1.

Miroslav Klose EBS – ST

Ở vị trí mũi nhọn tấn công mình thường lựa chọn tiền đạo có thể hình hoặc chơi đầu tốt, điều này có thể giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong các pha tấn công, thẻ EBS khá là chất lượng nhất với Klose một chuyên gia không chiến của đội tuyển Đức; nhược điểm duy nhất là mức lương khá cao 23 nhưng chỉ số ẩn gần như không hỗ trợ được gì.