Đội hình Đan Mạch FO4 – Cầu thủ Đan Mạch chất lượng trong FO4

(GMT+7)

Đội hình Đan Mạch FO4 là cầu thủ nào? Những cái tên nào được nhiều người vinh danh là cầu thủ Đan Mạch chất lượng trong FIFA Online 4? Cùng đi điểm danh qua một số cái tên nổi bật với chuyên mục tin bên lề ngay sau đây nhé.

Đội hình Đan Mạch FO4 – Cầu thủ Đan Mạch chất lượng trong FO4

Xây dựng đội hình Team Color ĐT Đan Mạch FO4

Team color đội tuyển Đan Mạch không quá nổi trội ở các tuyến nhưng họ cũng sở hữu những nhân tố tạo ra khác biệt, điểm khó khăn trong việc lựa chọn là việc các cầu thủ có mức lương cao nhưng lại chỉ số lại khá thấp, các chỉ số ẩn gần như không có.

Đội tuyển Đan mạch có tuyển giữa mạnh anh em nên tập sử dụng sơ đồ tập trung ở tuyến giữa, 2 cánh sẽ giúp làm giãn đội hình, 4-2-3-1 có thể giúp anh em nên tận dụng được 2 thẻ huyền thoại trong đội hình, những pha phản công nhanh cũng sẽ rất chất lượng.

Đội hình đội tuyển Đan Mạch trong FO4

Thủ môn và Hậu vệ

Kasper Schmeichel UP – GK

Không có gì để chê với thủ môn huyền thoại của đội tuyển Đan mạch, thả tiền đạo sút xa cũng không vào được, anh em chỉ cần bo giữa còn lại để cho Kasper Schmeichel lo hết.

Henrik Dalsgaard BOE – RB

Cánh phải có thể lực nhưng lại hạn chế về tốc độ, chiều cao cũng khá tốt có thể hỗ trợ phòng ngự bóng bổng, nhưng phản ứng và giữ thăng bằng thấp, kém trong việc tranh chấp tay đôi.

Nicolai Boilesen MC – LB

Hậu vệ cánh trái có các chỉ số khá đẹp về cả thể lực lẫn tốc độ và khả năng tranh chấp, hỗ trợ tấn công cũng không quá tốt, thể hình trung bình giúp ích nhiều trong các pha tranh chấp.

Xem thêm: Đội hình Đức FO4 – Cầu thủ Đức chất lượng trong Fifa Online 4

Andreas Christensen 20UCL – CB

Christensen mùa 20UCL cũng đã được buff khá mạnh tay, các chỉ số đều đạt ở ngưỡng trung bình khá, mức lương cũng chỉ tiêu tốn 15, anh em cũng có thể trải nghiệm thêm các mùa khác tốt hơn từ trung vệ này.

Simon Kjaer BOE – CB

Chỉ số phòng ngự khá tốt, tuy nhiên mức lương lại khá cao, để phòng ngự hiệu quả bạn vẫn cần một tiền vệ trụ lùi sâu hỗ trợ cho cặp đôi trung vệ đằng sau.

Tiền vệ

Thomas Delaney 19UCL – CDM

Delayney có thể lực khá tốt, ở mùa 19UCL cũng buff khá mạnh cho các cầu thủ chơi tại giải VĐQG Đức, điểm yêu nằm ở thể hình và sức mạnh, anh em nên tận dụng con bài này vì mức lượng thấp nhưng khá chất lượng.

Pierre-Emile Hojbierg E21 – CDM

Một trong số những tiền vệ trụ xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại và thẻ E21 đã thể hiện hết kỹ năng của tiền vệ này, ngoài khả năng phòng ngự tiền vệ trụ này cũng có chỉ số khá cao ở khả năng chuyền bóng và hỗ trợ tấn công.

Michael Laudrup ICON – CAM

Cặp đôi anh em Laudrup huyền thoại người Đan Mạch, thẻ Icon cũng khá ổn áp với khả năng giữ bóng cực tốt, chuyền ngắn + chuyền dài. Ở vị trí hộ công sẽ giúp con bài này thể hiện tốt nhất.

Xem thêm: Đội hình Pháp FO4 giá rẻ – Cầu thủ Pháp chất lượng trong Fifa Online 4

Tiền đạo

Jacob Bruun Larsen 19NG – LM

Larsen có tốc độ khá tốt và thể hình ở mức trung bình có thể tận dụng khả năng càn lướt rất khỏe và đi bóng; chỉ số thăng bằng và phản ứng không cao nên anh em đừng quá lạm dụng con bài này, vì rất dễ mất bóng. v

Martin Braithwaite BOE – RM

Braithwaite khá là trâu bò ở hành lang cánh phải, dù mùa BOE không sở hữu quá nhiều chỉ số nổi trội nhưng với mức lương 16 đây có thể là lựa chọn hợp lý nhất.

Brian Laudrup ICON – ST

Tiền đạo tốt nhất mà đội tuyển Đan Mạch sở hữu, các chỉ số không quá nổi trội so với cá huyền thoại khác, thể hình nhỏ cũng rất kho để đá cắm, bạn nên tận dụng khả năng chọn vị trí ở cầu thủ này.