Đội hình Colombia FO4 – Cầu thủ Colombia chất lượng trong FO4

(GMT+7)

Đội hình Colombia FO4 là cầu thủ nào? Những cái tên nào được nhiều người vinh danh là cầu thủ Colombia chất lượng trong FIFA Online 4? Cùng đi điểm danh qua một số cái tên nổi bật với chuyên mục tin bên lề ngay sau đây nhé.

Đội hình Colombia FO4 – Cầu thủ Colombia chất lượng trong FO4

Xây dựng đội hình Team Color ĐT Colombia FO4

Đặc điểm của sơ đồ đội hình Colombia là phải sử dụng hết mức lương chứ không phải cân đo đóng đếm như những đội tuyển khác :D. Comlombia có 2 tiền đạo khá tốt ở trên hàng công, anh em hãy tận dụng hết nhé, sơ đồ mình thấy hợp lý nhất là 4-4-2, với 2 tiền vệ trung tâm xịn nhất mà họ từng sở hữu.

Cánh trái anh em phải sài từ thẻ +7 trở lên thì mới hy vọng khắc phục được những nhược điểm, cánh phải thì không đáng lo khi sở hữu cả 2 siêu sao giải italy.

Đội hình đội tuyển Colombia trong FO4

Thủ môn và Hậu vệ

David Ospina LH – GK

Một trong những thủ thành bắt chán nhất trong FIFA Online 4 nên anh em đừng mong chờ gì nhé, chỉ xếp cho đẹp đội hình thôi.

Davinson Sanchez 19UCL – CB

Sanchez là trung vệ tốt nhất mà đội tuyển Colombia sở hữu, nhưng anh chàng không có mùa nào quá nổi bật, mùa giải tốt nhất là 19UCL với mức lương 14, và điểm mạnh ở thể hình được đánh giá mức trung bình, chiều cao 1,87m.

Xem thêm: Đội hình Nhật Bản FO4 – Cầu thủ Nhật Bản chất lượng trong FO4

Matheus Uribe UP – CB

Không có cầu thủ thi đấu ở vị trí trung vệ chất lượng, mình đẩy tiền vệ CDM xuống đá ở vị trí CB, tận dụng thể lực, sức mạnh bảo đảm thêm khả năng phòng ngự; Điểm yếu nằm ở chiều cao và thẻ hình.

Johan Mojica 18S – LB

Đây là con bài tốt nhất của đội tuyển Colombia ở vị trí hậu vệ cánh trái, chỉ mạnh về chỉ số tốc độ, sức mạnh và thể lực cũng khá kém, các chỉ số phòng ngự cũng chỉ từ 80, thẻ từ +7 mới có thể giúp cầu thủ này đạt chỉ số tím về tốc độ.

Tiền vệ

Dorlan Pabon CAP – RM

Bạn cũng có thể tận dụng tốc độ của tiền vệ này bên cánh phải, ngoài ra chỉ số ẩn cũng khá ngon, nếu nâng cấp được lên +5 khá bá cho một tiền vệ cánh.

Luis Diaz 20TS – LM

Một trong những siêu sao của đội tuyển Comlombia, mùa TS có khá nhiều cầu thủ chất lượng, khá ổn ở vị trí cánh trái, và cũng có thể hoạt động độc lập hoặc leo biên cho những pha tạt bóng.

James Rodriguez VTR – RCM

Một trong 4 cầu thủ tốt nhất mà Colombia sở hữu, tuy nhiên mùa ngon nhất của James cũng không trọn vẹn, các chỉ số tốt nhất của James Rodriguez nằm ở khả năng chuyền bóng và giữ bóng, hơi yêu về tốc độ cũng như thể lực.

Carlos Valderrama ICON – LCM

Thẻ huyền thoại duy nhất của đội tuyển Colombia, với vị trí sở trường là CAM, tuy nhiên để tận dụng Valderrama tốt nhất trong đội hình thì bạn nên sắp đá ở vị trí trung tâm thay vì hộ công, điểm trừ duy nhất cũng nằm ở phần tốc độ, các chỉ số chuyền bóng đều rất tốt.

Xem thêm: Đội hình Hàn Quốc FO4 – Cầu thủ Hàn Quốc chất lượng trong FO4

Tiền đạo

Falcao CAP – RS

Đá cặp trên hàng công cũng vừa là tiền đạo cắm vừa có thể đá hộ công, chọn vị trí cực hay, các chỉ số dứt điểm khá tốt; điểm trừ nằm ở thể hình không quá hoàn hảo.

Luis Muriel 21TS – LS

Là tiền đạo ngon nhất mà đội tuyển Colombia sở hữu, đa dạng trong dứt điểm, chỉ số tốc độ tím hồng, là con hàng tạo ra sự đột biến trên hàng công, không có nhiều Fan hâm mộ nên anh em cũng có thể nghiên cứu chơi nhé, nâng cấp cực dễ.