Đội hình Nhật Bản FO4 – Cầu thủ Nhật Bản chất lượng trong FO4

(GMT+7)

Đội hình Nhật Bản FO4 là cầu thủ nào? Những cái tên nào được nhiều người vinh danh là cầu thủ Nhật Bản chất lượng trong FIFA Online 4? Cùng đi điểm danh qua một số cái tên nổi bật với chuyên mục tin bên lề ngay sau đây nhé.

Đội hình Nhật Bản FO4 – Cầu thủ Nhật Bản chất lượng trong FO4

Xây dựng đội hình Team Color ĐT Nhật Bản FO4

Đội tuyến tiền vệ của Nhật Bản khá ổn với 1 thẻ huyền thoại, 4 thẻ siêu sao đều là những cầu thủ đã từng thi đấu bên Châu Âu, vì không được buff nhiều ở các chỉ số nên ảnh em chắc chắn cần phải nâng cấp thẻ, ít nhất là +5 để đội hình mượt mà hơn.

Đội hình 4-2-3-1 cho phép anh em lên công về thủ và chuyển đổi trạng thái dễ dàng hơn, bố trí 3 tiền vệ trung tâm với 2 lớp phòng ngự và nhược điểm của đội tuyển Nhật Bản nằm ở tốc độ và có thể hình nhỏ con, khá tiếc khi có nhiều cầu thủ khá tốt của nhưng các mùa giải khác của họ lại không được buff gì nhiều.

Đội tuyển Nhật Bản chống bóng bổng cực kỳ tệ, anh em nên kéo tiền vệ trụ Hasebe về để bọc lót thêm, đá chơi thì có thể đá tùy hứng, nhưng nếu anh em leo rank thì đúng là chịu đấm ăn xôi, chỉ thủ và thủ, thu hồi bóng ở mức trung bình, anh em muốn thử nghiệm kỹ năng thì chọn đội hình Nhật Bản cũng khá ổn nhé.

Đội hình đội tuyển Nhật Bản trong FO4

Thủ môn và Hậu vệ

Eiji Kawashima LH – GK

Thủ thành này có chỉ số tốt nhất trong đội hình đội tuyển Nhât Bản, dù sở hữu chỉ số cản tạt bóng nhưng chiều cao khiêm tốn khiến nhưng pha bắt bóng không được tốt cho lắm.

Hiroki Saki LH – RB

Anh em nào xem đội tuyển Việt Nam đá với Nhật bản trên sân Mỹ Đình chắc vẫn còn nhớ đến còn hàng này, chạy cực khỏe thêm cả những chỉ số thể lực, khá ổn áp.

Yuto Nagatomo LH – LB

Nagatomo sở hữu thể lực và khả năng tăng tốc, cực kỳ phù hợp trong các pha leo biên, khả năng tạt bóng cũng khá tốt.

Xem thêm: Đội hình Hàn Quốc FO4 – Cầu thủ Hàn Quốc chất lượng trong FO4

Maya Yoshida VTR – CB

Đội trưởng đội tuyền Nhật Bản có sức mạnh, chiều cao, khả năng chống bóng bổng, tuy nhiên thể hình nhỏ khiến con bài này rất yếu trong các pha tranh chấp.

Takehiro Tomiyasu 19NG – CB

Tomiyasu chưa được cập nhật các mùa giải mới, với phong độ hiện tại các thẻ tốt hơn cùa cầu thủ này sẽ được ra mắt, Tomiyasu đang là nhân tố chính trong đội hình của Arsenal.

Tiền vệ

Ko Itakura 21TS – CDM

Trong điều kiện khá thiếu cầu thủ thi đấu ở vị trí CDM mình đã đôn trung vệ này lên thi đấu ở vị trí CDM, chỉ số chuyền bóng của trung vệ này cũng khá tốt.

Makoto Hasebe CAP – CDM

Hasebe có chỉ số khá tốt ở vị trí CDM, nếu so về chỉ số cũng không thua kém với những quân bài tốt nhất ở thời điểm hiện tại; thể hình nhỏ cũng là điểm yếu của tiền vệ trụ này; những cầu thủ FIFA đánh giá thể hình nhỏ thường xoay sở khá khó khăn trong những pha tranh chấp bóng.

Hidetoshi Nakata ICON – CAM

Thẻ huyền thoại duy nhất trong đội hình đội tuyển Nhật Bản, sở hữu chỉ số tốt nhất trong sơ đồ đội hình này có thể được xem là “Mắt bão” trong sơ đồ chiến thuật chỉ số tốc độ, chuyền bóng đều rất tốt.

Xem thêm: Đội hình Đan Mạch FO4 – Cầu thủ Đan Mạch chất lượng trong FO4

Tiền đạo

Daichi Kamada 21TS – RM

Kamada có vị trí sở trường là tiền vệ trung tâm, mình xếp Kamada ở vị trí lệch phải, tận dụng những chỉ số giữ bóng, đi bóng và hỗ trợ tấn công.

Shinji Kagawa MC – LM

Kagawa có kỹ thuật tốt, chỉ số tăng tốc + thăng bằng + phản ứng cao giúp bạn dễ dàng chuyển hướng loại bỏ hậu vệ đối phương, và hãy tận dụng con bài này thật hợp lý nhé.

Shinji Okazaki UP – ST

Tiền đạo cắm duy nhất mà đội tuyển Nhật Bản sở hữu trong FIFA Online 4, thể hình cũng ở mức trung bình chiều cao khá khiêm tốn, bù lại ở điểm chọn vị trí và dứt điểm.