Cách đọc kèo chấp 0.5 chuẩn nhất từ cao thủ dự đoán bóng đá

(GMT+7)

Kèo chấp 0.5 là một trong số những kèo cược Châu Á đem lại cơ hội chiến thắng cao cho người chơi lô tô. Vậy cách đọc kèo chấp 1/2 như thế nào? Để hiểu rõ hơn về kèo dự đoán này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketquabd.info.

Tìm hiểu kèo chấp 0.5 là gì?

Kèo chấp 0.5 còn được các cao thủ dự đoán bóng đá gọi là kèo chấp nửa trái, kèo chấp 1/2. Đây là một trong những kèo Châu Á phổ biến tại các cổng game Việt Nam hiện nay. Kèo cược chấp bóng đá này thường xuất hiện trong các trận đấu mà hai đội có sự chênh lệch về phong độ thi đấu. Trong kèo chấp 1/2 sẽ không xuất hiện tình huống hòa kèo như kèo đồng banh nửa trái. Do đó khi tham gia kèo cược này người chơi cần phải tính toán soi kèo một cách cẩn thận.

Tìm hiểu kèo chấp 0.5 là gì?

Khi bạn tham gia đặt cược cho đội cửa trên hay đội cửa dưới tại kèo chấp 1/2 thì bạn sẽ chỉ có thể xảy ra hai trường hợp hoặc thắng hoặc thua chứ không có hòa kèo gỡ gạc cho bạn khi chơi.

Hướng dẫn cách đọc kèo chấp 0.5 

Kèo chấp nửa trái có cách đọc kèo tương đối dễ áp dụng. Tùy vào từng kết quả của trận đấu mà khi đọc kèo sẽ có những tình huống cơ bản xảy ra như sau:

  • Trường hợp đội cửa trên hòa với đội cửa dưới thì người chơi đặt cược cho đội cửa trên sẽ thua đủ tiền còn đặt cược cho đội cửa dưới sẽ thắng đủ tiền.
  • Trường hợp đội cửa trên mà thua đội cửa dưới thì người chơi đặt cược cho đội cửa trên sẽ thua đủ tiền còn đặt cược cho đội cửa dưới sẽ thắng đủ tiền.
  • Đội kèo trên thắng đội kèo dưới từ 1 bàn thắng trở lên thì người chơi đặt cược cho đội cửa trên sẽ thắng đủ tiền còn đặt cược cho đội cửa dưới sẽ thua đủ số tiền đã thamn gia đặt cược.

Những kinh nghiệm vàng khi cược kèo chấp 1/2

Khi chơi kèo chấp 0.5 bạn cần phải lưu ý một số kinh nghiệm chơi cơ bản như sau:

Nếu như đội chủ nhà là đội cửa trên và có lối chơi phòng thủ tấn công hợp lý thì bạn nên ưu tiên đặt cược đội chủ nhà sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Hơn nữa trong bóng đá luôn xảy ra những tình huống bất ngờ bạn không thể dự đoán trước được nên hãy tính toán lựa chọn đặt cược một cách phù hợp nhất.

Kinh nghiệm khi tham gia đặt cược kèo chấp 1/2 nếu như bạn là người chơi mới chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên tham khảo thông tin của số đông người chơi. Bởi vì nếu như chọn bừa thì bạn nên đánh theo thông tin được số đông anh em lựa chọn sẽ có tỷ lệ trúng thưởng cao hơn

Xem thêm: Kèo rung là gì? Cách đánh kèo rung đơn giản dễ thắng nhất

Giả thiết nếu ban đầu đội cửa trên chấp tỷ lệ 1/2 nhưng sát thời điểm trận đấu diễn ra, cổng game hạ tỷ lệ chấp xuống 1/4 thì anh em lúc này không nên ưu tiên đặt cược cho đội cửa trên. Ngược lại, nếu biến động tỷ lệ có chiều hướng tăng mức chấp từ 1/2 lên 3/4 thì đây là một trường hợp mà nhiều người chơi sẽ ưu tiên đặt cược cho đội cửa trên, khi đó tin theo số đông là một giải pháp hợp lý.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo chấp 0.5 là gì? Hy vọng những thông tin bên lề mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.