Kèo rung là gì? Cách đánh kèo rung đơn giản dễ thắng nhất

(GMT+7)

Kèo rung là gì? Cách đáng kèo rung hiệu quả như thế nào? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của các anh em chơi dự đoán bóng đá hiện nay. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketquabd.info

Tìm hiểu về kèo rung là gì?

Trong bóng đá các hình thức dự đoán thường sẽ dựa trên số bàn thắng được ghi trong trận đấu. Từ đó cổng game sẽ đưa ra nhiều kèo cược khác nhau để người chơi lựa chọn. Tuy nhiên, nếu như bạn tham gia chơi dự đoán kèo rung thì nó sẽ không chỉ dựa vào tỷ số của trận đấu. Để cược theo hình thức kèo rung nhà rung cổng game sẽ đưa ra những tỷ lệ kèo phù hợp nhất. Thông thường thì kèo rung sẽ đi cùng với kèo O/U để người chơi có thể dễ dàng soi cầu hơn.

Tìm hiểu về kèo rung là gì?

Kèo rung được xem là một hình thức chơi bọc lót hiệu quả nhất hiện nay. Kèo rung thường xuất hiện khi trận đấu đang diễn ra và người chơi có thể tham gia đặt cược ngay. Loại kèo này thường chỉ có thể có tác dụng trong một thời gian nhất định để người chơi tham gia đặt cược.

Hướng dẫn cách xem kèo rung trong bóng đá

Các cổng game thông thường sẽ đưa ra những tỷ lệ đặt cược hoàn toàn khác nhau để người chơi có thể lựa chọn. Do đó, người chơi cần tìm hiểu thông tin cổng game thật kỹ trước khi tiến hành đặt cược. Việc đánh kèo rung có thể sẽ bị cổng game từ chối vì trận đấu đang diễn ra nên sự ổn định của nó không được tốt như các kèo dự đoán khác.

Nếu người chơi có thể đặt cược nhanh nhạy thì cổng game sẽ chấp nhận ngay sau từ 5 tới 10 giây. Theo đó, điều khoản từ chối nhận cược mà mỗi cổng game áp dụng đối với kèo rung sẽ có sự khác nhau. Để xem kèo rung bóng đá hiệu quả thì bạn nên theo dõi trận đấu và đặt cược một cách chuẩn xác nhất.

Nên bắt kèo rung khi nào?

Nếu như bạn tham gia chơi kèo rung thì bạn nên ưu tiên nên chọn rung đầu hiệp hoặc hiệp 2. Vì đây chính là thời điểm mà hai đội bóng đều sung sức và tập chung vào trận đấu. Trường hợp người chơi muốn tham gia kèo rung chấp thì nên ưu tiên đánh kèo khi vào hiệp cuối của ván đấu sẽ hiệu quả hơn.

Thông thường sẽ không có nhiều kèo rung xuất hiện ở hiệp 1. Các bạn chỉ cần dựa theo lịch sử đối đầu của 2 đội cũng như phong cách thi đấu chung để đưa ra những kèo dự đoán phù hợp nhất. Khi chơi kèo rung bạn cũng cần phải đầu tư vào bước soi kèo sao cho hiệu quả.

Khi bạn thực hiện bắt kèo rung ở hiệp 2 thì bạn nên lưu ý một chi tiết nếu như trận đấu không có kèo rung ở hiệp 1 1 thì có thể đánh tài ngay ở hiệp 2 của trận đấu.

Xem thêm: Kèo 1×2 là gì? Cách đặt cược kèo Châu Âu hiệu quả nhất

Kinh nghiệm đánh kèo rung hiệu quả

  • Người chơi cần tham khảo một số thông tin liên quan đến trận đấu như đội hình thi đấu, thời tiết, sân khác sân nhà… để đánh giá vào chơi kèo rung một cách hiệu quả nhất.
  • Bạn nên tránh không nên tham gia chơi rung ở các trận đấu có sự tham gia của các  đội thứ 3 và thức 5.
  • Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh những trận đầu giao hữu giao hữu.
  • Hãy chọn những trận đấu mà cổng game được ra những tỷ lệ kèo có lợi cho bạn nhất. Với vấn đề này bạn cần phải hết sức lưu ý đến kèo chấp của mỗi trận đấu. Bạn cần chọn những trận đấu có chấp ở mức 0.75, 0.5 hay 0.25.
  • Hãy lựa chọn kèo rung ở những trận nhỏ và có ít người theo dõi trong một khung giờ nhất định.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo rung là gì? Hy vọng những thông tin bên lề mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo dự đoán này.