Tuổi Tân Dậu 1981 hợp với số nào và Ý nghĩa từng con số hợp

(GMT+7)

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp với số nào và Ý nghĩa từng con số hợp tuổi này ra sao. Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết số hợp tuổi dưới đây.

Tìm hiểu về Tuổi Tân Dậu 1981 hợp với số nào

Đối với những người thuộc Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 (âm lịch) hợp với số nào nhất thì đó chắc chắn là con số thuộc ngũ hành tương sinh với tuổi Tân Dậu.

Sinh năm 1981 hợp với số nào

Ta có cách tính bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm con số may mắn, thì yếu tố giới tính và cung mệnh của chủ nhân khi đó cũng có thể được dùng để chọn con số hợp tuổi cho người.

Như vậy thì Nam Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc khi đó tương hợp với các con  số  3, 4 (hành Mộc). Và yếu tố tương sinh với số: 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa)

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp với số nào và Ý nghĩa từng con số hợp

Chốt lại, Nam Tân Dậu 1981 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi bao gồm như sau: 3, 4, 0, 1, 9 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, đặc biệt là phát triển công danh sự nghiệp, lúc này luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ.

Đối với người thuộc Nữ Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc khi đó chắc chắn sẽ phù hợp với các con số  3, 4 (hành Mộc). Trong luật tương sinh với số: 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa)

Như vậy thì Nữ Tân Dậu 1981 trong mọi việc liên quan nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi bao gồm: 3, 4, 0, 1, 9 sẽ tạo thiện cảm, và cả sự thuận lợi trong giao tiếp và đặc biệt là gây ấn tượng với đối phương. Bên cạnh đó Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

Tin liên quan: Mệnh mộc 1989 hợp số nào? Con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ 1989

Đối với Sinh năm 1981 khắc với con số nào

Trước tiên để tìm ra số khắc với mệnh của mình cần xác định theo ngũ hành tương khắc với mệnh. Các bạn có thể xem lại sơ đồ tương sinh tương khắc ta có Mệnh khắc với mệnh Thổ đó chính là Kim và Thổ..

Như vậy theo quy luật đó yếu tố tương ứng người sinh năm 1981 cần tránh số 2, 5, 8, 6, 7

Ý nghĩa các số hợp tuổi quy định như sau:

Ý nghĩa các số hợp tuổi

Số Một (1) – con trai của cõi trời

Được xem Là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, khi đó được hiểu như là con trai của cõi trời. Lúc này, số một tượng trưng biểu tượng cái đỉnh tối thượng, là biểu trưng đỉnh núi cao – điều này độc nhất không còn ai khác nữa. Chúng ta, chắc chắn khi đó con người không thể nắm giữ vị trí tối cao này lâu dài, vì khi đó chắc chắn nó có thể đơn độc và hiểm nghèo.

Số bốn (4) – hai đôi hai cặp

Đây chính xác là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn phải tốt lành, và cả sự thuận lợi nhưng trong cách phát âm tiếng Hán Việt điều đó nó giống như chữ “tử” (chết). Vì thế nhiều người không hề tích sự kết hợp này bởi nghĩ nó không được tốt đẹp lắm. Còn trong thuật phong thủy tìm cách tránh bất cứ sự bài trí có liên quan đến con số bốn.

Số năm (5) – uy quyền, quyền lực

Yếu tố tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Ngoài ra, số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) được hiểu là năm ngọn núi thiêng game. Có thể thấy rằng số năm tượng trưng cho trường thọ và cả sự bất diệt. Bạn biết rằng con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, điều này nắm giữ sự thịnh vượng và ngay cả hạnh phúc cho mỗi gia đình. Bởi vì, số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

Số chín (9) – hạnh phúc thuận lợi

Được coi là con số cuối cùng là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về tuổi tân dậu 1981 hợp với số nào? Hy vọng rằng quý bạn tuổi Dậu có thể ứng dụng một cách hợp lý con số hợp tuổi và con số may mắn vào cuộc sống để nhận được nhiều điều tốt lành