Mệnh thủy hợp số nào? Đánh số gì may mắn hôm nay

(GMT+7)

Xem Mệnh thủy hợp số nào và cách chọn con số hợp mệnh Thuỷ mang lại tài lộc với các lô thủ chọn đánh số gì hôm nay cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết này.

Lý giải Mệnh thủy hợp số nào?

Trước hết tìm những người mệnh Thủy là những người sinh vào các năm bao gồm sau đây: năm Đinh Mùi 1967, năm Giáp Dần 1974, và cả các năm năm Ất Mão 1975, năm Nhâm Tuất 1982, năm Quý Hợi 1983, những người năm Bính Tý 1996, năm Đinh Sửu 1997, và cả những người năm Giáp Thân 2004, năm Ất Dậu 2005, năm Nhâm Thìn 2012, năm Quý Tỵ 2013, …. Khi đó, nếu sinh vào những năm này sẽ hợp với những số nào hay mệnh Thủy hợp số nào?

Những con số hợp mệnh thủy theo quy luật con số tương sinh hoặc tương hỗ đa số với bản mệnh Thủy của người dùng. Bởi vậy mà theo quy luật trong ngũ hành sinh khắc, áp dụng với người mệnh Thủy sẽ hợp với số 6, số 7 (ngũ hành Kim) và số 0, số 1 (ngũ hành Thủy). Khi đó thì đây là các số hợp với mệnh thủy, đặc biệt thì con số này có ý nghĩa như thế nào với người mệnh Thủy, mời quý bạn cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây:

Mệnh thủy hợp số nào? Đánh số gì may mắn hôm nay

  • Số 0: Được xem thì đây là con số hợp với mệnh thủy mang nhiều ý nghĩa khác nhau điều này khi luận giải trong phong thủy. Nếu như, đối với người mệnh Thủy, số 0 sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, điều này giúp chủ nhân gạt bỏ được những điều buồn phiền và mang lại sống lạc quan hơn rất nhiều.
  • Số 1: Chắc chắn thì đây là con số tượng trưng cho vị trí của nhà vô địch, khi đó thì người mệnh Thủy sở hữu con số này thường là người chiến thắng, đặc biệt là luôn ở vị trí tối cao. Bởi vì, khi đó thì số 1 rất hợp với người mệnh Thủy nên chắc chắn sẽ luôn tương trợ cho bản chủ gặp nhiều điều may mắn và ngay cả là thành công trong cuộc sống
  • Số 6: Nếu như lựa chọn số 6 chính là một trong các số hợp với mệnh thủy điều này có ý nghĩa tốt đẹp khi xét theo phong thủy và quan niệm dân gian. Bởi vì, theo quan niệm dân gian thì nếu sử dụng số 6 là số mang lại nhiều tài lộc và bao gồm cả sự thịnh vượng. Khi đó, nếu người mệnh Thủy sở hữu con số 6 thì hợp mệnh và điều này sẽ mang ý nghĩa tốt đẹp thế này thì chắc chắn công việc kinh doanh sẽ thuận lợi. => Trả lời được câu hỏi mệnh thủy hợp với số nào chính là số 6
  • Số 7: Như đã biết thì theo cách phát âm của người Hoa thì số 7 điều này lại gần giống với “thất” đồng âm với thất trong thất bại,… vì thế nên nhiều người quan niệm rằng đây được coi là con số mang ý nghĩa không tốt. Tuy nhiên, như vậy theo phong thủy thì đây là con số hợp tuổi điều này có khả năng giúp người mệnh Thủy thu hút may mắn, và làm gia tăng tài lộc điều này giúp cuộc sống được thuận lợi hơn. Đơn giản vì sử dụng số này trong cuộc sống mang lại nhiều vận may và phúc đức cho bản chủ.

Tin liên quan: Số hợp mệnh kim 1993? Tại sao nên xem tuổi hợp Quý Hợi

Những con số khắc mệnh thủy: Bên cạnh đó để nắm được thông tin chi tiết về người mệnh Thủy hợp số nào thì quý bạn đừng bở qua việc  xem những con số kỵ với mệnh của mình. Nếu như, xét theo quy luật ngũ hành tương khắc trong phong thủy, thì khi đó người mệnh Thủy nên hạn chế tối đa việc sử dụng các con số bao gồm thuộc hành Thổ là số 2, 5 và 8 bởi (Thổ khắc Thủy). Bởi vì, nếu sở hữu con số này sẽ phần nào khiến gia chủ mệnh Thủy gặp nhiều khó khăn, và cả sự trở ngại trong công việc, cuộc sống.

Mệnh Thủy đánh số gì may mắn hôm nay

Việc bạn sử dụng các con số cũng chính là con số may mắn mang đến yếu tố tạo nhiều cơ hội trong công việc, khi đó sẽ giúp người mệnh Thủy có được nhiều vận may trong cuộc sống. Và việc sử dụng con số hợp mệnh Thủy sẽ giúp bản chủ kinh doanh thuận lợi, khi đó sẽ tránh được những rủi ro, và làm xua đuổi được vận xui và thu hút tài lộc nhiều hơn.

Điều này nếu dựa vào kết quả mệnh thủy hợp số nào ở phía trên thì chắc chắn là khi bạn sử dụng con số hợp mệnh, thì điều bạn cần lưu ý rằng các con số chỉ phát huy tối đa các giá trị khi đứng riêng lẻ một mình.

  • Số đẹp với đầu đít là 0: 00, 09, 50, 20, 
  • Số đẹp với đầu đít là 1: 16, 13, 91, 51
  • Số đẹp với đầu đít là 6: 60, 63, 96, 76,
  • Số đẹp với đầu đít là 7: 71, 75, 07, 37

Với những thông tin trên đây hy vọng rằng quý bạn đã có câu trả lời thỏa đáng về người mệnh Thủy hợp số nào? Sau cùng, chúc quý bạn mệnh Thủy có thể ứng dụng con số hợp một một các phù hợp và kết hợp sử dụng các vật phẩm phong thủy có khả năng phù trợ cho bản thân.