Mệnh kim hợp số nào? Cách chọn số đề đẹp nhất với mệnh kim

(GMT+7)

Mệnh kim hợp số nào vì những con số mang năng lượng nhất định, sẽ gắn liền với công việc, cuộc sống, hôn nhân,… Cách chọn số đề đẹp nhất với mệnh kim hôm nay nghiên cứu phân tích trong nội dung sau của Ketquabd.info

Như đã biết, các con số đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, vì vậy mà việc tìm hiểu mệnh Kim hợp số nào sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong tất cả các việc lựa chọn số nhà, số xe, số điện thoại,… điều này là phù hợp với mình nhằm hỗ trợ cho mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Tìm hiểu về Mệnh kim hợp số nào?

Con số hợp với mệnh kim sau khi phân tích đúc kết lại chính là các số 2, 5, 8, 6, 7. Nhất định là trong công việc, cuộc sống, hôn nhân,…khi đó nếu được song hành cùng những con số này. Chắc chắn người mệnh Kim sẽ được gặp nhiều may mắn, niềm vui hơn. Bởi vì, theo nghiên cứu rằng các số 6, 7 là con số bản mệnh (hành Kim); số 2, 5, 8 chính là con số tương sinh (hành Thổ).

Ý nghĩa các con số hợp mệnh Kim như sau:

– Số 2: Đây được xem là số mang ý nghĩa của sự cân bằng, hài hòa có đôi có cặp, và cả hạnh phúc viên mãn, sự cân bằng âm  dương.

– Số 5: Con số này mang trong mình ý nghĩa về sự huyền bí, điều đó ví như mọi vật trong đời đều bắt nguồn từ 5 yếu tố như ngũ hành, và cả ngũ đức, ngũ phúc.

Mệnh kim hợp số nào? Cách chọn số đề đẹp nhất với mệnh kim

– Số 6 & 8: 2 số này khi xem mệnh kim hợp số nào thì đây chính là số tượng trưng cho sự may mắn, và cả sự tài lộc ( sáu: lộc – tám: phát). Như đã biết hình dáng của số 6 cho ta liên tưởng đến lộc lá thường ý chỉ cuộn theo đuôi mà vào nhà, đặc biệt là số 8 cho thấy sự nở nang đều đặn, điều này hàm ý làm ăn phát đạt.

– Số 7: Nếu như chiếu theo cách xem mệnh kim hợp con số nào thì chắc chắn đây chính là con số được mệnh danh là con số quyền năng nhất, điều này mang đến sự sống, và cả sự hy vọng cho muôn người, muôn loài.

Bên cạnh đó thì Con số khắc kỵ với mệnh kim cũng được nhiều người quan tâm. Khi đó để xác định thì quý bạn cần áp dụng mối quan hệ tương khắc trong ngũ hành trước đó ta thấy người mệnh Kim nên hạn chế sử dụng con số thuộc hành Hỏa vì trong luật tương sinh tương khắc thì Hỏa khắc chế Kim, khi đó sẽ làm kìm hãm phát triển, mang đến xui xẻo, và cả nhiều chuyện không may. Như vậy, áp dụng bảng ngũ hành các con số thấy người mệnh Kim cần tránh chính xác là con số 9. Mặc dù con số này mang ý nghĩa trưởng cửu, mãi mãi, đặc biệt xem là con số của vua chúa nhưng khi áp dụng với người mệnh Kim lại hoàn toàn không hợp. Khi mà con số này chỉ hợp với người cùng mệnh Hỏa hoặc là với người thuộc bản mệnh Thổ.

Cách chọn số đề đẹp nhất với mệnh kim

Trong 5 con số kể trên, như vậy để tìm được con số may mắn với mệnh Kim tương ứng cặp số đề đẹp hàng ngày thì quý bạn cần dựa theo tiêu chí quẻ dịch, bởi vì những con số may mắn sẽ là những con số thuộc quẻ dịch cát. Khi đó thì để xác định được quẻ dịch của các con số trên thì lúc này người mệnh Kim cần dựa theo nội quái và cả ngoại quái. Như vậy, trong đó nội quái được xác định bằng số đầu tiên, và với ngoại quái bằng số thứ hai. Khi đó ta Ghép nội quái và ngoại quái sẽ xác định được quẻ dịch của tất cả là 5 con số hợp mệnh kim phía trên.

Ví dụ như sau: Khi bạn xác định quẻ dịch của số 2. Lúc này, Bạn cần xét số 02, trong đó số 0 được làm căn cứ để tính nội quái, và vả số 2 được tính làm ngoại quái. Do vậy, theo bảng giá trị quái thì số 0 ứng với Khôn, với các số 2 ứng với Đoài. Khi ta ghép hai quái ta được quẻ Địa Trạch Lâm, khi đó thì đây là quẻ cát, điều này mang ý nghĩa về sự mở rộng, tiến lên phát triển. Cuối cùng như vậy số 2 chính là số may mắn của mệnh Kim.

Tương tự với bốn số còn lại ta có các quẻ may mắn như sau:

  • Đối với Số 5 ứng với quẻ 46 Địa Phong Thăng, thì chính xác đây là quẻ đại cát, điều này mang ý nghĩa báo hiệu tương lai sắp tới sắp bắt đầu vào thời kỳ huy hoàng, thành công, tốt đẹp trong cuộc sống: Ta chọn được cặp số đề may mắn hôm nay: 52, 55, 95, 05, 15
  • Còn với số 6 ứng với quẻ 07 Địa Thủy Sư, đây là quẻ cát, điều này mang ý nghĩa báo hiệu công danh sự nghiệp thăng tiến, phát triển: Ta chọn được cặp số đề may mắn hôm nay: 62, 65, 96, 06, 16
  • Với số 7 ứng với quẻ Địa Sơn Khiêm, quẻ này cát, tốt cho công danh sự nghiệp, và cả đường tình duyên gia đạo: Ta chọn được cặp số đề may mắn hôm nay: 57, 70, 07, 73, 77
  • Số 8 ứng với quẻ Thuần Khôn, quẻ này rất tốt, tốt cho công danh sự nghiệp: Ta chọn được cặp số đề may mắn hôm nay: 81, 85, 08, 28, 78

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về mệnh Kim hợp số nào bạn có thể lựa chọn cho mình con số phù hợp nhất để luôn may mắn, nhiều tài lộc đặc biệt là trong lô tô tìm cặp số đẹp hàng ngày. Chúc các bạn may mắn.