Số hợp mệnh thổ 1990 ý nghĩa từng con số may mắn

(GMT+7)

Số hợp mệnh thổ 1990 là gì và cùng xem ý nghĩa từng con số may mắn giúp bạn lựa chọn được cặp số đẹp trong lựa chọn mua xe, kinh doanh, xây nhà, đẻ con…

Theo quan điểm phương Đông nghiên cứu quy định rằng mỗi con số đều liên quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, điều này nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay cả sự vận rủi. Lựa chọn con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà khi đó nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và lúc này có sự tương ứng với từng người cụ thể. Do vậy, nếu như lựa chọn con số phù hợp với mình, chắc chắn thì với tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 sẽ giúp bản thân tuổi Canh Ngọ khi đó sẽ gặp được những điều tốt lành, may mắn trong mọi phương diện cuộc sống.

Số hợp mệnh thổ 1990 là số nào?

Để có thể lý giải điều này một cách dễ hiểu nhất, thì có thể hiểu đây chính là con số bổ trợ những nguồn năng lượng phong thủy tốt nhất tương ứng lên người sử dụng. Khi đó, để sức mạnh của nó được phát huy một cách tốt nhất, thì lúc này bạn cần kết hợp với các phương pháp phong thủy khác.

Số hợp mệnh thổ 1990 ý nghĩa từng con số may mắn

Bởi vì sao lại như vậy: Nguyên nhân theo nghiên cứu có rất nhiều yếu tố phong thủy tác động lên chủ mệnh, ví dụ bao gồm: con số, nhà ở, màu sắc,… Khi đó, nếu tất cả cùng hợp vởi chủ thì sẽ cộng hưởng với nhau. Ngoài ra, còn có yếu tố hợp, tương ứng có yếu tố khắc sẽ dẫn đến tình trạng cản trở lẫn nhau, lúc này tác động đến người sử dụng từ đó cũng hạn chế.

Bởi vậy, số hợp của tuổi 1990 sẽ mang sức mạnh điều này có thể hóa giải, và cả khắc chế được cho những điều không tốt. Lúc này mang đến nguồn sức mạnh có thể giúp cho tuổi Canh Ngọ được hanh thông, và cả may mắn, tài lộc trong công việc, gia đạo, ngay cả đường tình duyên, tiền bạc,…

Quy định số hợp với tuổi Canh Ngọ (1990)

– Đối với địa chi là Ngọ – Thuộc hành Hỏa – Số may mắn: 27

– Quy định của Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990:

+ Đối với tuổi Nam Canh Ngọ hợp với số: 1

+ Còn đối với các Tuổi Nữ Canh Ngọ hợp với số: 5

Ý nghĩa các số hợp tuổi như sau:

Số Một (1) – con trai của cõi trời

Được xem là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, đây có thể được hiểu như là con trai của cõi trời. Khi đó thì số 1 tượng trưng cái đỉnh tối thượng, hoặc có thể coi đỉnh núi cao – duy nhất, độc nhất không còn ai khác nữa. Chúng ta, khi đó con người không thể nắm giữ vị trí này lâu dài, bởi vậy vì nó có thể đơn độc và hiểm nghèo, bởi chúng ta không phải là thần thánh.

Số hai (2) – Số của hạnh phúc song hỷ

Đây chính xác là số tượng trưng là một cặp, một đôi, hoặc là một con số hạnh phúc (song hỷ) và chắc chắn sẽ điều hành thuận lợi cho những sự kiện bao gồm như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Khi đó thì số hai tượng trưng sự cân bằng âm dương hoặc là sự kết hợp tạo thành thái lưu được xem là nguồn gốc của vạn vật. Có thể thấy các câu đối đỏ may mắn thường được dán trước cửa nhà ở cổng chính vào dịp đầu năm mới đến.

Số năm (5) – tượng trưng quyền lực

Con số này Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Khi đó thì số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) được xem là năm ngọn núi thiêng liêng. Bao gồm ý nghĩa số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Khi đó thì con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, hoặc có thể là nắm giữ sự thịnh vượng và và cả là hạnh phúc cho mỗi gia đình. Đây được xem là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

Số bẩy (7) – sức mạnh đẩy lùi ma quỷ

Chắc chắn là con số có sức mạnh kỳ diệu tương ứng những nguồn gốc truyền thuyết sâu sắc. Bạn có thể thấy đó là 7 sao và cũng có thể là cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão, điều này tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy. Khi đó thì một sự bài trí 7 món đồ vật được ban cho một sức mạnh kỳ bí và đem lại một cảm giác của sự bất khả xâm phạm.

Hy vọng với những con số hợp với tuổi trên đây với mệnh thổ 1990 từ đó các bạn có thể biết chọn và sử dụng chúng một cách đầy đủ, phù hợp với mình để tăng vượng vận, ngay cả trong việc làm ăn tài lộc, gặp nhiều suôn sẻ trong tình yêu, bên cạnh cuộc sống, sự nghiệp, công danh.