Số hợp mệnh kim 1992? Số đề nào may mắn tuổi Nhâm Thân

(GMT+7)

Số hợp mệnh kim 1992 là gì? Trong việc lựa chọn số đề để tìm cặp nào hợp tuổi Nhâm Thân tất cả sẽ có trong nội dung bài viết chia sẻ dưới đây.

Chúng ta đều biết rằng trong cuộc sống của mỗi người không bao giờ tách biệt khỏi những con số. Và chắc chắn là chúng mang những ý nghĩa rất khác nhau, tốt có, xấu có. Dưới đây là giải mã về số hợp tuổi giúp người tuổi Nhâm Thân này có thể chọn được con số phù hợp giúp cải vận của bản thân.

Tìm hiểu về Số hợp mệnh kim 1992?

Đối với những Người sinh năm 1992 là tuổi Nhâm Thân, như vậy theo ngũ hành có mệnh Kim, điều này có ý nghĩa biểu tượng về mùa thu, về sức mạnh, tương ứng với vật dẫn, kim loại. Khi đó thì những người tuổi này có tính cách thường rất mạnh mẽ, đặc biệt là cương quyết và có sự độc lập trong cuộc sống cũng như trong công việc thường ngày.

Tất cả người Tuổi Nhâm Thân hợp với số nào? Xem xét khía cạnh tuổi của bạn mang mệnh Kim, vì vậy nên con số hợp tuổi này phải có ngũ hành tương sinh tức là tương ứng mang mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim. Đồng thời khi đó các con số này phải cân bằng âm dương với người sử dụng.

Số hợp mệnh kim 1992? Số đề nào hợp tuổi Nhâm Thân

Sinh năm 1992 hợp với số nào?

Chắc chắn là để biết tuổi Nhâm Thân hợp số nào thì trước tiên chúng ta cần luận giải theo 2 quy tắc tương ứng trong phong thủy đó là quy luật ngũ hành tương sinh và cân bằng âm dương.

Vì thế, Người tuổi Nhâm Thân mệnh Kim, nên chọn số hợp tuổi phải thuộc hành Thổ, bởi vì Thổ sinh Kim. Đây chính xác là các số: 2, 5 và 8

Tuy nhiên, khi đó thì chỉ có các số 2 và 8 mang vận âm điều này để cân bằng với mệnh Dương Kim của các bạn mà thôi.

Tuổi 1992 kỵ với con số nào?

Trước tiên, ngoài việc xem con số hợp với tuổi Nhâm Thân. Khi đó thì bạn cũng cần biết các số kỵ với mình để điều này làm tránh sử dụng chúng.

Đối với tuổi 1992 kỵ với những con số có ngũ hành Hỏa, bởi vì khi đó thì Hỏa khắc Kim. Thế nên, chắc chắn là các bạn không nên đồng hành cùng số 9 trong cuộc sống thường ngày.

Chọn Số đề nào may mắn tuổi Nhâm Thân

Cách tính con số may mắn với mệnh Kim 1992 như sau:

Năm sinh: Ta có 1992 = 9 + 2 = 11 (Tổng thứ 1) = 1 + 1 = 2 (Tổng thứ 2)

Khi đó Nếu bạn là nam: 10 – 2 = 8 (10 trừ đi tổng thứ 2)

Còn lại Nếu bạn là nữ: 5 + 2 = 7 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)

Như vậy theo như cách tính con số hợp tuổi Nhâm Thân 1992 có thể thấy:

  • Con số may mắn của tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng là số 8
  • Còn con số may mắn tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng là số 7

Với những thông tin về Số hợp mệnh kim 1992 chia sẻ trên đây. Hy vọng đã mang đến những điều bổ ích giúp bạn có thể tự tin lựa chọn con số gắn liền với cuộc đời, vận khí của mình.