Mệnh mộc hợp số nào? Đánh số nào thì may mắn?

(GMT+7)

Mệnh Mộc hợp số nào và cách chọn con số hợp mệnh Mộc mang lại tài lộc với các lô thủ chọn đánh số gì hôm nay cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết này.

Xem xét Mệnh mộc hợp số nào?

Tất cả các con số trong cuộc đời mỗi người gắn liền từ lúc đi học cho đến lúc đi làm và về già. Ứng với mỗi mệnh sẽ có những con số hợp với mình điều này để thúc đẩy phát triển mạnh mẽ. Còn với người mệnh mộc hợp số nào? Câu trả lời là theo quy tắc ngũ hành ta có mệnh Mộc được chia thành 2 cung khác nhau: Bao gồm cung chấn và cung Tốn. Khi đó áp dụng dựa trên 2 cung này sẽ quy định đến con số may mắn của mệnh Mộc.

Đối với người mệnh Mộc cung Chấn lý giải số hợp

Người mệnh Mộc cung chấn khi đó sẽ có những con số hợp mệnh với mình gồm:

 • 9
 • 4
 • 3
 • 1

Như vậy, có đến 4 số khác nhau để bạn sử dụng và điều này giúp bạn chọn lựa thoải mái cho mọi nhu cầu cuộc sống đặc biệt liên quan đến con số. Lúc này, Chỉ cần chọn đúng số may mắn của mệnh Mộc thì chắc chắn là bạn sẽ có thể gặp rất nhiều thuận lợi

Mệnh mộc hợp số nào? Đánh số nào thì may mắn?

Đối với người mệnh Mộc cung Tốn số hợp như sau:

Với những người cung Tốn Mộc thì khi đó sẽ hợp nhất với các con số là

 • 1
 • 3
 • 4

Tổng quan lại, bạn chỉ có 3 con số hợp với mình nên khi đó cần chọn lựa cẩn thận và sử dụng sao cho thật hợp lý để cuộc sống nhận được nhiều may mắn tương sinh. Lưu ý rằng, số 9 không phải là số hợp với mệnh Mộc cung Tốn nên hãy chú ý để không dùng.

Như vậy kết luận rằng với 2 cung khác nhau sẽ dẫn đến các con số mệnh Mộc khi đó hợp số nào khác nhau. Giả sử, nếu không biết mình là mệnh Mộc cung nào khi đó thì bạn có thể tra ngay theo hướng dẫn bên dưới. Có công thức để bạn thực hiện cực đơn giản như sau:

Bảng Tra cung Chấn, Tốn của mệnh Mộc áp dụng:

Như vậy, để biết bạn thuộc cung nào mệnh Mộc thì hãy thực hiện theo phép tính sau đây:

 • Ban đầu bạn lấy năm sinh của bạn cộng lại và chia cho 9.
 • Tiếp theo kết quả số dư ra tra vào bảng sẽ ra cung chấn Tốn của bạn.

Như vậy ta có theo nam và nữ thì sẽ có bảng tra cung mệnh khác nhau. Cụ thể như dưới đây:

Bảng tra cung mệnh Nam

1- Khảm 2 – Ly 3 – Cấn
4- Đoài 5- Càn 6- Khôn
7 -Tốn 8 – Chấn 9 – Khôn

Bảng xem cung mạng nữ

1- Cấn 2- Càn 3- Đoài
4- Cấn 5- Ly 6- Khảm
7 -Khôn 8 -Chấn 9 -Tốn

Tin liên quan: Mệnh thủy hợp số nào? Đánh số gì may mắn hôm nay

Tìm hiểu về Mệnh Mộc khắc số nào?

Lý giải bên trên, nếu với số hợp mệnh thì chia ra theo cung để biết mình hợp với số nào. Thì ứng với Mệnh Mộc khắc số nào không có sự phân biệt, tổng tất cả đã là mệnh Mộc bạn sẽ khắc với các số sau:

 • 5
 • 7

Trong cuộc sống khi đó người mệnh Mộc hãy hạn chế thấp nhất sử dụng các số này điều này giúp để tránh gặp phải điều xui xẻo, không may. Đặc biệt là trong kinh doanh, áp dụng cả với trong sim số, và cả trong số vòng xâu hạt phong thủy. Chắc chắn nếu không bạn sẽ có thể gặp những điều không mong muốn và lúc đó khi phát hiện ra liên quan đến con số không hợp với mình thì cũng đã quá muộn.

Mệnh Mộc đánh số nào thì may mắn?

Sau khi biết người mạng Mộc hợp số mấy theo lý giải bên trên thì việc ứng dụng ra sao để nhận được nguồn năng lượng tốt lành khi đó lại không hề đơn giản. Tương ứng, với những con số hợp mệnh Mộc sẽ được sử dụng chuẩn xác nhất khi nó xuất hiện đơn lẻ trong các trường hợp như: chọn số nhà, số quần áo, số tầng, số phòng hay khi bạn tham gia các chương trình bốc thăm may mắn, quay số trúng thưởng, lô đề hôm nay….

Số đẹp với đầu đít là 1: 15, 19, 01, 71 

Số đẹp với đầu đít là 3: 23, 83

Số đẹp với đầu đít là 4: 04, 84, 14

Số đẹp với đầu đít là 9: 90, 09, 19, 29

Trên đây là nội dung bài viết mệnh Mộc hợp số nào? Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi bạn đọc đã tìm ra được con số hợp mệnh Mộc của mình. Chúc bạn sẽ có nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống.