Kèo lựa là gì? Cách đặt cược kèo lựa luôn thắng lớn nhất

(GMT+7)

Kèo lựa là một thuận ngữ bóng đá phổ biến trong cộng đồng người chơi dự đoán hiện nay. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chơi mới chưa hiểu rõ về thuật ngữ kèo lựa là gì? Vì vậy trong bài phân tích và chia sẻ sau đây ketquabd.info sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo dự đoán này.

Kèo lựa là gì?

Kèo lựa là một loại kèo dự đoán bóng đá mà người chơi có thể lựa chọn 1 hoặc nhiều loại kèo dể chơi. Kèo lựa thường có tỷ lệ ăn kèo vô cùng lớn nên có số lượng người chơi tham gia vô cùng đông đảo.

Tuy nhiên để bắt được kèo lựa không hề dễ. Do đó người chơi cần phải tiến hành soi kèo và đánh giá trận đấu một cách kỹ lưỡng mới có thể chọn kèo lựa một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt khi chọn kèo lựa ah em nên cần có những nền tảng vững vàng để chọn những kèo thơm tránh kèo dụ của cổng game.

Kèo lựa là gì?

Bí quyết đặt kèo lựa dễ dành được chiến thắng

Hiểu đúng về kèo lựa

Trước tiên khi tham gia kèo lựa thì người chơi cần phải hiểu kèo lựa là gì? Kèo lựa ăn bao nhiêu, chơi như thế nào hiệu quả nhất,… Phải biết được mình đang chơi kèo gì và bản chất của kèo cược mới có thể đánh giá và thực hiện áp dụng các phương pháp soi kèo một cách hiệu quả nhất.

Lựa chọn, tìm hiểu trận đấu và đội bóng đặt cược

Cũng giống như các kèo bóng đá khác người chơi cần phải tiến hành soi kèo và tìm hiểu những thông tin liên quan đến trận đấu như:

  • Tìm hiểu trận đấu thuộc giải nào?
  • Tìm hiểu thực lực hai đội ra sao?
  • Tìm hiểu ai là huấn luyện viên?
  • Tìm hiểu phong độ thi đấu tại các trận trước
  • Tìm hiểu thứ hạng của hai đội trên bảng xếp hạng
  • Tìm hiểu tương quan đội hình hai đội
  • Tìm hiểu lối chơi của hai đội,…

Khi nắm chắc được như vậy thì kết quả soi kèo của bạn sẽ có độ chuẩn xác cao hơn.

Lựa chọn thời điểm đặt cược

Thời gian đặt kèo lựa thường sẽ xuất hiện trước khi trận đấu diễn ra từ 6 -8 tiếng, đây là thời gian mà kèo cổng game vừa mở ra và cổng game chưa có nhiều sự thay đổi trong tỷ lệ kèo. Tuy nhiên càng gần đến thời gian diễn ra trận đấu thì cổng game thường sẽ sử dụng nhiều chiêu trò để dụ người chơi vào các kèo dụ.

Dựa vào biến động để lựa chọn kèo

Hầu hết cổng game sẽ thường đưa ra những sự thay đổi tỷ lệ kèo cược một cách phù hợp nhất. Ví dụ dễ hiểu như cổng game đưa ra ¼ và cổng game đưa ra sự thay đổi lên xuống thì điều này có nghĩa với việc tiền cược sẽ được tăng lên với kèo sau là ¼. Việc người chơi cần phải làm lúc này là nên lựa chọn đánh kèo dưới sẽ đem lại nhiều cơ hội chiến thắng cao hơn.

Xem thêm: Kèo 2 3/4 là gì? Cách bắt kèo chấp 2.75 luôn thắng

Tỉnh táo trước những con số và tâm lý đám đông

Lời khuyên mà nhiều cao thủ cổng game áp dụng là cần phải soi kèo tìm hiểu kỹ lưỡng và đánh giá kèo cược theo tâm lý đám đông. Tất cả những chỉ số mà cổng game đưa ra chỉ ở mức xem để tham khảo chứ không nên tin vào nó bởi vì nó có thể là những chiếc bẫy mà cổng game đăng giăng ra hòng lừa người chơi lọt lưới.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo lựa là gì? Hy vọng những thông tin bên lề mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.