1983 hợp số nào? Con số may mắn tuổi Quý Hợi hôm nay

(GMT+7)

Sinh năm 1983 hợp số nào? Con số may mắn tuổi Quý Hợi hôm nay. Đây là câu hỏi của quý bạn tuổi Quý Hợi 1983 muốn tìm hiểu. Chi tiết sẽ được chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây của ketquabd.info

Sinh năm 1983 hợp số nào

Chắc chắn bạn đang thắc mắc tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp với số nào, trước hết chúng ta cùng xem tổng quan những yếu tố đặc điểm số hợp của người Quý Hợi:

Vậy Tuổi Quý Hợi hợp số nào nhất?

Đối với những người sinh năm 1983 (âm lịch) lúc này thuộc tuổi Quý Hợi cầm tinh con Lợn. Tính cách tuổi này họ là những người vui tính, luôn khoan dung hiền lành, đặc biệt là dễ hòa đồng và luôn giúp đỡ người khác khi cần thiết.

  • Đối với Năm can chi là: Quý Hợi – Lợn trong rừng.
  • Còn với Cung mệnh: Đại Hải Thủy – Nước biển lớn

1983 hợp số nào? Con số may mắn tuổi Quý Hợi hôm nay

Đặc điểm, đa phần người tuổi Quý Hợi có cuộc đời thăng trầm, khi đó sự nghiệp dễ rơi vào tình trạng bất an, thị phi, tai tiếng và nhiều sự rối rắm. Quan trọng vào những năm sao chiếu hay vận hạn vào sự nghiệp thì khi đó người tuổi này khó tránh khỏi thất bại, và thường kinh doanh bất lợi, mưu sự gì cũng khó thành hoặc cả việc giao tiếp mâu thuẫn, trục trặc. Lúc này, để hóa giải được những khó khăn này, đối với người tuổi Quý Hợi có thể chọn sử dụng con số hợp với tuổi của mình. Việc sử dụng con số hợp tuổi có khả năng hạn chế khó khăn, điều này làm thúc đẩy cơ may đến với người tuổi này đem lại thành công nhanh chóng hơn. Vậy đối với những người sinh năm 1983 hợp với số nào thì mời quý bạn đọc cùng các chuyên gia phong thủy của chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Trước hết xét theo quy luật ngũ hành thì có thể thấy được con số hợp với tuổi Quý Hợi phải là con số thuộc ngũ hành Thủy hoặc bao gồm hành Kim là tốt nhất. Bởi theo luật phong thủy Kim sinh Thủy và khi đó Thủy tương hỗ tốt cho bản mệnh Thủy của tuổi Quý Hợi. Như vậy, trong đó số 6 và số 7 (thuộc hành Kim) được xem là con số tương sinh với người tuổi Quý Hợi. Trong đó, số 7 chính là con số hợp nhất đối với người tuổi 1983 Quý Hợi. Nguyên nhân, bởi số 7 là con số mang tính Dương, khi đó sở hữu con số này chắc chắn sẽ giúp cân bằng với mệnh Âm của người tuổi Hợi 1983. Nếu như, sử dụng con số 7 thì chắc chắn người tuổi Quý Hợi có thể nhận được may mắn và ngay cả nhiều ý nghĩa tốt đẹp khác.

  • Ý nghĩa con số số 6 được xem là con số tài lộc và lúc này được đa số mọi người đều yêu thích và có thể sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên chắc chắn không phải ai sử dụng con số này khi đó cũng nhận được nguồn năng lượng tốt lành tích cực mà con số này đem lại. Đối với những người sinh năm 1983 sử dụng số 6 khi đó sẽ đem đến cho quý bạn sự thịnh vượng, và cả sự giàu sang và may mắn. Đặc biệt là việc sử dụng con số này về phương diện công danh sự nghiệp được phát tài phát lộc
  • Ý nghĩa con số 7 ở đây chính là sự biểu trưng đại diện cho sao dương quý nhân. Khi đó thì những người tuổi Quý Hợi khi sử dụng số 7 chắc chắn sẽ được quý nhân phù trợ, và lúc này có căn số được hưởng nhiều lộc tài. Chính vì thế, nhiều người tuổi Quý Hợi đặc biệt là không thể bỏ qua  con số 7 nếu muốn rước may mắn và gia tăng tài lộc.

Tin liên quan: 1982 hợp số nào? Con số may mắn tuổi Nhâm Tuất hôm nay

Tìm hiểu Sinh năm 1983 khắc với con số nào?

Bên cạnh đó thì để tìm ra số khắc với mệnh của mình trước hết bạn cần xác định theo ngũ hành tương khắc. Khi đó thì tương ứng người sinh năm 1983 cần tránh số 2, 5, 8, 9.

Con số may mắn tuổi Quý Hợi hôm nay

Con số may mắn tuổi Quý Hợi hôm nay

Tuy nhiên thì, con số may mắn của tuổi quý hợi 1983 giữa nam và nữ lúc này sẽ khác nhau. Khi đó để khám phá con số may mắn của tuổi Quý Hợi giữa nam và nữ cần phải thực hiện qua 2 phép tính đơn giản như sau:

Đối với Năm sinh: 1983 = 8 + 3 = 11 (Tổng thứ 1) = 1 + 1 = 2 (Tổng thứ 2)

Giả sử, bạn là nam ta có: 10 – 2 = 8 (10 trừ đi tổng thứ 2)

Còn ngược lại nếu bạn là nữ: 5 + 2 = 7 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)

Như vậy từ cách tính trên thì ta có con số hợp tuổi Quý Hợi 1983 có thể thấy:

  • Chốt lại là con số may mắn của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng là số 8
  • Và con số may mắn tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng lúc này là số 7

Qua các kiến thức trên hy vọng các bạn đã có thêm kiến thức cho người sinh năm 1983, bên cạnh các con số may mắn và con số khắc bạn có thể áp dụng trong các dãy số sim điện thoại, số nhà, biển số xe, lô đề số đẹp….