Ý nghĩa tên Nhật Minh – Những vận mệnh có thể gặp trong tương lai

(GMT+7)

Ý nghĩa tên Nhật Minh là gì – Bố mẹ luôn muốn gửi gắm thông điệp, lời nhắn nhủ qua cái tên của con, muốn cho con có một cái tên hay và có ý nghĩa. Vậy tên Nhật Minh có ý nghĩa như thế nào để đặt tên cho con?

Ý nghĩa tên Nhật Minh - Những vận mệnh có thể gặp trong tương lai

Ý nghĩa tên Nhật Minh là gì?

Nhật có ý nghĩa mặt trời. Có ý nghĩa là ban ngày, là sự khởi đầu, bắt đầu cho một ngày mới.

Minh có ý nghĩa sáng suốt, sáng tỏ, thông minh.

Vì thế xem tên cho con cho biết khi bố mẹ đặt tên cho con là Nhật Minh với hàm ý con là ánh sáng mặt trời luôn sáng ngời, lúc nào cũng vui vẻ như lúc bắt đầu một ngày mới. Ngoài ra mong muốn con ngày càng thông minh, học giỏi và sáng suốt.

Xem thêm: Ý nghĩa tên Mai Anh – Những vận mệnh có thể gặp trong tương lai

Luận giải tên Nhật Minh như thế nào?

Thiên cách

Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ thành nội ngoại bất hòa.

Địa cách

Địa cách của tên Nhật Minh là Nhật Minh có tổng số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bạc nhược tỏa chiết): Người ngoài phản bội, người thân rời xa, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình đói mặt với khó khăn, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

Nhân cách

Người này thuộc quẻ ĐẠI HUNG: đây là một quẻ không tốt lành gì, vì họ đại diện cho linh giới tức là địa ngục. Tan cửa nát nhà sẽ đến, số phận đoản mệnh, có thể bị bệnh tật và mất máu khá nhiều.

Ngoại cách

Ngoại cách của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của Minh(8) + 1 = 9. Thuộc hành Dương Thuỷ

Quẻ này là quẻ HUNG: Bất mãn, bất bình, trôi nổi không nhất định và số tài không gặp vận. Nếu kết hợp trí tam tài thích hợp rthì có thể được thuận lợi với hoàn cảnh mà sản sinh anh hùng hào kiệt, học giả vĩ nhân, lên nghiệp lớn.

Vận mệnh tốt hay xấu của tên Nhật Minh

Tính Tình & Nhân Cách

Là người khá nhẹ nhàng và nhu mì trong cuộc sống, thích trầm lặng và không quá phô trương, có tính điều hòa và mềm mỏng nên dễ tạo cho người xung quanh cảm giấc dễ chịu. Con người của thiên nhiên và dễ tìm được một tình bạn lâu dài mà ít ai có được. Vì thế nhận được tình cảm của những người xung quanh là điều bình thường.

Bên cạnh đó cũng là người cứng cỏi và mạnh mẽ, dễ được tin cậy và dễ rung động trước cái đẹp. Bản tính nhân ái và rất chú trọng tới cảm nhận của người khác.

Xem thêm: Ý nghĩa tên Linh – Cách đặt tên đệm cho tên Linh hay nhất

Công việc & tiền bạc

Có óc sáng tạo, rất dễ thành công trong các địa hạt nghệ thuật như: viết văn, hội họa, điêu khắc nếu không dồn hết tâm trí vào gia đình. Nhưng không bị lôi cuốn bởi những tham vọng. Sự thành công của họ không dựa dẫm vào một quyền hành nào trong xã hội, họ thành công là nhờ vào sự thúc đẩy ý chí và sự ủng hộ khuyến khích từ người thân.

Tiền bạc cũng là mục đích của họ để khi họ có được một tài khoản khổng lồ là nhờ những tính cách và thành công đó. Họ biết cách chi tiêu cho bản thân hợp lý nhất, không phung phí tiền bạc. Là người rộng lượng nhưng ít khi rộng rãi về mặt tiền bạc kể cả người trong gia đình. Không ham làm giàu bằng các cuộc thử thời cơ hay những trờ chơi may rủi. Tóm lại, là người rất cẩn thận và chặt chẽ về tiền bạc.

Tình duyên

Quan niệm về tình yêu không viễn vông và cũng không lãng mạn. Đối với họ, tình yêu có mục đích rõ ràng là gắn liền với hôn nhân. Cho nên, trong việc giao thiệp với bạn khác phái, luôn luôn có ý nghĩ xây dựng lâu bền… Khi kết hôn, chỉ còn biết có gia đình, hầu như thế giới bên ngoài không còn gì khác để hướng tới nữa.